Trò chơi - Cập nhật lần cuối 15/09/2022

Bonetale là một trò chơi lấy cảm hứng từ Undertale. Người hâm mộ đã cố gắng tạo ra một trò chơi nhỏ của riêng họ, hóa ra nó có chất lượng rất cao. Đồ họa theo phong cách pixel tối giản gợi nhớ đến các trò chơi console cũ.

Khi bắt đầu, bạn sẽ đóng vai một bộ xương có thể lấy xương và bắn chúng. Ngoài ra, anh ta còn có khả năng thay đổi trọng lực, cũng như dịch chuyển tức thời. Hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa trang phục mới cho nhân vật của bạn. Có các phần thưởng khác, chẳng hạn như thẻ nhân vật khác. Sau khi bạn đã thu thập một bộ hoàn chỉnh, bạn có thể chơi như một anh hùng mới.

Bonetale

Có 4 trong số chúng ở Bonetale. Một số lượng lớn trang phục có sẵn cho mỗi bộ. Tất cả họ đều có những khả năng riêng biệt. Cũng mở nhạc mới, thay đổi nó trong ứng dụng. Có nhiều tiền thưởng bổ sung. Bạn phải đi qua các địa điểm và tiêu diệt kẻ thù. Làm như thế nào là việc của riêng bạn. Hơn 10 cấp độ có sẵn. Có một độ khó cao hơn.

Tải xuống bản mod, nơi mọi thứ đều mở. Sau đó, mọi thứ sẽ ngay lập tức có sẵn cho bạn, và bạn sẽ có thể sử dụng cả 4 nhân vật, mặc cho họ những bộ trang phục tuyệt vời nhất. Thưởng thức lối chơi trong trò chơi dễ thương này.

               
Tải về máy ( V1.5.1.2 )
Nội dung tương tự:

SimplePlanes (Mod APK Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 06/04/2022

SimplePlanes là một sự phát triển tuyệt vời chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ chiến lược và ...

Hack game Jetpack Joyride (MOD, Vô hạn Tiền xu) chạy nhanh

Trò chơi • 06/04/2021

Nếu một người quan tâm đến trò chơi điện thoại Jetpack Joyride chắc chắn sẽ biết rằng một cái tên nổi tiếng là Fruit ...

Hack Otherworld Legends (Mod Mở khóa/One Hit) 1.13.3

Trò chơi • 28/08/2022

Trò chơi pixel 2D được chơi trên bảng điều khiển cũ hơn. Tại thời điểm này, các bảng điều khiển vẫn chưa được phát ...

Tải Light it Up (MOD Mở khóa Skins, Vô hạn Boosters) 1.9.0.4

Trò chơi • 24/04/2022

Nếu bạn tìm kiếm cụm từ Light it Up trên internet, kết quả sẽ là một bài hát đầy cảm hứng của Thiếu tá Lazer. ...