Bonetale Fangame MOD APK (Mở khóa) 1.5.2

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Bonetale Fangame
Nhà xuất bản Woloned
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.5.2
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Bonetale Fangame APK
Bonetale Fangame MOD
Hack Bonetale Fangame

Bonetale là một trò chơi lấy cảm hứng từ Undertale. Người hâm mộ đã cố gắng tạo ra một trò chơi nhỏ của riêng họ, hóa ra nó có chất lượng rất cao. Đồ họa theo phong cách pixel tối giản gợi nhớ đến các trò chơi console cũ.

Khi bắt đầu, bạn sẽ đóng vai một bộ xương có thể lấy xương và bắn chúng. Ngoài ra, anh ta còn có khả năng thay đổi trọng lực, cũng như dịch chuyển tức thời. Hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa trang phục mới cho nhân vật của bạn. Có các phần thưởng khác, chẳng hạn như thẻ nhân vật khác. Sau khi bạn đã thu thập một bộ hoàn chỉnh, bạn có thể chơi như một anh hùng mới.

Có 4 trong số chúng ở Bonetale. Một số lượng lớn trang phục có sẵn cho mỗi bộ. Tất cả họ đều có những khả năng riêng biệt. Cũng mở nhạc mới, thay đổi nó trong ứng dụng. Có nhiều tiền thưởng bổ sung. Bạn phải đi qua các địa điểm và tiêu diệt kẻ thù. Làm như thế nào là việc của riêng bạn. Hơn 10 cấp độ có sẵn. Có một độ khó cao hơn.

Tải xuống bản mod, nơi mọi thứ đều mở. Sau đó, mọi thứ sẽ ngay lập tức có sẵn cho bạn, và bạn sẽ có thể sử dụng cả 4 nhân vật, mặc cho họ những bộ trang phục tuyệt vời nhất. Thưởng thức lối chơi trong trò chơi dễ thương này.

Bài viết tương tự