Tải Human Resource Machine (Mod Việt hóa/Mở khóa) 50,000+

Game Mobile - 28/10/2021

Thể loại game giải đố ngày càng phát triển mạnh mẽ và cho ra đời nhiều trò chơi ấn tượng, giải trí khiến người chơi đắm chìm trong vô số nội dung đặc sắc. Bài viết này sẽ giới thiệu Human Resource Machine, một trò chơi giải đố sử dụng một khái niệm mới lạ phù hợp với mọi lứa tuổi.

Nó xoay quanh việc xây dựng văn phòng trong một công ty khổng lồ và cũng là biểu tượng của sự sáng tạo bất tận khi mọi người có thể tự do thiết kế bất cứ thứ gì mình muốn cho văn phòng, thậm chí tạo điều kiện để nhân viên thể hiện những tiềm năng mới.

Human Resource Machine

TRÒ CHƠI CÂU ĐỐ ĐỘC ĐÁO NHƯNG CẠNH TRANH

Nội dung chính trong Cỗ máy nhân sự luôn xoay quanh việc xây dựng một văn phòng hiện đại thông qua những câu đố đặc sắc nhưng đầy tính giải trí. Tất cả các dụng cụ hay phương tiện đều được thiết kế linh hoạt, sinh động phù hợp với mọi lứa tuổi, dễ dàng hoàn thành trong thời gian ngắn.

Nhiệm vụ của người chơi trong mỗi thử thách là sắp xếp kết quả từ Hộp thư đến đến Hộp thư đi, nhưng họ cần dựa vào manh mối được cung cấp từ danh sách làm việc. Mỗi nhiệm vụ có nhiều kết quả và hướng dẫn khác nhau, và chúng đều có nhiều manh mối hoặc liên kết mạnh mẽ để tối ưu hóa khả năng của người chơi một cách tối đa. Không dừng lại ở đó, một vài điều kiện đặc biệt sẽ xuất hiện trong các thử thách nhằm nâng cao khả năng và giới hạn của người chơi ở các khía cạnh khác nhau.

Human Resource Machine

TÙY CHỈNH VĂN PHÒNG VÀ NHÂN VIÊN CỦA BẠN

Sau khi người chơi đã tạo văn phòng, họ có thể bắt đầu tuyển dụng nhân viên hoặc thiết kế văn phòng theo nhiều phong cách độc đáo và sáng tạo khác nhau. Hệ thống tùy biến sẽ đi kèm với nhiều tùy chọn hoặc nội dung nổi bật và sống động.

Tất cả đều mang nhiều nét văn hóa hay ấn tượng riêng biệt để văn phòng có thể biến hóa đa dạng theo sở thích của mỗi người. Không chỉ vậy, trang phục của nhân viên có thể được tùy chỉnh và thay đổi một cách dễ dàng, làm cho không khí của văn phòng trở nên sinh động hoặc giải trí hơn. Việc tùy biến mọi thứ có thể được mở rộng vô tận theo phong cách của mỗi người chơi, cho phép họ xây dựng văn phòng hoặc thăng cấp để đạt hiệu suất tốt hơn trong một công ty hùng mạnh và nổi tiếng.

Human Resource Machine

MÁY ĐANG ĐẾN CHO CÔNG VIỆC CỦA BẠN

Máy Nhân Sự sẽ liên tục tạo ra rất nhiều áp lực cho người chơi trong suốt quá trình chơi, thậm chí nó còn là động lực để mọi người phấn đấu và năng động hơn theo thời gian.

Mỗi máy được coi là kẻ thù của người chơi, nhưng chúng có nhiều điểm yếu hoặc các giao thức vô hiệu hóa, và người chơi có thể loại bỏ chúng sau khi đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết. Ngoài ra, người chơi có thể thư giãn và trò chuyện với đồng nghiệp, và khoảng thời gian đó được coi là khoảng thời gian nghỉ ngơi để bản thân thư thái, thoải mái hơn trong môi trường khốc liệt, huyên náo và náo nhiệt.

Human Resource Machine

THU THẬP VÀ NÂNG CẤP NHÂN VIÊN CỦA BẠN

Trong một công ty lớn, Cỗ Máy Nhân Sự luôn mở ra những khả năng mới để người chơi cải thiện văn phòng lên tầm cao mới thông qua hệ thống nâng cấp hoặc tuyển dụng. Mỗi nhân viên được thiết kế đặc biệt và đầy tính hài hước, nhưng khả năng của họ rất ấn tượng và có thể mang lại cho người chơi nhiều lợi ích sau khi được tuyển dụng. Không chỉ vậy, chúng có thể được nâng cấp vô tận, từ đó cải thiện tiến độ giải các câu đố và hoàn thành vô số nhiệm vụ chỉ trong thời gian ngắn.

Máy Nhân Sự là một trò chơi đầy tính giải trí và sở hữu nhiều khái niệm mới để người chơi thư giãn và thu thập nhiều thành tựu ẩn chứa trong suốt hành trình gian khổ. Nó cũng có nhiều câu đố thử thách và cân não, buộc người chơi phải tận dụng nhiều yếu tố hoặc gợi ý trong môi trường để hoàn thành và thăng tiến trong một công ty khổng lồ.

Tải về máy ( V50,000+ )
Nội dung tương tự:

Hack Temple Run 2 (MOD chạy cực Nhanh, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 14/01/2022

Vào năm 2011, khi game điện thoại vẫn chưa được chơi Temple Run hiện nay Temple Run là một trong những tựa game phổ ...

Tải Dashero: Archer & Sword 3D (MOD Gold vô hạn) 0.0.28

Game Mobile • 25/01/2022

Game đấu kiếm là một trong những game được yêu thích nhất hiện nay. Được sự yêu thích và phù hợp với xu thế, ...

Hack Kung Fu Clicker (MOD sát thương, Free Mua sắm/God Mode)

Game Mobile • 01/06/2021

Nhắc đến Kung Fu, có lẽ người đầu tiên nghĩ đến chính là hình ảnh Lý Tiểu Long hào hoa. Anh là một ngôi ...

Tải CodyCross: Crossword Puzzles (MOD nhìn thấy Ô, Vô hạn Tiền)

Game Mobile • 13/01/2022

Trò chơi CodyCross: Crossword Puzzles được tạo ra nhằm mang lại sự giải trí và vui vẻ cho mọi người; nhiều trò chơi được ...