Làm thế nào mà tin tặc có thể hack Instagram của ai đó?

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Học cách hack tài khoản Instagram là rất tốt vì nếu bạn biết cách hacker hack Instagram của người khác, bạn có thể bảo vệ tài khoản của mình khỏi các cuộc tấn công trong tương lai. Những người dùng bị hack nhiều nhất là những người không biết cách hacker hack Instagram. Mục đích của bài viết này là hướng dẫn bạn cách hack trang Instagram để bạn không rơi vào bẫy của tin tặc.

Instagram là một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới, vì vậy hai câu hỏi phổ biến nhất trên Google là hack Instagram hay cách hack Instagram.

Bất kể người dùng có ý định tìm kiếm những cụm từ như vậy là gì, bạn cần nâng cao kiến ​​thức về hack Instagram. Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu về tất cả các phương pháp mà tin tặc sử dụng để hack Instagram của ai đó.

Nhân tiện, bạn có thể tìm hiểu cách lấy lại tài khoản Instagram bị tấn công trong hướng dẫn “Làm thế nào để khôi phục tài khoản Instagram bị tấn công?” Của chúng tôi.

Tại sao bạn cần biết cách hack Instagram của ai đó?

Nhiều kẻ lừa đảo cố gắng truy cập vào tài khoản IG của bạn để lạm dụng danh tiếng của bạn và yêu cầu những thứ như tiền từ những người theo dõi của bạn. Nếu bạn biết trước cách họ làm điều đó, bạn sẽ giảm khả năng họ xâm nhập vào tài khoản của bạn.

Một ví dụ kinh hoàng về việc bị tin tặc tấn công tài khoản là thảm kịch năm 2020. Một hacker trẻ tuổi có thể đăng nhập vào tài khoản Twitter của một người nổi tiếng và yêu cầu bitcoin. Anh ta đã kiếm được số bitcoin trị giá 2 triệu USD từ những người theo dõi những người nổi tiếng như Bill Gates và Elon Musk.

Vì vậy, luôn luôn tốt nếu bạn biết cách hack Instagram của ai đó.

Tài khoản Instagram có thể bị tấn công?

Câu trả lời ngắn gọn là có, nhưng không phải theo cách của Hollywood.

Chỉ có 5 cách để hack tài khoản Instagram của ai đó và nếu bạn biết những cách này, bạn gần như an toàn 100% trước bất kỳ hình thức hack nào.

Dưới đây là 5 phương pháp để hack Instagram:

 • Phần mềm gián điệp
 • Chụp mật khẩu dễ dàng
 • Lừa đảo
 • Mật khẩu yếu
 • Lỗ hổng trên điện thoại của bạn
 • Sam Instagram!

(Giải thích chi tiết hơn bên dưới)

Có hợp pháp để hack tài khoản Instagram không?

Trên thực tế, việc truy cập trái phép vào tài khoản hoặc dữ liệu của bất kỳ ai là vi phạm quyền riêng tư và là bất hợp pháp. Nó cũng chống lại các điều khoản dịch vụ và chính sách của Instagram. Instagram và chủ sở hữu tài khoản có thể kiện hacker và kiện họ.

Hacking là một hoạt động bất hợp pháp ở hầu hết các quốc gia trên hành tinh.

Làm thế nào để tin tặc hack Instagram?

Đã đến lúc chuyển sang chủ đề chính của bài viết. Ở đây chúng tôi sẽ giải thích 5 phương pháp chính xác mà tin tặc sử dụng.

Bạn đã bao giờ ghi lại màn hình của mình chưa? Phần mềm này ghi lại mọi thứ bạn làm trên điện thoại của mình! Lưu tất cả các hành động của bạn. Ứng dụng bạn đã mở và đóng, ứng dụng bạn đã cài đặt và gỡ cài đặt, ảnh bạn chụp và xóa, tên người dùng và mật khẩu bạn đã nhập khi muốn đăng nhập vào Instagram của mình.

Ngay cả thông tin thẻ tín dụng của bạn cũng sẽ được lưu và gửi đến nhà sản xuất phần mềm gián điệp! Nghe có vẻ đáng sợ, phải không?

Tin tốt là phần mềm gián điệp sẽ không bao giờ được cài đặt trên thiết bị Android / iOS của bạn trừ khi bạn root / bẻ khóa nó. Vì vậy, nếu bạn quá ám ảnh về bảo mật của mình, có lẽ bạn không nên root hoặc bẻ khóa thiết bị Android hoặc iOS của mình.

Lợi ích duy nhất của loại phần mềm gián điệp này là cha mẹ có thể theo dõi các hoạt động của con cái trên thiết bị của họ. Để biết thêm thông tin, Google Remote Keylogger. Hãy nhớ rằng các keylogger này yêu cầu quyền trước khi cài đặt.

Đây là một trong những phương pháp phổ biến nhất được sử dụng bởi tin tặc. Tin tặc tạo một trang đăng nhập trang web trùng lặp để lấy cắp thông tin cá nhân của người dùng. Người dùng Internet không thực sự chú ý đến URL của trang web, vì vậy họ có thể truy cập nhầm trang do hacker tạo ra giống như trang Instagram thực tế. Khi họ nhập tên người dùng và mật khẩu của mình, tin tặc sẽ lấy được để họ có toàn quyền truy cập vào tài khoản của mình.

Phương pháp này rất phổ biến vì nó đơn giản và bất kỳ ai có kiến ​​thức cơ bản về lập trình cũng có thể tạo trang giả để lấy cắp thông tin của bạn.

 • Mật khẩu đơn giản

Nhiều người dùng Internet quá lười biếng để nhớ các mật khẩu khác nhau, vì vậy họ sử dụng cùng một mật khẩu cho mọi tài khoản họ tạo trên các trang web khác nhau.

Vấn đề là hiệu ứng thác. Sau khi tin tặc tìm thấy mật khẩu của bạn trên một trang web, anh ta sẽ có quyền truy cập vào tất cả các tài khoản trực tuyến của bạn. Các trang web nhỏ tồi tệ lưu trữ mật khẩu của bạn ở dạng văn bản thuần túy. Đối với một hacker chuyên nghiệp, điều này không khó.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các mật khẩu khác nhau cho các trang web lớn như Facebook, Google, Instagram và Microsoft.

Nếu bạn không thể nhớ nhiều mật khẩu đó, chỉ cần có một mật khẩu rất phức tạp cho các trang web quan trọng và một mật khẩu đơn giản cho các trang web thông thường.

 • Lỗ hổng của Android và IOS

Bạn có nghĩ rằng hệ điều hành di động của bạn là lý tưởng? Đừng quá chắc chắn về điều này. Tin tặc đã tấn công Android và iOS vài lần! Bạn không tin tôi? iCloud đã bị tấn công vào năm 2014 và thế giới không bao giờ quên điều đó. Tin tặc sử dụng kỹ thuật khai thác zero-day để đột nhập vào toàn bộ hệ điều hành và Instagram chỉ là một phần trong số đó. Khai thác 0day là một cuộc tấn công nhắm vào một lỗ hổng phần mềm.

 • Lỗ hổng Instagram

Instagram không phải là phần mềm hoàn hảo. Mặc dù cố gắng hết sức để che giấu lỗ hổng bảo mật khỏi tin tặc, nó vẫn không an toàn 100% khỏi các cuộc tấn công, nhưng bạn với tư cách là người dùng không thể làm gì khác hơn là sử dụng xác thực hai yếu tố. Cũng cầu nguyện rằng Instagram luôn an toàn!

Tin tặc sử dụng những trang web và ứng dụng nào để hack Instagram của ai đó?

Nếu bạn muốn theo dõi hoạt động trên Instagram của ai đó, bạn có thể sử dụng iKeyMonitor. Vấn đề là, bạn cần đảm bảo rằng ứng dụng này đang chạy trên thiết bị mục tiêu đã bị vô hiệu hóa tính năng chống vi-rút. Thật tuyệt khi thiết bị của bạn phải được jailbreak / root.

Một ứng dụng tốt khác là Ighack. Ưu điểm của ứng dụng này là không thể truy xuất nguồn gốc.

KidsGuard Pro cho phép cha mẹ dễ dàng hack / kiểm soát Instagram của con mình mà không cần lập trình. Với KidsGuard pro, bạn có thể đăng nhập vào bất kỳ tài khoản Instagram nào mà không cần mã hóa hoặc bất kỳ thông tin tài khoản nào khác.

Ghi chú. Không có ứng dụng và trang web nào được đề cập ở trên là hợp pháp hoặc được khuyến nghị.

Làm thế nào để ngăn chặn tin tặc xâm nhập tài khoản Instagram của bạn?

Nếu bạn cần thêm một lớp bảo mật cho tài khoản Instagram của mình, bạn nên…

 • Nếu bạn muốn ngăn phần mềm gián điệp xâm nhập vào thiết bị của mình, đừng bao giờ root / bẻ khóa điện thoại của bạn.
 • Không tải xuống ứng dụng từ nguồn không xác định (chỉ Google Play và cửa hàng ứng dụng)
 • Cài đặt các ứng dụng chống vi-rút cao cấp trên điện thoại của bạn để đảm bảo an ninh của bạn được đảm bảo
 • Luôn kiểm tra URL của mọi trang web bạn truy cập.

Dưới đây là một ví dụ về một trang Facebook giả mạo.

(Sự khác biệt về URL)

 • luôn cập nhật hệ điều hành của bạn vì các bản cập nhật bao gồm các bản sửa lỗi bảo mật quan trọng.
 • Sử dụng mật khẩu phức tạp cho tài khoản của bạn.

Tổng kết

Câu hỏi “Làm thế nào để hack tài khoản Instagram” là một trong những câu hỏi thường gặp nhất về Instagram. Là người dùng Instagram, bạn cần biết cách tin tặc tấn công tài khoản Instagram để tránh bị mất tài khoản và trong hướng dẫn này, chúng tôi đã đề cập đến tất cả các phương pháp hack này.

Bài viết tương tự