Hidden Objects: Search Games MOD APK (Mua miễn phí) 1.10.20

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Hidden Objects: Search Games
Nhà xuất bản CASUAL AZUR GAMES
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.10.20
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Hidden Objects: Search Games APK
Hidden Objects: Search Games MOD
Hack Hidden Objects: Search Games

Thể loại giải đố của ngành công nghiệp trò chơi điện tử gần đây đã mang lại cho người chơi vô số lợi ích và giải trí. Chúng đã phát triển thành nhiều kiểu khác nhau, với nhiều cách chơi và luật chơi khác nhau, khiến trí thông minh của người chơi được kích thích một cách mãnh liệt.

Thể loại giải đố mang đến cho người chơi những trò giải trí hấp dẫn và tăng chỉ số IQ hay khả năng xử lý tình huống. Loại câu đố phổ biến nhất cho đến nay là tìm kiếm đối tượng được yêu cầu. Một trò chơi thuộc thể loại đó là Hidden Objects, với lối chơi đơn giản và thân thiện, sử dụng đồ họa chân thực để phác thảo các đối tượng, và người chơi có thể thưởng thức trò chơi mọi lúc, mọi nơi.

TRÒ CHƠI TÍCH HỢP NHẤT – ĐỐI TƯỢNG ẨN

Thể loại giải đố tìm kiếm đồ vật đã có từ rất lâu trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử và đã xuất hiện trên mọi nền tảng như PC, Android, iOS. Cách chơi của thể loại này tuy đơn giản nhưng đòi hỏi người chơi phải rất tinh ý mới có thể tìm được những vật phẩm cần thiết.

Hơn nữa, loại câu đố đó thân thiện với mọi người, phù hợp với mọi lứa tuổi và có thể phát triển thành nhiều biến thể khác để người chơi giải trí. “Hidden Objects” có lối chơi là một câu đố tìm vật phẩm, nhưng nó sử dụng đồ họa hình ảnh chất lượng cao, mang lại cảm giác chân thực và người chơi có thể tương tác với bất kỳ vật phẩm nào. Trò chơi đó sẽ đưa việc săn vật phẩm lên một tầm cao mới và giúp người chơi giải trí với những màn chơi đầy thử thách của nó.

TÌM MỌI ĐỐI TƯỢNG TRONG KHẢ NĂNG CỦA BẠN

Hidden Objects sẽ đưa người chơi đi khắp thế giới, với hàng trăm thử thách và vô số vật phẩm đang chờ được khám phá. Nhiệm vụ của người chơi rất đơn giản: tìm những đồ vật mà trò chơi yêu cầu, nhưng mọi thứ không đơn giản như ý muốn.

Mỗi thử thách sẽ được tổ chức tại một địa điểm khác nhau, với đầy đủ các hạng mục liên quan đến văn hóa hay môi trường, tạo cảm giác chân thật cho người chơi. Việc tìm kiếm đồ không dễ như bạn nghĩ, nhưng một chiếc áo khoác đen sẽ giấu tất cả những món đồ cần thiết.

Dựa trên sự xuất hiện của chúng, người chơi phải tìm kiếm các vật phẩm tương thích; mỗi khi họ tìm thấy các vật phẩm tương thích với hình dạng màu đen, hãy chạm vào chúng để thu thập. Tiếp tục lặp lại quá trình đó cho đến khi tất cả các vật phẩm đã được thu thập để kết thúc thử thách.

TƯƠNG TÁC VỚI MÔI TRƯỜNG

Hidden Objects có cơ chế hoàn toàn khác với những game có lối chơi tương tự, tương tác với môi trường tìm kiếm vật phẩm ẩn. Thay vì chạm vào các vật phẩm trên bề mặt, người chơi có thể giữ và di chuyển bất kỳ vật thể nào họ muốn để hiển thị các vật phẩm bên dưới.

Hơn nữa, người dùng có thể mở tủ, phòng, ngăn kéo bàn và bất cứ thứ gì có thể chứa những vật dụng nhỏ để tìm những vật dụng cần thiết. Chức năng môi trường tương tác trong Hidden Objects được vinh danh, vì nó mang lại cho người chơi nhiều cảm giác chân thực bất chấp những hạn chế trong lối chơi.

HOÀN THÀNH THỬ THÁCH HÀNG NGÀY ĐỐI VỚI CÁC MẶT HÀNG CÓ THỂ THU THẬP

Các thử thách hàng ngày khác với các thử thách mặc định của trò chơi, nơi chúng có độ khó lớn hơn và nhiều vật phẩm quý hiếm hơn. Các vật phẩm cũng sẽ được giấu kỹ lưỡng, và người chơi sẽ cần một người tinh ý để phát hiện ra các vật phẩm đó.

Các thử thách hàng ngày sẽ mang đến cho người chơi nhiều vật phẩm hấp dẫn, chẳng hạn như trang phục cho nhân vật chính và các vật phẩm sưu tầm khác. Hầu hết tất cả các thử thách đặc biệt đều được thiết kế tỉ mỉ và ấn tượng, vì chúng sẽ đưa người chơi đến một địa điểm hoàn toàn mới, với các cài đặt và vật phẩm mới để người chơi tìm thấy.

HÌNH ẢNH XÁC THỰC VỚI ẢNH HƯỞNG VIVID

Hidden Objects sẽ sử dụng đồ họa chất lượng cao nhất, ngay cả khi nó là một trò chơi giải đố tìm vật phẩm, để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt nhất có thể. Yếu tố ấn tượng nhất là vị trí của các thử thách được lấy từ những bức ảnh camera chất lượng cao, sau đó chúng được trải qua một phân đoạn lập trình để làm cho các vật phẩm trông giống như thật.

Điều đó thường không xuất hiện trong các trò chơi tìm đồ vật khác, vì chúng sử dụng đồ họa đơn giản và thân thiện với người chơi, và thậm chí các đồ vật cũng dễ phát hiện. Hidden Objects đảm bảo rằng mọi thử thách luôn mang lại cho người chơi cảm giác tốt nhất nhờ đồ họa đỉnh cao và khả năng lập trình tuyệt vời của nhà phát triển.

Hidden Objects không chỉ là một trò chơi giải đố tìm kiếm vật phẩm đơn thuần như những trò chơi khác mà nó sử dụng đồ họa chân thực và có lối chơi ấn tượng giúp người chơi thư giãn.

Nhiều người nghĩ rằng lối chơi tìm kiếm đồ vật thật nhàm chán và tốn thời gian, nhưng khi đến với Đồ vật ẩn thì mọi suy nghĩ đó sẽ tan biến. Game cũng sẽ có một môi trường tương tác sống động, giúp người chơi tương tác với các đồ vật để tìm kiếm những vật phẩm cần thiết ở khắp mọi nơi. Nếu bạn muốn thư giãn bằng cách thử thách khả năng quan sát và suy luận của mình, trò chơi này sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời dành cho bạn.

Bài viết tương tự