Hotel Hideaway: Virtual World MOD APK (Vô hạn Đá quý) 3.52

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên Hotel Hideaway: Virtual World
Nhà xuất bản Sulake Oy
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 3.52
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Hotel Hideaway: Virtual World APK
Hotel Hideaway: Virtual World MOD
Hack Hotel Hideaway: Virtual World

Chào mừng bạn đến khách sạn tuyệt vời và nhập vai. Tại đây, nhiều người đang chờ đợi để trò chuyện, nhập vai và cùng nhau vui chơi! Tạo Avatar của bạn và mặc chúng với hàng tá tùy chọn để lựa chọn. Bạn hoàn toàn có thể thể hiện cá tính và phong cách của mình cho bất cứ ai. Làm cho người khác sợ hãi khi bạn ăn mặc để gây ấn tượng ở mọi nơi bạn đến.

Sau đó, đi ra ngoài và xem tất cả các tính năng tuyệt vời có sẵn trong trò chơi. Thế giới tưởng tượng đầy đủ của khách sạn này có nhiều hoạt động khác nhau. Để thưởng thức với cả bạn bè và người lạ.

Phần hay nhất của Hotel Hideaway

Là một trò chơi di động, miễn là bạn có quyền truy cập internet. Bạn có thể chơi Hotel Hideaway mọi lúc mọi nơi! Bạn cũng có thể tham gia vào một số hoạt động. Và nhiệm vụ nhất định để kiếm được một số phần thưởng tốt đẹp! Khám phá nhiều mặt hàng khác nhau để tùy chỉnh. Cả bản thân và phòng khách sạn của bạn!

Có rất nhiều điều để làm trong trò chơi Hotel Hideaway. Mời một vài người bạn đến một máy chủ và bắt đầu giao tiếp. Trong một thế giới xã hội di động thỏa mãn và ngớ ngẩn.

Tùy chỉnh hình đại diện của bạn

Thể hiện sự nổi bật của riêng bạn với người khác. Và cho họ biết bạn là người như thế nào. Với các tùy chọn tùy chỉnh chuyên sâ. Bạn thực sự có thể khám phá sự sáng tạo của mình.

Bất cứ điều gì bạn thích cho một trò chơi xã hội / RPG tương tác. Có thể là tạo cá tính của riêng bạn hoặc nhận ra mình là hình đại diện. Cuối cùng, hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc. Và chia sẻ tính cách dễ nhìn của bạn với nhiều khách sẽ gặp.

Kết bạn và vui chơi!

Có rất nhiều tương tác xã hội có sẵn trong hack Hotel Hideaway. Bạn có thể làm cử chỉ cho mọi người. Gửi biểu tượng cảm xúc hoặc chỉ nói chuyện tình cờ với họ.

Với nhiều cách khác nhau để giao tiếp và giao tiếp. Thật dễ dàng để kết bạn và vui chơi thoải mái. Bất cứ ai cũng có thể bị lạc trong nhiều giờ. Trong một cuộc trò chuyện ngẫu nhiên với người lạ, bởi vì cách giải trí của các tính năng tương tác.

Và không bao giờ có một vị trí hay khoảnh khắc buồn tẻ. Bạn có thể truy cập nhiều phông nền khác nhau để giữ sự quan tâm trong từng kịch bản. Cho dù cho mục đích nhập vai, hoặc chỉ cho cái quái gì đó.

Điều đó đang được nói, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi khi nói chuyện với người lạ, bạn có thể nhập vai ở những nơi khác nhau và xa xỉ trong Hotel Hideaway. Đi đến spa để tải xuống, hoặc đi thuyền cho một bữa tiệc riêng tư.

Luôn luôn có một cái gì đó để làm, và bạn sẽ có một vụ nổ làm chúng!

Hướng dẫn chơi Hotel Hideaway Mod

Đồ họa trong game khá đơn giản. Phong cách nghệ thuật và mô hình khá độc đáo. Với phong cách hoạt hình, xuất hiện rất nhiều quirks và spunk.

Mỗi vị trí cũng có nền 3D trông khá đẹp cho những gì họ đang có. Chúng tôi sẽ không phân loại đồ họa là chất lượng thấp. Mặc dù vậy, các trò chơi sẽ có một thêm 5 ngày – 6 ngày thế hệ console cảm giác với nó. Nói chính xác hơn, một cái gì đó giống như kỷ nguyên Play Station 1 cho đến cả GameCube hay PS2.

Cuối cùng, phong cách có thể không dành cho tất cả mọi người, nhưng về mặt trực quan, trò chơi vẫn có thể giữ vững.

Tải hack hotel hideaway unlimited Kim Cương

Cuối cùng, cách đích thực để thưởng thức trò chơi. Bắt Hotel Hideaway Mod phiên bản mới nhất cung cấp nhiều tính năng hơn. Và các tính năng cũ hơn được sửa đổi.

Tính năng trong bản mod gồm: Kích thước tải xuống nhỏ hơnTiền và kim cương không giới hạn

Với những thứ này có sẵn, bạn có thể trải nghiệm phiên bản trò chơi cởi mở và thú vị hơn. Vì vậy, hãy thử tải xuống APK Hotel Hideaway Mod phiên bản mới có sẵn ngay bây giờ!

Bài viết tương tự