Last Pirate: Survival Island MOD APK (Mở khóa miễn phí) 1.13.9

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

THÔNG TIN
Tên Last Pirate: Survival Island
Nhà xuất bản RetroStyle Games UA
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.13.9
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Last Pirate: Survival Island APK
Last Pirate: Survival Island MOD
Hack Last Pirate: Survival Island

Jack Sparrow là cái tên không còn quá xa lạ với những người yêu thích loạt phim Cướp biển vùng Caribe. Jack Sparrow được xây dựng với hình tượng cướp biển xinh đẹp, thông minh, nhanh nhẹn và khéo léo trong đàm phán.

Không còn nghi ngờ gì nữa, nhiều người trong chúng ta đã ao ước trở thành những người như anh ấy. Nó không khó, bởi Last Pirate: Island Survival sẽ cho bạn trải nghiệm này. Tuy nhiên, bối cảnh sẽ khác, và xây dựng trên một tình huống mới, cung cấp cho bạn những hành trình thú vị hơn. Bạn đã sẵn sàng tham gia chưa?

Câu chuyện về Last Pirate: Island Survival

Last Pirate: Island Survival kể về hành trình sinh tồn, của một thuyền trưởng trên đảo hoang. Cách đây vài ngày, thuyền của anh ta gặp một trận bão lớn, khi đang đi về phía Đông.

Các thủy thủ cùng với đồ vật trên thuyền bị gió lớn cuốn trôi theo cơn bão, duy nhất anh còn sống sót và may mắn trôi dạt vào một hòn đảo. Không bạn bè, không thức ăn, không cứu trợ. Với lòng dũng cảm và bản lĩnh của mình, liệu anh có thể chịu đựng và trở về đất liền an toàn?

Cách chơi Last Pirate: Island Survival

Trong trò chơi này, bạn sẽ trở thành đội trưởng cuối cùng còn sống. Bối cảnh đầu tiên diễn ra trên đảo hoang; bạn chỉ có một cái móc sắt. Dưới góc nhìn thứ 3, bạn sẽ điều khiển nhân vật đi khắp nơi, tìm kiếm thức ăn và nước uống để duy trì 3 thanh sức khỏe, nằm ở góc trái màn hình.

Sau đó, bạn cần tìm kiếm nguyên liệu để chế tạo vũ khí và trang bị cho mình để giữ an toàn. Chú ý quan sát xung quanh; đảo hoang là nơi sinh sống của rất nhiều loài động vật hung dữ.

Nếu bạn không đủ sức, cũng như những sự chuẩn bị cần thiết, bạn sẽ bị tấn công cho đến chết, và sau đó, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu. Phải thừa nhận rằng đó là điều không ai mong muốn đúng không? Vật liệu bao gồm các mặt hàng như đá, gỗ, dây thừng,…

Khi bạn thu thập chúng, hãy chuyển đến chức năng thợ rèn. Nó sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ bạn cần, từ kiếm, súng, lửa trại, thuốc men, ván gỗ quá cao cho trại của bạn. Nếu trời đã tối mà bạn vẫn chưa dựng lều, hoặc chưa chế tạo vũ khí bảo vệ, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm những tòa nhà bỏ hoang để ẩn nấp.

Bởi khi màn đêm buông xuống không chỉ có dã thú mà còn có nhiều thứ ghê rợn hơn như xác ướp ma. Chúng thức dậy và tìm kiếm những sinh vật sống để ăn thịt. Tương truyền, nhiều thủy thủ khi gặp nạn trên biển đã trôi dạt vào đây nhưng dường như không ai có thể sống sót và bị biến thành xác ướp ác quỷ.

Last Pirate, Last Pirate: Island Survival là một game khá hay, xếp hạng 12+ với độ bạo lực vừa phải. Nếu bạn là người yêu thích khám phá những điều mới lạ hay thể hiện bản năng sinh tồn thì Last Pirate: Island Survival là tựa game mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay. Hiện tại, game đang được phát hành miễn phí, đừng bỏ lỡ nhé!

Bài viết tương tự