Ưu đãi & Giảm giá dành cho Sinh viên mua Netflix 2024

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Ngắm nhìn say sưa là một trong nhiều thói quen mà bạn cần lưu ý ở học sinh. 90% sinh viên Mỹ được biết đến là người thích xem các video trực tuyến và Netflix là một trong những ứng dụng rất phổ biến trong giới sinh viên. 9 trong số 10 sinh viên ở Hoa Kỳ sử dụng Netflix và thích mua dịch vụ của nó với mức giá thấp tiêu chuẩn.

Vì vậy, nếu bạn là sinh viên và đang tìm kiếm để biết về các chương trình giảm giá dành cho sinh viên của Netflix, thì bài viết này là tốt nhất cho bạn.

Giảm giá cho sinh viên của Netflix năm 2020: Thông tin tóm tắt

Nhận chiết khấu Netflix dành cho sinh viên

Sinh viên ở Mỹ mong đợi nhận được các dịch vụ với giá thấp và muốn được giảm giá do cuộc sống khó khăn. Giữ cho bản thân bình tĩnh trở thành một rắc rối vào thời điểm này. Với các dịch vụ truyền video và phim, bạn muốn xem nhiều phim nhất có thể với mức giá rẻ.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình giảm giá dành cho sinh viên trên Netflix, xin lỗi bạn vì đã làm vỡ bong bóng trong mơ của bạn, nhưng không có chiết khấu dành cho sinh viên nào trên Netflix. Tuy nhiên, bạn có thể chọn xem qua một số kế hoạch tốt nhất của chúng tôi.

Các gói Netflix dành cho sinh viên:

Nếu bạn đang tìm kiếm Tài khoản Netflix miễn phí cho sinh viên, hãy quên nó đi. Có bốn kế hoạch được cung cấp bởi Netflix. Đây là các gói di động, gói cơ bản, gói tiêu chuẩn và phí bảo hiểm. Gói di động cho phép bạn xem video không giới hạn ở mức thấp hơn.

Tiếp theo, là gói cơ bản trị giá 8,99 USD mỗi tháng. Tiếp theo là gói tiêu chuẩn trị giá 12,99 USD, trong đó sinh viên của bạn có thể xem video không giới hạn ở hai màn hình cùng một lúc. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là gói phí bảo hiểm trị giá 192 USD một năm.

Đây có thể được coi là gói rẻ nhất nếu bạn có kinh nghiệm trong các dịch vụ, cho phép bạn xem video không giới hạn ở bốn màn hình cùng một lúc. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm các chương trình giảm giá dành cho sinh viên, hãy quên nó đi. Giảm giá cho sinh viên trên Netflix hoàn toàn là một chuyện hoang đường. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các ưu đãi như vậy, bạn cũng có thể sử dụng thời gian dùng thử và nhận các dịch vụ miễn phí.

Các lựa chọn thay thế Netflix với chiết khấu dành cho sinh viên:

1. Amazon Prime:

Video chính

Chúng tôi biết Netflix cung cấp thời gian dùng thử chỉ trong một tháng. Tuy nhiên, Giảm giá dành cho sinh viên Amazon Prime này cho phép bạn tận hưởng thời gian dùng thử là sáu tháng. Bạn thậm chí có thể thưởng thức các video gốc hay và tận dụng một số ưu đãi trực tuyến mà bạn không có trên Netflix.

2. Hulu:

Hulu

Hulu là một lựa chọn thay thế khác mà bạn có thể cân nhắc so với Giảm giá dành cho sinh viên của Netflix. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ cao cấp chỉ với mức giá 4,99 USD mỗi tháng và trả một nửa giá nhưng vẫn được tận hưởng các dịch vụ trực tuyến phát video gốc.

3. HBO Bây giờ:

HBO bây giờ

Đây là một trong những ưu đãi giảm giá sinh viên tốt mà bạn có thể cân nhắc. Không giống như Netflix, không cung cấp bất kỳ khoản giảm giá nào cho sinh viên, HBO Now có giá thành viên là 14,99 USD một tháng và sinh viên chỉ cần trả 5 USD một tháng. Dưới một nửa giá! Nó đi kèm với một quảng cáo ưu đãi thanh toán khi di chuyển cho phép bạn hủy bất kỳ lúc nào trong thời gian dùng thử.

Cập nhật: HBO hiện không cung cấp đăng ký giảm giá cho sinh viên mới.

4. YouTube Premium

Youtube

Như bạn đã biết rõ ràng cho đến nay, Giảm giá cho sinh viên của Netflix hoàn toàn là một câu chuyện hoang đường. Bạn có thể cân nhắc về Giảm giá YouTube Premium dành cho sinh viên. Dịch vụ này giảm giá 40% cho tất cả sinh viên.

Tính năng xác minh SheerID đảm bảo tính bảo mật và cập nhật hồ sơ hàng năm theo chương trình khuyến mãi sang năm hoặc hạng tiếp theo, đảm bảo an toàn thông tin và phạm vi hủy dịch vụ. Hơn nữa, bạn có thể tận hưởng các dịch vụ mà không có bất kỳ quảng cáo nào!

Câu hỏi thường gặp

1Q. Netflix có giảm giá cho sinh viên không?

Trả lời: Không. Netflix không có giảm giá cho sinh viên như vậy. Vì vậy, nếu bạn đang có ngân sách rất eo hẹp, bạn có thể cân nhắc đăng ký giai đoạn dùng thử của dịch vụ Netflix.

2Q. Những trang web phát trực tuyến video nào giảm giá cho sinh viên?

Trả lời: Có một số trang web để xem xét thay cho việc giảm giá cho sinh viên của Netflix. Bạn muốn xem xét các trang web như Amazon Prime Video, Hulu và YouTube Premium, v.v. Các trang web này cung cấp dịch vụ của họ một nửa.

Phần kết luận

Giảm giá cho sinh viên của Netflix là một huyền thoại vì Netflix không cung cấp bất kỳ loại ưu đãi giảm giá nào dành cho sinh viên. Vì vậy, nếu bạn muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể muốn chọn trong thời gian dùng thử ba mươi ngày để xem xét các lựa chọn thay thế cho chiết khấu dành cho sinh viên Netflix để tiết kiệm số tiền đó.

Bài viết tương tự