Battle Legion – Mass Battler: Hướng dẫn cho người mới bắt đầu với Mẹo

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

Trong số các trò chơi đã nhận được phản hồi tốt cách ly này, Battle Legion – Mass Battler là một trò chơi đã được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Battle Legion là một mô phỏng hành động miễn phí để chơi trò chơi. Trò chơi đã được phổ biến vì nó giao diện dễ chơi, trò chơi đã có một khởi đầu chậm chạp, nó đã phát triển tốt và do đó có rất nhiều người dùng tham gia vào trò chơi.

Trước khi bắt đầu chơi Battle Legion, tốt hơn hết là bạn nên loại bỏ một số mẹo cơ bản để vượt trội. Vì vậy, để giúp bạn với nó, điều này Hướng dẫn cho người mới bắt đầu sẽ chứa các mẹo và thủ thuật để đưa trò chơi của bạn vào Battle Legion. Nếu bạn chưa đọc cái khác của chúng tôi hướng dẫn trò chơi bao gồm hướng dẫn cho người mới bắt đầu cho các trò chơi mới nhất trên thị trường ứng dụng, đừng quên đọc chúng.

Tổng quat

Battle Legion – Mass Battler là một Trò chơi mô phỏng hành động miễn phí để chơi được phát triển bởi Traplight Games. Ltd, một công ty có trụ sở ở Phần Lan. Họ nổi tiếng với trò chơi trước đây của họ trong thể loại Racing, Big Bang Racing, đó là một thành công quan trọng.

Battle Legion – Cách chơi

Trò chơi mới này dựa trên Trận đánh đơn vị giữa quân đội của bạn và đối thủ với sức mạnh lên tới 100v100. Xây dựng một đội quân và hố chống lại sự kết hợp và người dùng của các đơn vị khác nhau và chiến đấu để leo lên. Rất nhiều đơn vị và giao diện trong trò chơi. Battle Legion đặt bạn vào vị trí của một chỉ huy đầy tham vọngvà khi bạn xếp hạng thông qua những chiến thắng khó quên, quân đoàn của bạn cũng vậy.

Quân đoàn chiến đấu

Trận đánh đơn vị trong Battle Legion

Trong trò chơi, bạn phải tạo ra đội quân của mình, cho phép bạn có quân đội kết hợp tối đa Quân đội Điểm. Đối với mỗi lần tăng điểm, bạn có thể thêm nhiều đơn vị. Mỗi đơn vị mang một điểm kích thước khác nhau. Trong khi hầu hết trong số họ mang 1 Điểm quân đội, có vài đơn vị lớn hơn với kích thước lớn hơn.

Một khi bạn đã lên kế hoạch bố trí quân đội, bạn gửi chúng đến trận chiến. Trận chiến được mô phỏng, và đội quân bạn đã tạo ra với trận chiến chống lại một bố cục khác, cũng được mô phỏng. Bố trí mà các đơn vị của họ tồn tại cho đến cuối cùng sẽ giành chiến thắng và giành được các danh hiệu để tăng cấp độ và do đó, trong nhiệm vụ lập kế hoạch cho một quân đoàn mạnh mẽ.

Giải thích cho Menu và Vật phẩm trong trò chơi

Trò chơi có khá nhiều vật phẩm và thực đơn dễ hiểu. Chúng được giải thích như sau:

Cấp bậc

Họ là mức độ tiến triển. Khi bạn tiếp tục chiến thắng các trận chiến, do đó bạn sẽ thêm các danh hiệu vào thứ hạng của mình và cải thiện. Leo cấp sẽ mở khóa nhiều đơn vị và phần thưởng. Thứ hạng cơ bản là Hạng 0, làng để hạng 13, rừng Druidic.

Trận chiến

Menu Trận chiến.
Trái: Bố trí quân đội, Phải: Xe ngựa và Sưu tầm

Menu này dẫn bạn đến màn hình chiến đấu. Tại đây bạn có thể chiến đấu với các đội quân khác nhau bằng cách vuốt phần. Tất cả các trận đánh của bạn chỉ trong menu này. Trên màn hình, bạn có thể tìm thấy các vật phẩm trong trò chơi khác của Battle Legion, chẳng hạn như Toa xe, Tiền thưởng XP, VàngQuay tự động.

Biến cố

Trong trường hợp có bất kỳ sự kiện nào xảy ra trong Battle Legion, nó sẽ được hiển thị trong phần này. Liên kết truyền thông xã hội để thảo luận thêm về trò chơi được đưa ra trong.

Quân đội

Hướng dẫn chiến đấu

Menu quân đội

Lập kế hoạch và lắp ráp của bạn Bố trí quân đội trong menu này Bạn là chỉ huy của quân đội của bạn, người lãnh đạo ở phía trước. Trong số lượng đơn vị điểm tối đa được đưa ra, bạn phải sắp xếp quân đội của mình. Xác định chúng bằng cách sử dụng các điểm trên mảnh vỡ của chúng cho biết kích thước của chúng. Ngoài ra, tùy chọn để có cài đặt trước kết hợp khác nhau là có thể với ba trường có sẵn trong trò chơi. Tùy thuộc vào ý thích của bạn, bạn có thể chuyển đổi lĩnh vực.

Các đơn vị

Hướng dẫn chiến đấu

Trái: Đơn vị đã được mở khóa, Phải: Đơn vị khi xem

Xương sống của trò chơi, hoặc nhiều hơn cho người chỉ huy là chính xác. Các đơn vị khác nhau tồn tại trong trò chơi, trong khi bạn di chuyển xa hơn để xây dựng quân đoàn của mình. Theo cấp độ chỉ huy của bạn, bạn tiếp tục mở khóa các đơn vị khác nhau. Các đơn vị này cũng có thể có các giao diện khác nhau có sẵn khi bạn tăng cấp.

Mặt hàng

Toa xe

Đây là những vật phẩm bổ ích trong tro choi. Toa xe chứa các tài nguyên khác nhau như Đá quý, Tiền thưởng XP, Vàng và Eternite. Bạn có được toa xe sau khi kiếm được Wagon XP trong các trận chiến. Toa xe có thể thuộc tầng khác nhau với phần thưởng cao hơn.

Tự động quay

Cho phép bạn có các trận chiến mà không có sự tham gia nào giữa. Chẳng hạn, tương tự như tùy chọn tự động phát. Kích hoạt Auto-Spin được thực hiện ở góc dưới bên phải. Bạn tự động nhận được mã thông báo tự động quay trong menu chiến đấu.

Powerstones

Chúng là những vật phẩm trong trò chơi mở khóa ở cấp 4. Trong khoảng thời gian của 4 cấp độ, bạn có thể thêm đá sức mạnh. Chúng được các đơn vị tiêu thụ để đạt được những cải tiến lớn trong các mặt Tấn công và Phòng thủ. Bạn mất đá sức mạnh của bạn tại kết thúc một kỷ nguyên. Khoảng thời gian loại bỏ quyền hạn được nhìn thấy khi bạn nhấp vào đơn vị trong phần quân đội.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi, khi hoàn thành sẽ thưởng cho bạn. Có những nhiệm vụ dựa trên Thử thách và Hành trình cùng với Sự kiện.

Bang hội

Tương tác xã hội giữa các thành viên khác trong trò chơi, sử dụng Clans. Bạn có thể yêu cầu Shards (đơn vị) và cũng thảo luận giữa các thành viên khác.

Battle Legion Guide – Mẹo và thủ thuật

Thực hiện theo các mẹo nhất định để có trải nghiệm trò chơi tốt và cải thiện nhanh chóng:

  • Nâng cấp một tối đa hai mảnh mỗi sau đó cùng loại. Đó là bởi vì bạn có Điểm Quân đội hạn chế ban đầu, vì vậy tốt hơn là có ít đơn vị hơn nhưng với cấp độ cao hơn.
  • Hoàn thành việc nhiệm vụ hàng ngàynhững thách thức để đạt được tài nguyên nhanh chóng. Tuy nhiên, điều này sẽ giúp bạn nâng cấp quân đội nhanh chóng và tăng cấp.
  • Quyên góp các mảnh vỡ trong bang hội nên là của những người đó mà bạn không sử dụng. Yêu cầu phân đoạn mà bạn muốn lên cấp, không tuyển dụng.
  • Trước khi đoàn xe tiếp theo mở khóa, hãy cố gắng tăng thứ hạng của bạn càng cao càng tốt để phần thưởng của bạn được nhiều hơn.
  • Đừng lo lắng về tỷ lệ thắng. Nó là tốt hơn để chơi bố trí quân đội nhiều hơn là tiếp tục suy nghĩ về số liệu thống kê.
  • Thử nghiệm với bố trí của bạn. Cố gắng tìm một sự kết hợp đơn vị tốt và xây dựng bố cục của bạn. Thử nghiệm là chìa khóa.
  • Tránh có nhiều đội quân khác nhau hoàn toàn, nó trộn lẫn rất tệ và do đó trò chơi
  • Khi bạn mở khóa Viên đá Sức mạnh, cố gắng tăng cấp quân đội được sử dụng phổ biến nhất của bạn một cách nhanh chóng. Sau đó sử dụng một viên đá sức mạnh để cung cấp cho họ cải tiến.
  • Nếu bạn cảm thấy tự tin về bố cục hiện tại, hãy sử dụng tùy chọn tự động quay để đẩy thứ hạng. Với điều này, bạn có thể dễ dàng đẩy lên Hạng 5 trong vòng một ngày.

Đối với những người chưa thử trò chơi, bạn có thể tải xuống trò chơi cho cả hai nền tảng Android / iOS từ các liên kết bên dưới:

Đọc Hướng dẫn cho người mới bắt đầu khác của chúng tôi ở đây

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy điều này Hướng dẫn cho người mới bắt đầu Battle Legion Hữu ích.

Bài viết tương tự

Xu hướng