Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/11/2023

Nắm vững các khái niệm cốt lõi của Blade and Soul Revolution và tìm hiểu mọi thứ chi tiết trong hướng dẫn Blade and Soul Revolution này, mẹo và cheat cho người mới bắt đầu làm việc như một cuốn cẩm nang nhỏ

Trong hướng dẫn Blade and Soul Revolution này, bạn sẽ tìm hiểu về sự tiến triển, làm thế nào để mạnh hơn, chỉ số lớp nhân vật, điều hướng và nhiều hơn nữa. Nhưng, điều đầu tiên bạn phải đọc là hướng dẫn lớp Blade and Soul Revolution của chúng tôi. Nơi chúng tôi đã tiết lộ lớp tốt nhất mà bạn có thể chọn trong trò chơi.

Bây giờ, không có gì khó chịu hơn nữa, chúng ta hãy hướng dẫn về hướng dẫn của Blade and Soul Revolution bao gồm sự tiến bộ, xây dựng kỹ năng và mẹo & thủ thuật để mạnh mẽ hơn.

Hướng dẫn cách mạng về Blade và Soul

Hướng dẫn cách mạng của Blade and Soul

Điều đầu tiên trước tiên – bạn phải tìm hiểu về điều hướng để bạn có thể nuôi các vật phẩm chế tạo một cách nhanh chóng và tự do. Bạn sẽ cần những vật phẩm này để chế tạo các bánh răng hoặc vật phẩm tiêu hao tại lò sưởi.

Vật phẩm bị rơi bởi quái vật – quái vật khác nhau thả vật phẩm khác nhau. Trên màn hình của bạn, ở phía bên trái, chạm vào nút hình cầu toàn cầu sáng chói. Thao tác này sẽ mở một bản đồ thu nhỏ -> ở trên cùng của bản đồ thu nhỏ, nhấn lại nút nút Quả cầu thế giới.

Một màn hình bản đồ sẽ mở ra nơi bạn có thể kiểm tra vị trí hiện tại của mình và thông tin khu vực. Ở phía trên bên trái màn hình bản đồ, chạm vào tùy chọn bản đồ thế giới -> điều này sẽ hiển thị cho bạn danh sách các địa điểm mà bạn có thể khám phá trong Cuộc cách mạng Blade and Soul.

Chi tiết cách thực hiện

Các địa điểm khác nhau có quái vật và NPC khác nhau mà bạn có thể chiến đấu và tương tác. Chạm vào bất kỳ vị trí nào -> ví dụ -> Viridian Coast.

Sau khi nhấn vào các vị trí, bản đồ của nó sẽ mở ra – mỗi vị trí có những điểm đặc biệt nơi bạn sẽ tìm thấy những con quái vật khác nhau. Các khu vực nơi bạn có thể nuôi các vật phẩm sẽ có biểu tượng vật phẩm bên cạnh nó. Ví dụ: bạn có thể nuôi vật phẩm Tăng trưởng của nhóm Hồi giáo trong khu vực Dragonscale, nằm trên Bờ biển Viridian.

Nhấn vào vị trí -> sẽ có các tab khác nhau; di chuyển (chạm vào nó và di chuyển đến vị trí), quái vật (truy cập vị trí quái vật), nhiệm vụ (danh sách các nhiệm vụ). Ở góc dưới bên trái của bản đồ khu vực, bạn sẽ thấy danh sách các vật phẩm mà bạn có thể nghiền bằng cách đánh bại quái vật. Chúng ta hãy tìm hiểu mọi thứ một cách chi tiết và khám phá tất cả các mẹo và thủ thuật của Blade and Soul Revolution có trong hướng dẫn đi bộ này –

Hướng dẫn tiến bộ

Hướng dẫn cách mạng của Blade and Soul

Nếu bạn chưa quen với trò chơi, chúng tôi khuyên bạn nên tập trung vào các nhiệm vụ chính. Trong các nhiệm vụ chính, bạn hoàn thành các hành vi – mỗi hành động đều có các chương với các nhiệm vụ hoặc nhiệm vụ phi thường.

Trong các nhiệm vụ này, bạn sẽ được nói chuyện với các NPC, chiến đấu với quái vật, nghiền nát các thứ. Các nhiệm vụ chính được hiển thị ở phía trên bên phải. Hoặc chạm vào nút menu góc trên bên phải -> thử thách -> nhiệm vụ -> ở đó bạn sẽ thấy các nhiệm vụ chính.

Khi bạn đã đủ tiến bộ trong trò chơi Blade and Soul Revolution, bạn sẽ có rất nhiều chế độ chơi để chơi; hoàn thành các nhiệm vụ bước để kiếm bạc, EXP và vật phẩm. Hoàn thành ngục tối hàng ngày để kiếm được một lượng lớn bạc và EXP. Làm các nhiệm vụ hàng ngày. Và, theo dõi các sự kiện.

Ngoài ra, bạn có thể làm mài. Đọc hướng dẫn điều hướng ở trên, nơi chúng tôi đã chia sẻ cách đi đến các địa điểm khác nhau và tiêu diệt lũ quái vật để kiếm vật phẩm.

 • Nhiệm vụ chính – cách tốt nhất để tiến bộ
 • Nhiệm vụ phụ – để nhận thêm phần thưởng; EXP, Bạc
 • Dungeon hàng ngày – EXP lớn và Bạc
 • Nhiệm vụ hàng ngày (Thời gian có hạn) – EXP, Bạc và các phần thưởng khác
 • Sự kiện – nhiệm vụ phụ
 • Nghiền – đánh bại quái vật trên bản đồ (tự động chiến đấu)

Mẹo để mạnh mẽ hơn trong Blade and Soul

Cách tốt nhất để trở nên mạnh mẽ hơn trong trò chơi Blade and Soul Revolution là trang bị các bánh răng cao cấp cho nhân vật của bạn. Ở góc trên bên trái của màn hình trò chơi, chạm vào biểu tượng lớp nhân vật -> điều này sẽ mở thông tin nhân vật nơi bạn có thể kiểm tra các bánh răng được trang bị cho nó; bạn có thể trang bị các nhân vật với vũ khí (khác nhau theo lớp), vòng tay, vòng cổ, v.v. Chạm vào thiết bị và kiểm tra chỉ số của nó.

Chất lượng thiết bị càng cao, nhân vật của bạn càng nhận được nhiều chỉ số. Trong tab thứ hai của thông tin nhân vật, bạn có thể kiểm tra hiệu ứng lá chắn linh hồn. Và, trong tab thứ ba, bạn có thể kiểm tra số liệu thống kê thú cưng.

Một cách khác để mạnh hơn trong trò chơi Blade and Soul Revolution là lên cấp. Cách tốt nhất để tăng cấp nhanh là bằng cách tập trung vào những thứ cấp EXP lớn cho nhân vật; nó bao gồm các nhiệm vụ chính, nhiệm vụ phụ, ngục tối hàng ngày, nhiệm vụ giới hạn thời gian, v.v.

Một số cách khác

Ngoài ra, bạn có thể nâng cấp các kỹ năng, vật nuôi của nhân vật và mặc trang phục đẹp hơn.

 • Trang bị thiết bị cao cấp (bạn có thể chế tạo bánh răng hoặc mua từ cửa hàng; bằng bạc hoặc pha lê) – chạm vào nút túi và sử dụng nút tự động trang bị để trang bị bánh răng tốt nhất hiện có
 • Tăng cường bánh răng. Bạn có thể đọc hướng dẫn nâng cao tại đây
 • Củng cố lá chắn tâm hồn
 • Thú cưng – nâng cấp thú cưng
 • Kỹ năng – nâng cấp các kỹ năng (chơi Khu vực đào tạo Hongmoon để nhận tài liệu nâng cấp kỹ năng)
 • Trang phục – thủ công và trang bị trang phục cao cấp (menu -> nhân vật -> tủ quần áo). Ở đó bạn có thể thay đổi trang phục

Tìm hiểu làm thế nào để có được thiết bị

Có một số cách để có được thiết bị hoặc thiết bị cho nhân vật của bạn. Đầu tiên là bằng cách đánh bại ông chủ lĩnh vực. Nhấn vào nút menu góc trên bên phải -. phiêu lưu -> ông chủ hiện trường -> đánh bại ông chủ lĩnh vực để lấy thiết bị / bánh răng hoặc vật liệu chế tạo.

Tùy chọn thứ hai là bằng cách chế tạo. Đi đến thương gia thiết bị và tương tác với anh ta -> nhấn biểu tượng thanh kiếm / khiên -> nhấn biểu tượng chế tạo -> chọn loại thiết bị; vũ khí, bông tai, vòng cổ, hoa tai, vòng đeo tay, vv Bạn sẽ cần vật liệu và bạc để chế tạo bánh răng. Nhấn vào biểu tượng vật liệu để kiểm tra làm thế nào để có được nó.

Mua từ người bán thiết bị -> bạn có thể mua thiết bị từ người bán thiết bị để đổi lấy bạc.

Và cuối cùng, mua từ cửa hàng -> xem quảng cáo video hoặc chi tiêu tiền tệ cao cấp cho rương thiết bị.

Không chơi Auto-Battles

Hướng dẫn cách mạng của Blade and Soul

Trong khi chiến đấu với những con trùm hoặc những con trùm mạnh mẽ, đừng chơi những trận chiến tự động. Bạn có thể vô hiệu hóa tự động chiến đấu bằng cách nhấn vào nút tự động chiến đấu ở phía bên trái của tiện ích trò chuyện dưới cùng. Khi bạn chơi với ô tô, nhân vật của bạn sẽ không tránh được các cuộc tấn công của kẻ thù.

Vì vậy, hãy đảm bảo để mắt đến khu vực tấn công của boss và di chuyển ra khỏi nó càng sớm càng tốt để nhận ít sát thương hơn. Bạn có thể sử dụng các nút nhảy lùi hoặc lùi nhanh để né nhanh – các nút này bị tấn công vào nút tấn công cơ bản ở góc dưới bên phải.

Có đủ thuốc chữa bệnh

Nhân vật của bạn sẽ tự động sử dụng các bình thuốc trị thương khi bị thiếu HP. Tốt hơn là nên có một lượng thuốc chữa bệnh tốt khi chiến đấu với trùm. Bạn có thể mua các bình thuốc chữa bệnh từ thương gia nói chung trong thị trấn hoặc chế tạo nó bằng các vật liệu. Bạn có thể kiểm tra hướng dẫn chế tạo tại đây.

Skill Build and Rotation trong Blade and Soul Revolution

Hướng dẫn cách mạng của Blade and Soul

Bạn phải trang bị những kỹ năng tốt nhất và sử dụng chúng một cách khôn ngoan – theo thứ tự; để bạn có thể gây sát thương lớn cho kẻ thù. Chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra cấu hình xây dựng kỹ năng trước trong trò chơi. Nhấn vào menu góc trên bên phải -> chiến trường -> Khu vực huấn luyện Hongmoon -> đây là nơi bạn có thể kiểm tra nhiều kỹ năng xây dựng khác nhau trong khóa đào tạo. Bbạn sẽ sử dụng chúng để gây ra thiệt hại tốt nhất có thể.

Sau mỗi lần thử thành công, bạn sẽ thấy tổng thiệt hại. Hãy thử tất cả các bản dựng / xích / xoay / combo và tìm ra cái có sát thương cao nhất. Ngoài ra, bằng cách hoàn thành đào tạo; như một phần thưởng lần đầu tiên, bạn có được tài liệu nâng cấp kỹ năng miễn phí.

Nhận phần thưởng miễn phí

Đi đến cửa hàng -> ở đó bạn sẽ tìm thấy các rương miễn phí mà bạn có thể yêu cầu bằng cách xem quảng cáo video.

Tham gia vào một cuộc cách mạng trong Blade and Soul

Theo mặc định, bạn tham gia một nhóm đào tạo. Nhấn vào nút menu trên cùng bên phải -> bang hội -> thông tin bang hội -> thành viên bang hội -> rời đi. Khi bạn rời khỏi bang hội, bạn sẽ có tùy chọn tham gia vào một bang hội khác – chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một bang hội hoạt động.

Có một số đặc quyền để gia nhập một bang hội trong Blade and Soul Revolution; phần thưởng miễn phí, truy cập vào cửa hàng bang hội, và các sự kiện gia tộc.

Theo dõi sự kiện

Blade and Soul Revolution mang đến những sự kiện mới cho người chơi ngay bây giờ. Bạn phải theo dõi các sự kiện và các nhiệm vụ được nêu trong đó để kiếm các loại tiền tệ đặc biệt mà bạn chỉ có thể kiếm được trong các sự kiện giới hạn thời gian này.

Bạn có thể kiểm tra các sự kiện bằng cách nhấn vào nút sự kiện của người Đức ở phía trên bên trái. Để đổi tiền tệ sự kiện, hãy đến cửa hàng -> sự kiện -> ở đó bạn có thể sử dụng tiền tệ sự kiện cho rương, bản chất của kỹ năng, khiên tâm hồn, thiết kế trang phục và nhiều vật phẩm khác.

Cách đổi tên

Để thay đổi tên, bạn cần một vé thay đổi tên. Đi đến cửa hàng -> tiện ích -> khác -> ở đó bạn có thể mua vé đổi tên và sử dụng nó để thay đổi tên trong Blade and Soul Revolution. (Kiểm tra túi sau khi mua). Nó sẽ có giá x1000 pha lê.

Làm thế nào để thay đổi ngoại hình

Để thay đổi ngoại hình của nhân vật, bạn sẽ cần một vé thay đổi ngoại hình. Đi đến cửa hàng -> tiện ích -> khác -> mua vé thay đổi ngoại hình và sử dụng nó để thay đổi ngoại hình của nhân vật trong Blade and Soul Revolution. (Kiểm tra túi sau khi mua). Nó sẽ có giá x1000 pha lê.

Vé mở rộng nhân vật

Để tạo thêm ký tự trên máy chủ, bạn sẽ cần một vé mở rộng vị trí ký tự, sẽ tốn x500 tinh thể. Điều hướng đến menu cửa hàng của trò chơi -> chọn tiện ích -> khác -> ở đó bạn có thể mua vé mở rộng vị trí nhân vật.

Đặt lại các kỹ năng trong Blade và Soul

Để thiết lập lại các kỹ năng và các biến thể của nó, bạn sẽ cần vé đặt lại kỹ năng. Nó giúp bạn lấy lại bạc và điểm kỹ năng. Bạn có thể mua vé đặt lại kỹ năng từ cửa hàng -> tiện ích -> vé đặt lại kỹ năng. Nó có giá x500 tinh thể.

Vì vậy, đó là tất cả cho đến bây giờ trong bài viết này về hướng dẫn Blade and Soul Revolution, mẹo & thủ thuật hướng dẫn cho người mới bắt đầu. Nếu bạn có thêm lời khuyên để chia sẻ, bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách xóa tất cả dữ liệu cá nhân khỏi máy tính của bạn

Hướng dẫn • 14/11/2023

Cách xóa tất cả dữ liệu cá nhân khỏi máy tính của bạn ...

Cách sử dụng trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên

Hướng dẫn • 23/12/2023

Mật khẩu thật khủng khiếp. Nếu bạn sử dụng mật khẩu yếu cho trang web của ngân hàng, bạn có nguy cơ mất tiền ...

Cách xóa / ẩn sách nói trên thiết bị Kindle

Hướng dẫn • 15/01/2024

sách nói là một công cụ tuyệt vời cho những người muốn nghe sách hơn là đọc chúng. Đây cũng là một lựa chọn ...

5 nghìn người theo dõi trên Snapchat nghĩa là gì và cách có được họ?

Hướng dẫn • 09/12/2023

Bằng cách có một hồ sơ công khai trên Snapchat, bạn chắc chắn có thể hiển thị nút đăng ký trên hồ sơ đó ...