Trò chơi - Cập nhật lần cuối 04/01/2023

Bonetale là một trò chơi lấy cảm hứng từ Undertale. Người hâm mộ đã cố gắng tạo ra một trò chơi nhỏ của riêng họ, hóa ra nó có chất lượng rất cao. Đồ họa theo phong cách pixel tối giản gợi nhớ đến các trò chơi console cũ.

Bonetale APK (Sức mạnh/Máu không giới hạn) 1.5.2

Khi bắt đầu, bạn sẽ đóng vai một bộ xương có thể lấy xương và bắn chúng. Ngoài ra, anh ta còn có khả năng thay đổi trọng lực, cũng như dịch chuyển tức thời. Hoàn thành nhiệm vụ và mở khóa trang phục mới cho nhân vật của bạn. Có các phần thưởng khác, chẳng hạn như thẻ nhân vật khác. Sau khi bạn đã thu thập một bộ hoàn chỉnh, bạn có thể chơi như một anh hùng mới.

Bonetale

Có 4 trong số chúng ở Bonetale. Một số lượng lớn trang phục có sẵn cho mỗi bộ. Tất cả họ đều có những khả năng riêng biệt. Cũng mở nhạc mới, thay đổi nó trong ứng dụng. Có nhiều tiền thưởng bổ sung. Bạn phải đi qua các địa điểm và tiêu diệt kẻ thù. Làm như thế nào là việc của riêng bạn. Hơn 10 cấp độ có sẵn. Có một độ khó cao hơn.

Tải xuống bản mod, nơi mọi thứ đều mở. Sau đó, mọi thứ sẽ ngay lập tức có sẵn cho bạn, và bạn sẽ có thể sử dụng cả 4 nhân vật, mặc cho họ những bộ trang phục tuyệt vời nhất. Thưởng thức lối chơi trong trò chơi dễ thương này.

Tải về máy ( V1.5.2 )
Nội dung tương tự:

Hack Z Day: Hearts of Heroes (Mod Tiền vô hạn) 2.78.0

Trò chơi • 15/02/2024

Chiến tranh luôn là một vấn đề đáng lên án. Sau Chiến tranh thế giới thứ hai, chúng ta đã mất rất nhiều của ...

Tải NT 21 Draft Simulator + Pack Opener (MOD Tiền vô hạn) 202

Trò chơi • 18/08/2023

Nhà phát hành trò chơi thể thao mới ra mắt gần đây, Nicotom 2021, gần đây đã phát hành NT 21 Draft Simulator. Đối ...

Hack Dx2 Shin Megami Tensei: Liberation (MOD nhân vật, God Mode)

Trò chơi • 22/02/2024

Dx2 Shin Megami Tensei: Giải phóng được ra mắt bởi nhà phát triển SEGA, trò chơi dành cho nền tảng di động Android và ...

Pocket Quest Mod APK (Mở khóa/Mua sắm miễn phí)

Trò chơi • 19/09/2023

Pocket Quest là một trò chơi gây ấn tượng bởi đồ họa giản dị và mộc mạc. Kết hợp với đó có thể là ...