Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/05/2021

Giống như nhiều nhà phát hành khác, Netdragon Websoft Inc cũng muốn ra mắt một game MOBA cho người chơi di động. Điều này cũng dễ hiểu thôi bởi thể loại game này vẫn đang chiếm lĩnh thị trường cho đến thời điểm hiện tại. Heroes Evolved là nhà sản xuất hàng đầu của nhà xuất bản này. Game sẽ đưa người chơi đến một thế giới giả tưởng với nhiều nhân vật mạnh mẽ.

wU2kHrXnjEMl2jGJOF1_bCdIFx1If9dGdl3WKCVhQ3kJcsGf5PW_m2D8pYH8FElqglg = w1000 (1000 × 749)

Hàng trăm nhân vật độc đáo được thiết kế tỉ mỉ

Đối với những game sử dụng yếu tố giả tưởng, các nhân vật phải có nhiều loại sức mạnh khác nhau. Họ sẽ mang đến những trận chiến độc đáo và thú vị. Mỗi nhân vật sẽ có một hệ thống kỹ năng đặc biệt để bạn khai thác trong chiến đấu. Về cơ bản, các anh hùng trong game được chia thành 3 nhóm chính. Sức mạnh, Nhanh nhẹn, Thông minh là những đặc điểm khi sử dụng các đơn vị quân này trong game.

Chúng quyết định phong cách xây dựng vật phẩm và phong cách chiến đấu trong suốt trận đấu. Heroes Evolved sẽ đề xuất sự góp mặt của những nhân vật vô cùng nổi tiếng và quen thuộc như Tôn Ngộ Không, Odin, Anubis,… Họ đều là đại diện cho đẳng cấp của mình với những kỹ năng độc đáo thể hiện vai trò của họ trên game.

6HcBICeasfFkcCrnjDSm1WiNnYipm6pe7JHzGljdwJ_Y4N90LhDZmO-L7dO0Uk-vO-NC = w1000 (1000 × 749)

Một trò chơi MOBA 5v5 cổ điển với nhiều yếu tố giả tưởng

Đối với nhiều game thủ ở thời điểm hiện tại, họ đã quá quen thuộc với lối chơi của thể loại MOBA này. Bạn sẽ chọn một anh hùng và sau đó chiến đấu với đối thủ của bạn. Cuối cùng, thông qua quá trình xây dựng sức mạnh nhờ tiêu diệt quân của đối phương và thậm chí là giết chết đối phương, bạn phải tấn công để phá hủy căn cứ. Mục tiêu cuối cùng của trò chơi này là phá hủy căn cứ của đối phương.

Giết kẻ thù, bạn sẽ nhận được một lượng vàng lớn để mua những vật phẩm mạnh để trấn áp đối thủ. Khi bạn mạnh hơn họ, đối thủ của bạn khó có thể chống lại khi bạn phá hủy công trình và giành chiến thắng. Cách chơi này sẽ có những tùy biến khác nhau tùy theo từng chế độ khác nhau. Nói chung, bạn sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác liên tục cho đến khi trận đấu kết thúc.

_dmpjHfA0DNQDnzA3yXJEQensfS-op-if7qRWRKGleBv7jecyJEuLv_RzVZX5o6r8ow = w1000 (1000 × 749)

Nhiều chế độ chơi độc đáo

Ngoài chế độ 5v5 cổ điển, trò chơi còn đề xuất rất nhiều cách chiến đấu khác nhau. Nhờ các chế độ này, lối chơi của bạn không còn nhàm chán nữa. Người chơi có thể liên tục thay đổi lối chơi để được làm mới sau các trận đấu với cơ chế lặp đi lặp lại. Với chế độ 3v3, bản đồ sẽ nhỏ hơn, cơ hội để bạn đụng độ với đối thủ cao hơn rất nhiều.

Những ai thích thử kỹ năng cá nhân thì nên chơi 1v1. Đó là nơi bạn phải đối đầu với một người ở thể thức solo. Thông thường, thể thức này có những quy tắc riêng mà hai người đưa ra để đấu với nhau. Nhưng nếu bạn muốn phân định thắng thua rõ ràng, bạn vẫn có thể phá hủy căn cứ của đối phương.

_dmpjHfA0DNQDnzA3yXJEQensfS-op-if7qRWRKGleBv7jecyJEuLv_RzVZX5o6r8ow = w1000 (1000 × 749)

Chế độ xếp hạng và phân chia cấp độ

Nhờ sự phổ biến của LOL, các game MOBA sau này đều hướng đến chế độ xếp hạng để phân chia người chơi. Đầu tiên, người chơi sẽ thi đấu với những người chơi cùng cấp độ với mình.

Sau đó, với những trận thắng hoặc thua liên tiếp, bạn sẽ bị giáng cấp hoặc thăng cấp bậc xếp hạng tùy theo cấp độ của mình. Bạn càng chơi tốt trò chơi, thứ hạng của bạn sẽ càng cao. Hơn nữa, sau khi đạt được những cấp bậc nhất định, người chơi còn có thể đạt được những phần quà giá trị từ nhà sản xuất.

u4KimwEneTLIyuiVuiaeOU2BLVfGxGl3KkwuzWAc0GuFr0NDaEHrnHRkh8pdVumZXg = w1000 (1000 × 699)

Luật chơi đơn giản nhưng công bằng, kỹ năng luôn được chăm chút

Đối với những ai đã quen thuộc với các game MOBA, chắc chắn sẽ biết đến thuật ngữ meta. Nó đề cập đến một xu hướng chiến thuật đã trở nên thịnh hành vì nó quá mạnh và hiệu quả hơn các chiến thuật khác. Điều này một phần là do khả năng của các anh hùng gây ra chênh lệch sức mạnh. Để tránh điều này xảy ra quá thường xuyên, Heroes Evolved luôn tìm cách để cân bằng mọi thứ.

Các kỹ năng quá mạnh sẽ bị giảm sức mạnh và các kỹ năng yếu hơn sẽ được buff. Nói chung, bạn sẽ tận hưởng một trò chơi mà không có bất kỳ cản trở nào đối với khả năng sáng tạo chiến thuật của bạn. Bạn phải tìm hiểu sâu về cách thức hoạt động của các anh hùng và tìm ra cách hoạt động tốt nhất. Nếu người chơi có kinh nghiệm tốt, họ sẽ nhanh chóng đạt được cấp bậc của mình.

Q8vgOWFw5XUQm8UDLlYRMdf3jvtETqFKHBGPbeXVtA9VZ7rTHda4HVS4DaU2lyQpxIo = w1000 (1000 × 749)

Kết nối với bạn bè trên khắp thế giới

Có rất nhiều người chơi từ các khu vực khác nhau đang thưởng thức “Heroes Evolved”. Nó là một trò chơi nhiều người chơi nên càng nhiều thành viên càng tốt. Muốn có những người bạn có thể phối hợp ăn ý thì nên nhanh chóng kết bạn với những người mới chơi chung với mình. Chat-chat, lập nhóm, thiết lập hệ thống gia tộc… sẽ diễn ra trong thời gian thực.

Nó có nghĩa là bất cứ điều gì bạn muốn với trò chơi. Mời bạn bè tham gia các trận đấu của bạn và cùng nhau thăng hạng. Hoặc bạn cũng có thể mời họ vào chế độ solo 1v1 để thi tài lẫn nhau, luyện tập cùng nhau để tăng cấp độ.

Tải về máy ( Full )
Nội dung tương tự:

Hero’s Quest: Automatic Roguelite RPG (Mod Mua sắm) 0.23.71

Trò chơi • 06/01/2024

Nhiều trò chơi thường sử dụng khái niệm “anh hùng cứu thế giới” để tạo ra các game nhập vai giải trí và nhập ...

Royal Knight Tales (Mod Vàng/Kim cương không giới hạn) 1.0.36

Trò chơi • 10/11/2023

Royal Knight Tales là sản phẩm lấy cảm hứng từ thời trung cổ. Trận chiến trong game diễn ra giữa các phe phái. Họ ...

Tải Street Fighter IV Champion Edition (Mod Mở khóa tgm) 1.04.00

Trò chơi • 27/10/2023

Street Fighter IV Champion Edition cho phép bạn điều khiển 32 anh hùng chiến binh trong thế giới một người chơi “arcade”, thể hiện ...

Tải Hack Poki Mobile MOD vô hạn Kim Cương Pet đỏ VIP nhất

Trò chơi • 31/03/2021

Hack Poki mobile cùng nhau chơi xếp hình lên đỉnh cực sung với mọi người. Dựa trên nền tảng game mobile cách xếp hình ...