Hướng dẫn chơi Yong Heroes: Tăng level nhanh, Ghép đồ săn Boss

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Bắt đầu từ các char trong Game : có 4 loại Trượng, Đao, Kiếm và Thương. Nói chung là 4 Class này không có sự khác nhau nhiều về cách chơi cũng như cách pk ( Vì Game dựa vào hoạt động auto tự đánh là chính) nhưng vẫn có vài điểm khác biệt. Thường thì dame to, đánh boss nhanh. Kiếm thì xuất chiêu nhanh( nên nếu cùng đánh thì thường là kiếm chiếm đc boss trước) , đao thì máu trâu hơn tí. Trượng mình chưa test nhưng nói chung cũng thấy dame ngang vs thương.

huong dan choi yong heroes

Game chơi theo thể loại TIÊU KNB lên VIP

Là 1 dòng game không quá mới lạ cho AE Game thủ nhưng nói chung là cũng có nhìu bỡ ngỡ. Nên mình sơ lược lại hệ thống như sau:

Nếu bạn xác định là người chơi FREE

Ok theo mình thấy cũng được nhưng các bạn phải sẵn sàng đối mặt vs thực tế là Lực chiến. Và Level của các bạn sẽ lên chậm hơn những người khác. Nên nhìu bạn inb hỏi mình làm sao lên lực chiến hoặc level nhanh thì các bạn cũng cần xem lại vấn đề này. Nhưng nếu đã chơi FREE thì các bạn nên chú trọng NHÂN PHẨM ( săn đồ, hên rớt đồ bán có giá> gom tiền mua VIP) . Bằng cách nào?

Có thể tạo nhìu acc nhỏ ( clone) để gom đồ ( nếu bạn là người có thời gian). Mặc nhiên bạn phải nằm ở trong GUILD TOP sv và có người BANG CHỦ. Và ANH EM hào phóng cùng share đồ cho nhau để cùng nhau phát triển. Nhưng vì game quốc tế nên để chọn ra những tiêu chí đó thì đòi hỏi bạn phải MAY MẮn.

Nếu bạn là người chơi có nạp tiền

Mình cũng chia ra làm 2 loại. Nạp ít và nạp nhiều.

Nạp ít: Lấy quà đầu và Với giá 988knb ( Tầm 300k nếu nạp thẻ) bạn nạp vào sẽ nhận đc 1072 knb ( nạp qua website của game 4399en.com) Đủ để mua VIP4. Còn dư vài chục knb để các bạn xài linh tinh.

Nạp nhiều : Cái này thì mình ko dám chỉ vì tiêu chí của mình thì ko dám dạy cách người giàu tiêu tiền. Nhưng nếu muốn cách lên lc cao mà ít tốn kém nhất thì mình cũng xjn chỉ lun chứ tiêu linh tinh ko lên lc mà lại rất tốn =))

yong heroes kinh nghiệm cày cấp level nhanh

Chia sẻ kinh nghiệm cày cấp level nhanh

Khi đã chuẩn bị cho mình sẵn các bước trên thì bắt đầu hành tẩu giang hồ. Đầu tiên là các bạn cày cấp và lên level nhanh nhất có thể. Đừng ngại sử dụng tài nguyên trong 2 ngày đầu. Vì 2 ngày đầu là đua cấp nhận thưởng nên các bạn càng lên cấp nhanh nhất các bạn càng có nhiều quyền lợi. Lực chiến tăng nhanh các bạn có thể làm chủ Boss ( đè các đứa khác).

Phó bản exp là nơi các bạn lên level nhìu nhất nên các bạn nhớ cắn x2 x3. Trong khi đi pb exp và nhớ cổ vũ bằng bạc và bằng knb khóa để đạt LC cao nhất mà dame quái. Với V4 thì các bạn sẽ có thêm 1 lần mua thêm lượt hằng ngày đối vs pb nên nhớ tận dụng nhé. Giá là 50 knb khóa 1 lần. Ngoài ra pb rớt đan tăng pet cũng rớt kinh nghiệm cao nên cũng là lợi thế để các bạn đua cấp vs v4.

Các loại boss các bạn có thể săn

Boss thế giới

Là loại Boss săn theo tầng và có độ mệt mỏi để giới hạn lượt săn bos. Nếu bạn săn tầng 1 thì ko mất độ mệt mỏi. Nhưng vật phẩm bạn nhận đc là đồ 4x các loại ( cao nhất là cấp 4 đỏ 2*). Còn từ tầng 2 trở đi thì bạn có quyền săn 3 con để nhận đồ cấp 5 cấp 6 cấp 7 và 8 tùy vào level boss bạn săn. Và v4 thì mua được thêm 1 lần.

Boss nhà thủ lĩnh

Là loại boss ưu tiên cho VIP 4 trở lên vào sẽ không mất phí với Boss nhà tầng 1. Người ko có Vip hoặc vip thấp hơn vẫn vào đc nhưng vs giá là 50knb cho tầng 1. Tầng 2 là free cho VIP 5 Và vs người Vip thấp hơn là 100 knb. Tầng 3 là Free cho vip 6 và vip thấp hơn là 200 knb. Các tầng khác thì tự nhân VIP lên nhé.

Quyền lợi : Săn boss ở nơi ít người tham gia ( do khống chế VIP hoặc dùng knb). Mà số lượng lại vô hạn ( ko bị độ mệt mỏi) mà lại có những trang bị hiếm như ngoại trang của pháp bảo. Dây chuyền đỏ, trang bị đỏ cấp 5 6 7.Có thời gian , làm xong NV là cứ cắm mãi trong bãi boss săn đồ mà còn lên kinh nghiệm

Boss Cá nhân

Đây là loại boss solo. Để vào boss này bạn cần 2 vé boss mua vs giá 120knb cho 1 lần săn. Bạn đc săn 2 lần trong 1 ngày( vs các mốc boss mở theo lv của bạn là Boss 100. Boss 120, Boss 150, Boss 180, Boss 200). Nên khuyến cáo bạn nên để boss này vào cuối ngày. Khi bạn đạt level cao nhất trong ngày rồi hẳn săn boss.

Boss địa ngục

Đây là loại boss các bạn săn rớt đồ đỏ trang bị và rớt đá để ép vô song hoặc chí tôn. Giới hạn mỗi ngày 4 lần săn ( có + lượt mua cho vip4) Mỗi lần vào boss mất 60 knb. Các bạn sẽ có 100 điểm độc, bắt đầu từ 0, mỗi phút bạn ở trong sẽ bị tăng 1 điểm. Đánh xong bos tăng 30>35 điểm. Nên khi bạn solo trong đó bạn thường săn đc cỡ 3 con boss. Nếu đủ 100 điểm độc thì bạn sẽ bị thoát ra sau 10s.

Boss 20h ( do không nhớ tên boss) : Đánh theo bang hội. Phần thưởng cho Bang có dame cao nhất. Cho người có thể kết thúc boss, và 1 người random hệ thống chọn.

Boss phong vân

Đây là boss mở vào lúc 8h sáng ngày thứ 2: kéo dài đến hết ngày liên tiêp trong vòng 5 ngay. Dùng để săn Nội giáp. Level 135 sẽ mở. Săn ko giới hạn nhưng chỉ có người trong top 1 2 3 sát thương mới rớt . Có các bậc 1 2 3 4 5 6 7. Tùy vào độ may mắn của bạn mà rớt.

huong dan gep do san boss yong heroes

Hướng dẫn cách ghép đồ chiến

Thường thì tới bậc 4. Còn các bậc cao hơn thì săn trong LSV nhé. Bậc 3 cam trở lên có thể ghép thành bậc 3 đỏ nếu có cùng 3 món nội giáp cùng loại nhé. Các loại nội giáp thấp hơn hoặc màu tím , xanh các bạn tách để nâng + của nội giáp.

Còn các cách ghep đồ thì các bạn đã nắm rõ rồi vì trong GAME đã chỉ rõ bằng tiếng Việt nhỉ. CÓ ghép chí tôn và vô song thì các bạn nên ghép từ trang bị 5 trước để gia tăng lực chiến. Rồi từ từ ghép lên vì khi bạn thay đổi trang bị đồ đá sẽ trả về cho bạn như lúc đầu ( chỉ có khóa lại thôi). Lên cấp 200 các bạn sẽ bắt đầu đc ghép Thần trang. Nguyên liệu có + thêm đá thiên thần. ( có trong hđ nạp hoặc săn boss).

Đó là 1 phần sơ lược những gì newbie cần để tham khảo. Nếu có ji thắc mắc có thể cmt hoặc inb cho mình để hỗ trợ. Ngoài ra để nạp rẻ, nhanh, không xảy ra sự cố thì các bạn có thể nạp qua ad Bui Anh Tuan. Uy tín, rẻ nhanh gọn lẹ có bảo hành để trải nghiệm game tốt hơn là nạp web nhé. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian!

Bài viết tương tự

Xu hướng