HERETIC GODS MOD APK (Mở khóa tất cả) v.1.30.15

Đã cập nhật vào lúc March 22, 2024

THÔNG TIN
Tên HERETIC GODS
Nhà xuất bản CurachaPH
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản v.1.30.15
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
HERETIC GODS APK
HERETIC GODS MOD
Hack HERETIC GODS

Nếu bạn là người yêu thích những tựa game ARPG dành cho điện thoại thông minh thì tôi nghĩ bạn không nên bỏ qua Heretic Gods.

Nội dung game HERETIC GODS

Nội dung cốt truyện của “Heretic Gods” vẫn giữ nhiều yếu tố cổ điển mang đậm chất của một game ARPG. Nhà phát triển của trò chơi này sẽ đưa bạn đến một thế giới đen tối, đầy rẫy những quái vật và ngục tối đáng sợ vẫn chưa được khám phá.

Không chỉ vậy, bối cảnh và kiến ​​trúc trong trò chơi này được lấy cảm hứng từ Thần thoại Viking, vì vậy bạn sẽ cảm nhận rõ ràng về nhiều yếu tố độc đáo khi chơi trò chơi này.

Nhiệm vụ của bạn chỉ có một, nhưng chắc chắn sẽ không dễ dàng hoàn thành, bạn sẽ phải vào sâu trong một tu viện bị nguyền rủa để trục xuất các vị thần dị giáo. Trước khi bạn có thể thực hiện nhiệm vụ này, trò chơi sẽ buộc bạn phải vượt qua tất cả các thử thách khác nhau ở mỗi cấp độ trong ngục tối. Không chỉ chiến đấu với quái vật, nhiều kẻ thù khác trong ngục tối cũng muốn tấn công bạn, vì vậy bạn sẽ phải đảm bảo nhân vật của mình đủ mạnh để sống sót.

Cách chơi game HERETIC GODS

Dù chỉ cần điều khiển một nhân vật duy nhất nhưng để vượt qua những thử thách khó hơn, bạn phải nắm vững các cách chiến đấu cũng như sử dụng kỹ năng. Để làm cho lối chơi của trò chơi này nổi bật hơn, nhà phát triển của nó đã thiết kế một hệ thống chiến lược và nâng cấp nhân vật. Điều này có nghĩa là bạn sẽ cần phải chú ý đến rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan ảnh hưởng đến nhân vật.

Yếu tố đầu tiên bạn cần quan tâm là HP, Sức mạnh, Khéo léo, Sinh lực và Phòng thủ. Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng chiến đấu của bạn, vì vậy bạn nên cố gắng sao cho những chỉ số này càng cao và cân bằng càng tốt.

Ngoài ra, còn rất nhiều chỉ số khác góp phần trực tiếp vào chất lượng của game như Damage / giây, Attacks / sec, Attack Rating, Critical Chance, Stun Chance, KNOCKBACK Chance, SPLINTER Chance, FIRE Damage, POISON Damage và ICE Hư hại.

Tất cả những yếu tố này lại được chia thành 2 loại: Cận chiến và Biệt động, bạn sẽ thấy chỉ số này rất hiệu quả khi bạn tấn công quái vật. Vũ khí và trang bị cũng là thứ ảnh hưởng rất nhiều đến sức mạnh của bạn vì chúng cũng có chỉ số riêng.

Giống như hầu hết các game cùng thể loại, bạn cũng có thể nâng cấp trang bị và các chỉ số sức mạnh của chúng cũng sẽ cộng vào tổng sức mạnh của bạn. Ngoài ra, trong quá trình tiêu diệt dịch giả, bạn cũng sẽ nhận được một số điểm kinh nghiệm nhất định, nó giúp bạn nâng cấp kỹ năng của mình. Nhìn chung, những yếu tố này sẽ làm tăng thách thức của bạn, nhưng tôi chắc chắn rằng nó sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú vì sự chân thật mà nó mang lại.

Đặc trưng HERETIC GODS

Với “Hack Heretic Gods”, tôi chắc chắn rằng bạn sẽ phải mất một khoảng thời gian khá dài để có thể hoàn thành nhiệm vụ chính mà trò chơi đưa ra. Lý do chính mà tôi khẳng định như vậy là vì trò chơi này có rất nhiều ngục tối và các cấp độ mà bạn cần phải vượt qua.

-Bên cạnh đó, bạn có thể xây dựng sức mạnh nhân vật theo nhiều cách khác nhau, vì trò chơi này cung cấp cho bạn hơn 48 kỹ năng để khám phá. Và nhân tiện, thời gian bạn bỏ ra để chơi trò chơi này sẽ vô cùng xứng đáng.

-Ngoài ra, trò chơi này còn có một số tính năng đặc biệt khác như 3 phát minh cho bạn lựa chọn, vật phẩm ma thuật được tạo ngẫu nhiên vô hạn, cùng hàng trăm vật phẩm và set đồ độc đáo mà bạn có thể khám phá.

Theo tôi, “Heretic Gods” là một trò chơi đáng để tải xuống. Và nếu bạn quan tâm thì hãy tải ngay về máy để trải nghiệm nhé.

Bài viết tương tự