Hack game Lily’s Garden (MOD, Vô hạn Sao/Tiền xu) tốt nhất

Game Mobile - 16/10/2021

Candy Crush Saga hay Blossom Blast Saga là những game giải đố match-3 quen thuộc trên di động mà hầu như ai cũng biết. Match-3 nổi tiếng với lối chơi đơn giản, mang tính giải trí cao, giúp người chơi dễ dàng bị thu hút trong nhiều giờ.

Các game match-3 khác như Lily’s Garden cũng có cốt truyện, khiến sức hấp dẫn hấp dẫn hơn nhiều. Tôi đoán, nếu bạn chơi Lily’s Garden một lần, bạn sẽ bị nghiện trong một thời gian dài.

Cốt truyện Lily’s Garden

Khu vườn của Lily xung quanh nhân vật Lily cùng với tòa nhà đến khu vườn dành cho dì. Dì của Lily đang đi nghỉ ở châu Âu cùng chồng. Vì vậy, cô không thể tiếp tục chăm sóc khu vườn của mình nữa. Thật không may, lần cuối cùng có một cơn bão.

Và điều này làm cho khu vườn của cô bị tàn phá. Cây cối bị đổ sập, đồ đạc trở nên cũ kỹ và hư hỏng nặng. Cô nhờ Lily chăm sóc khu vườn và sửa chữa nó. Cô hy vọng mọi thứ sẽ xanh trở lại trước khi kỳ nghỉ kết thúc. Xin hãy giúp Lily hoàn thành công việc.

Bắt tay bẩn trong Vườn của Lily

Nhìn chung, lối chơi của game match-3 dường như giống nhau và không có gì thay đổi. Giao diện chơi là một bảng chứa đá quý màu khác nhau có hình dạng khác nhau. Người chơi sẽ cố gắng ghép các viên đá cùng loại để loại bỏ chúng khỏi bảng và ghi điểm.

Thông thường, mỗi cấp độ chơi sẽ được liên kết với một công việc và một nhiệm vụ cụ thể mà người chơi cần thực hiện. Nếu người chơi hoàn thành nhiệm vụ, công việc sẽ được hoàn thành.

Ví dụ, để sửa chữa mái vòm trong vườn, người chơi cần loại bỏ 20 viên đá màu vàng và 15 viên đá màu xanh hoặc mua một chậu hoa mới, người chơi cần đạt 20.000 điểm.

Hệ thống nhiệm vụ trong Lily’s Garden rất đa dạng và được cập nhật thường xuyên. Người chơi thay phiên nhau thực hiện từng nhiệm vụ để sửa từng khu vực trong vườn, trồng cây và mua thêm vật phẩm để làm cho khu vườn đẹp hơn.

Cách download bản hack Lily’s Garden

Tuy nhiên, các nhiệm vụ sẽ có độ khó tăng liên tục, các yêu cầu sẽ phức tạp hơn và số lượng di chuyển sẽ bị hạn chế. Người chơi phải quan sát trong quá trình chơi để tạo ra các đòn combo, loại bỏ nhiều viên đá để hoàn thành nhiệm vụ. Đôi khi người chơi sẽ phải chơi một trò chơi nhiều lần để có thể vượt qua, vì vậy đừng ngần ngại.

Ngoài việc ghép các câu đố ghép 3, người chơi cũng có thể gặp gỡ và tương tác với những người hàng xóm thân thiện khác, chẳng hạn như người hàng xóm đẹp trai của Luke và hơn thế nữa.

Đồ họa Lily’s Garden

Lily’s Garden được thiết kế theo phong cách hoạt hình vẽ tay khá dễ thương. Tác giả biết cách tô màu và phối cảnh phù hợp, tạo ra một khu vườn đẹp, được tô điểm bởi những bông hoa đầy màu sắc.

Nhìn chung, bối cảnh của trò chơi khá ấn tượng; Người chơi sẽ được đắm mình trong một không gian rộng mở với bầu không khí trong lành. Đồng thời, người chơi cũng được thưởng thức nhạc nền du dương, khiến tinh thần thư thái hơn.

Một trò chơi mang tính giải trí cao, được phát hành hoàn toàn miễn phí như Lily’s Garden sẽ không làm bạn thất vọng. Tải về và bắt đầu trải nghiệm ngay bây giờ.

Tải về máy ( V2.5.0 )
Nội dung tương tự:

Tải game Vainglory 5V5 (Mod Skill, Hack Map và Tiền mua Đồ Free)

Game Mobile • 17/04/2021

Ừm, thế nào rồi? Ấn tượng đầu tiên về Đấu trường Vainglory 5V5 của Super Evil Megacorp có lẽ đã khá quen thuộc. Tại ...

Tải game My Elemental Girlfriend Mod AKP IOS Download Free

Game Mobile • 14/06/2021

Tải phiên bản mới nhất được sửa đổi cho My Elemental Girlfriend Mod để nhảy vào thế giới lãng mạn và vui vẻ ...

Tải Grow Castle (MOD HP và Max Level, Tiền/Auto Battle)

Game Mobile • 04/10/2021

Game Idle Defense là một thể loại giải trí và chiến thuật khi người chơi liên tục phát triển thành trì của mình để ...

Hack Eclipse Isle (Mod Skill liên tục/Tiền vô hạn) 1.0.34.137538

Game Mobile • 18/09/2021

Eclipse Isle (Chiến dịch Đảo bão) – Có thể nói trong năm 2018 các game Battle Royale và MOBA đã chiếm lĩnh toàn bộ ...