Tải Gallery Vault-Hide Photo Video MOD (Mở khóa miễn phí) 4.3.9

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

“Bạn muốn ẩn hình ảnh và video của bạn gái cũ, Gallery Vault là ứng dụng bạn cần.”

Hầu hết mọi người đều có bí mật của riêng mình và công nghệ hiện đại cho phép mọi người lưu tất cả những điều đó vào thiết bị di động. Về cơ bản, bạn chỉ cần các ứng dụng tích hợp đơn giản để bảo vệ bí mật của mình. Tuy nhiên, một số vẫn rơi vào tình trạng hiểu và cần sử dụng các công cụ bảo vệ tiên tiến hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng như vậy, Gallery Vault Prođáp ứng mọi thứ bạn muốn. Đây là một công cụ bảo vệ nội dung cao cấp được sản xuất để tập trung đặc biệt vào việc bảo vệ hình ảnh và video có trong điện thoại của bạn. Nếu người dùng sử dụng điện thoại thông minh hỗ trợ Android, “Gallery Vault” là nơi an toàn nhất mà bạn có thể lưu giữ nội dung mà bạn không muốn bị vi phạm.

Gallery Vault Pro (MOD, Unlocked)

Ẩn và mã hóa bất kỳ tệp nào

Giao diện của ứng dụng vô cùng thân thiện khi người dùng có thể nhận ngay một trình duyệt hiển thị tất cả các nội dung định dạng hình ảnh và video trong điện thoại của bạn. Bất kể bạn giấu nó ở đâu, nó sẽ được quét. Tuy nhiên, nó là ứng dụng giúp bạn bảo vệ những điều đó nên hãy yên tâm.

Đối với mục đích cuối cùng, “Gallery Vault” chỉ yêu cầu bạn thực hiện một số bước cấp quyền và nó có thể giúp bạn an toàn. Mọi thứ tương tác với nhau một cách thuận tiện, tuần tự, từng bước. Nếu có thể, bạn cũng có thể sử dụng nó như một trình quản lý tệp.

Gallery Vault Pro (MOD, Unlocked)

Đặc trưng

Thông thường, các ứng dụng khóa ứng dụng khác chỉ cung cấp cho bạn một lớp mật khẩu thuần túy. Điều này có nghĩa là khi mọi người biết mật khẩu, họ có thể truy cập vào kho nội dung mà bạn muốn ẩn. “Gallery Vault” cho phép mọi người lưu trữ, bảo vệ và mã hóa nội dung để đảm bảo an toàn hơn. Không ai có thể truy cập kho của bạn và xem những hình ảnh đó. Bạn thậm chí có thể xóa nội dung bạn muốn lưu trong thư viện.

Vui lòng cung cấp bản lưu trong “Gallery Vault”, mọi thứ sẽ được chuyển thành các dòng mã mà không ai có thể đọc được. Chỉ khi bạn mở khóa ứng dụng, bạn mới có thể nhìn thấy nó. Điều đó cũng có nghĩa là các ứng dụng khác không thể quét nội dung bạn lưu trữ trên điện thoại thông minh. Nó không phải là một định dạng hình ảnh mà trở thành những con số được mã hóa.

Gallery Vault Pro (MOD, Unlocked)

Ngoài ra, một điều khó chịu khác là mặc dù bạn đã thiết lập khóa ứng dụng nhưng vẫn có những người có đủ quyền hạn để buộc bạn mở khóa. Họ thường sẽ là những người lớn tuổi muốn quản lý con cái, thậm chí yêu thương hay soi mói cuộc sống của họ. “Vault Gallery” có thể biến thành bất kỳ ứng dụng nào có vỏ bọc hoàn hảo.

Không ai có thể biết rằng nó là một ứng dụng lưu trữ hình ảnh. Ví dụ, bạn có thể cho nó xuất hiện một ứng dụng không liên quan, một ứng dụng học ngôn ngữ chẳng hạn. Nếu đọc tên mà mọi người không hiểu thì chưa chắc đã tò mò.

Lớp vỏ hoàn hảo của “Gallery Vault” là sự ngụy trang của nó thành tính năng của máy tính. Nó hoạt động giống như một máy tính thực sự. Tuy nhiên, khi bạn nhập mật khẩu chính xác bằng bàn phím số và sau đó có nhiều cách khác nhau để gửi mật khẩu được đặt xung quanh. Bây giờ bạn có thể truy cập kho nội dung của mình. Đó là bí mật tuyệt đối.

Gallery Vault Pro (MOD, Unlocked)

Thông tin MOD?

Các tính năng PRO đã được mở khóa
Không cần LP hoặc GPM

Với một cài đặt sạch:
1. Cài đặt đầu tiên Bộ sưu tập Vault PRO v3.11.9 rồi gõ phím nhưng không mở được.
2. Bắt đầu Bộ sưu tập Vault ứng dụng và sau khi hoàn tất nâng cấp giấy phép lên chuyên nghiệp, hãy cài đặt phiên bản mới nhất.

Bài viết tương tự