Genshin Impact: Morgana Team là gì?

Đã cập nhật vào lúc March 21, 2024

Morgana Team là một đội phổ biến trong Genshin Impact. Hầu hết mọi người tin rằng cái tên này có nguồn gốc từ một Liên Minh Huyền Thoại nhân vật, Morgana, trong khi một số người khác thấy nó phù hợp với tên viết tắt của Mona, Ganyu và Diona, tất cả đều là những nhân vật tiềm năng trong đội này.

Kể từ khi đội Morgana trở nên phổ biến, nó nhanh chóng leo lên vị trí dẫn đầu Genshin Impact meta. Dành cho những người chơi đang cố gắng bắt kịp đội Morgana trong Genshin Impact đây là bản tóm tắt những điều họ cần biết.

Morgana Team trong Genshin Impact là gì?

Ayaka bên cạnh kẻ thù Frozen

Thành phần nhóm Morgana trong Genshin Impact là một đội Perma-Freeze xoay quanh ý tưởng làm bất lực kẻ thù một cách bất tận. Đội ngũ Morgana được phổ biến rộng rãi do cách điều hành đội này mạnh mẽ và an toàn.

Các nhân vật trong đội Morgana

Ayato Ganyu Ayaka Venti và Diona từ Genshin Impact

Nhóm Morgana thành lập Genshin Impact có sự kết hợp cụ thể của các ký tự. Ban đầu, nó bao gồm Ganyu, Mona, Venti và Diona. Nhưng với danh sách nhân vật ngày càng mở rộng, đội ngũ Morgana hiện đã có một số phiên bản. Tuy nhiên, chúng luôn bao gồm một Cryo DPS, một bộ kích hoạt Hydro và một nhân vật Anemo. Dưới đây là một số ví dụ về các nhân vật cho nhóm Morgana trong Genshin Impact, và các vai trò mà họ có thể đóng.

Cryo DPS

Ganyu với Amos 'Bow

Trước khi Kamisato Ayaka được phát hành, Ganyu là lựa chọn duy nhất cho Cryo DPS. Cung thủ Cryo vẫn được cho là lựa chọn tốt hơn, nhưng xem xét Ayaka đã làm tốt như thế nào trong Genshin Impact meta, những người chơi không sở hữu Ganyu chắc chắn có thể chọn Shirasagi Himegimi.

Hydro Enabler

Đoạn giới thiệu cuộc tấn công genshin Impact kokomi hydro sứa

  • Mona
  • Sangonomiya Kokomi
  • Kamisato Ayato

Đối với bộ trợ giúp Hydro, Mona là lựa chọn tốt nhất nhờ vào Ultimate của cô ấy. Mona’s Elemental Burst áp dụng Omen lên kẻ thù, một lỗi khiến chúng phải nhận nhiều sát thương hơn từ các nhân vật của người chơi. Thông thường, hiệu ứng này sẽ bật ra và biến mất sau cú đánh đầu tiên, nhưng nếu kẻ thù bị đóng băng, Omen vẫn tồn tại, cho phép người chơi liên tục khuếch đại sát thương của chúng.

Nếu người chơi không có Mona, họ có thể sử dụng Genshin Impact Sangonomiya Kokomi hoặc Kamisato Ayato như một sự thay thế. Những người chọn Kokomi có thể đảm bảo thêm khả năng sống sót cho đội của họ.

Vòng xoáy Anemo

Genshin Impact nhân vật Venti

  • Venti
  • Sucrose
  • Kaedehara Kazuha

Mặc dù khả năng tồn tại của anh ta đã giảm đi đáng kể, Genshin Impact Venti của vẫn là lựa chọn hàng đầu cho đội Morgana. Kazuha cũng là một lựa chọn xuất sắc cho vai diễn này. Nhưng đối với những người không sở hữu các đơn vị cao cấp, Sucrose cũng rất khả thi.

+1 linh hoạt

shenhe từ tác động genshin

Khe cuối cùng trong bữa tiệc thường được lấp đầy bởi một nhân vật Cryo khác. Điều này cho phép Cryo DPS hoàn toàn hưởng lợi từ Cryo Resonance. Nếu kết hợp với 4 Blizzard Strayers, nhân vật sẽ được miễn phí + 55% Tỉ lệ chí mạng.

Diona là lựa chọn ban đầu cho vị trí cuối cùng. Mặc dù Morgana Team nhìn chung rất an toàn, nhưng Diona có thể cung cấp sự an toàn hơn nếu mọi thứ không ổn. Tuy nhiên, nếu đội sử dụng Sangonomiya Kokomi, thì Du khách không nên đưa Diona vào nhóm.

Shenhe có thể cực kỳ thích hợp, nhưng cô ấy hoạt động hoàn hảo trong đội Morgana. Những người chơi có Shenhe chắc chắn nên cân nhắc đưa cô ấy vào đội. Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng Rosaria cho vị trí cuối cùng.

Bài viết tương tự

Xu hướng