Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

Máy chủ Discord tốt nhất để hẹn hò

Hẹn hò trực tuyến đang nhanh chóng vượt qua các cuộc gặp mặt trực tiếp như một hình thức hẹn hò phổ biến nhất. Hầu hết mọi kênh mà mọi người sử dụng để giao tiếp trực tuyến được sử dụng ở một mức độ nào đó để hẹn hò. Trường hợp Discord không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng nó không bình thường. Nó bắt đầu như một nền tảng phần mềm VoIP để chơi game và đã rất thành công ở đó.

Tuy nhiên, các tính năng trò chuyện văn bản mở rộng của Discord đã thu hút rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới và nền tảng này hiện là cửa ngõ cho bất kỳ cộng đồng nào, bao gồm cả thế giới hẹn hò! Nếu bạn muốn thử vận ​​may, đây là một số máy chủ hẹn hò tốt nhất trên Discord.

PlayRoom

Đây là máy chủ hẹn hò phổ biến nhất trên Discord. Nó có cơ sở thành viên lớn nhất trong số các máy chủ hẹn hò và những người sáng tạo rõ ràng coi trọng nó, bởi vì nó thậm chí còn có một Địa điểm. Đây cũng là một trong số ít máy chủ Discord quảng cáo hẹn hò một cách rõ ràng. Các máy chủ khác có thể có cộng đồng hẹn hò, nhưng thường không có định hướng hẹn hò.

phòng chơi

Ngoài cộng đồng thịnh vượng nói trên, PlayRoom cũng chứa nhiều tính năng. Nó có các hoạt động hẹn hò hàng tuần như hẹn hò tốc độ cũng như trò đùa và một số bot hẹn hò khá tiên tiến.

Có một bot mai mối hoạt động tương tự như Tinder ở chỗ bạn có thể xem hồ sơ thành viên, thích hoặc không thích họ và ghép họ với lượt thích của bạn. Nó cũng có những người kiểm duyệt tích cực, những người phản ứng nhanh chóng với các vi phạm quy tắc.

PlayRoom cũng chấp nhận các khoản đóng góp và có ba mức đóng góp tương ứng với các đặc quyền trò chuyện. Mỗi khoản đóng góp 5, 10 và 15 euro mang lại lợi ích bổ sung. Chúng bao gồm những thứ như chia sẻ hình ảnh trò chuyện, trò chuyện VIP và trò chuyện thoại riêng tư, trong số những thứ khác. Nói chung, đây là nơi tốt nhất để tìm hiểu về Discord.

CỦA TÔI

Nó có một cộng đồng khiêm tốn nhưng đang phát triển. M&Y thoải mái hơn nhiều so với PlayRoom và họ tự định vị mình như một máy chủ NSFW. Họ là những người thân thiện với LGBT, nhưng không nhắm mục tiêu cụ thể đến thành phần này của cộng đồng. Hầu hết các đánh giá của người dùng làm cho nó trở thành một máy chủ rất thân thiện.

Mandy

Họ cũng có quà tặng và bot mai mối, nhưng xác thực của họ không đáng tin cậy lắm. Máy chủ này có hệ thống cấp độ, nơi mỗi phút trực tuyến mang lại trải nghiệm và một số hành động yêu cầu cấp độ tối thiểu. Có những vai được trả từ một đô la cho những người ủng hộ đến 100 đô la cho vai kẻ phá bĩnh huyền thoại của các huyền thoại. Mỗi vai trò trả phí cung cấp cho bạn quyền truy cập ngày càng nhiều hơn vào các tính năng của kênh.

Sự khéo léo

Finesse không hoàn toàn là một máy chủ hẹn hò, nhưng nó có nhiều yếu tố điển hình. Mục tiêu đã nêu của họ là tạo ra và đoàn kết một cộng đồng những người sáng tạo. Đặc biệt, máy chủ được tập trung vào nỗ lực nghệ thuật.

Người dùng được khuyến khích chia sẻ nghệ thuật của họ, cho dù đó là âm nhạc, mỹ thuật hay bất cứ thứ gì khác. Có những vai trò tương tự như máy chủ hẹn hò thông thường của bạn, nhưng chúng hơi khác – hầu hết chúng đều hướng tới các nghệ sĩ và nhà sáng tạo.

Đáng chú ý, đây là một máy chủ SFW hoàn toàn. Bất kỳ hoạt động nào của NSFW đều phải đăng ký và sẽ dẫn đến lệnh cấm. Đây là một máy chủ nơi quảng cáo có thể trở thành người có ảnh hưởng, tạo hướng dẫn, quảng cáo kênh twitch của họ và thường có một khoảng thời gian vui vẻ. Và, mặt khác, nó cũng là một máy chủ hẹn hò.

Nhiệm vụ

Máy chủ Cuties sẽ mở tương đương với máy chủ hẹn hò Discord. Về cơ bản, nó cấm mọi thứ liên quan đến máu, trẻ em, doxxing và spam, nhưng mọi thứ khác đều là trò chơi công bằng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể tự do bày tỏ ý kiến ​​của mình, nhưng hãy cẩn thận, vì điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải tiếp xúc với rất nhiều tài liệu có vấn đề.

Nó có quà tặng, biểu tượng cảm xúc tùy chỉnh và rất nhiều sự kiện. Nhìn chung, máy chủ Cuties tuyên bố có một cộng đồng vui vẻ, nhưng điều đó tùy thuộc vào bạn đánh giá. Tuy nhiên, đó chắc chắn là một cộng đồng đang phát triển với 6.000 thành viên và ngày càng phát triển. Nó có nhiều lựa chọn về các vai trò cố định và tùy chỉnh.

Hướng dẫn hẹn hò bất hòa

Nhìn chung, các máy chủ hẹn hò Discord có rất nhiều điểm chung. Biết được điều này sẽ giúp trải nghiệm của bạn trơn tru hơn nhiều.

Đối với người mới bắt đầu, khi bạn tham gia một máy chủ, hãy cố gắng xác minh. Yêu cầu xác minh khác nhau giữa các máy chủ, nhưng việc nhận được một yêu cầu sẽ luôn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nhiều tính năng mà bạn không có. Một điều nữa là chọn vai diễn. Hãy coi các vai trò như thẻ cho mọi người biết bạn làm gì. Điều này giúp người khác biết trước một chút về bạn và có thể giúp quá trình giao tiếp của bạn diễn ra suôn sẻ hơn.

Một số máy chủ sẽ yêu cầu bạn đăng ảnh của mình. Điều này được thực hiện vì nhiều lý do, nhưng quan trọng nhất trong số đó là sự an toàn của bạn và tất nhiên, sự an toàn của những người tham gia khác. Nếu bạn quan tâm đến việc sử dụng máy chủ hẹn hò Discord, bạn nên có một bức ảnh mà bạn không ngại đăng trực tuyến.

Quan trọng nhất, đừng chọc giận những người điều hành. Đây là một cách chắc chắn để giữ cho thời gian của bạn trên máy chủ rất ngắn.

rối loạn

Hẹn hò bất hòa, sở thích mới hay đã qua mốt?

Tại đây, bạn có rất nhiều lựa chọn máy chủ Discord có cộng đồng hẹn hò phát triển mạnh. Nếu bạn thực sự muốn tham gia vào bối cảnh hẹn hò Discord, PlayRoom là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Nếu bạn muốn thử vận ​​may của mình trong một môi trường NSFW hơn, chắc chắn có rất nhiều lựa chọn, nhưng nơi tốt nhất để bắt đầu là với M&Y.

Discord có hàng nghìn máy chủ hẹn hò, vì vậy sẽ có thứ gì đó dành cho tất cả mọi người. Đào xung quanh và bạn chắc chắn sẽ tìm thấy thứ gì đó hoàn toàn phù hợp với mình.

Trải nghiệm của bạn với việc hẹn hò trực tuyến thông qua Discord là gì? Bạn có nghĩ hẹn hò bất hòa sẽ trở nên phổ biến hơn theo thời gian? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

5 mẹo để thiết lập camera an ninh cho ngôi nhà thông minh của bạn

Hướng dẫn • 12/04/2022

Sự lan rộng của công nghệ nhà thông minh đã lấp đầy ngôi nhà của chúng ta với các thiết bị và thiết bị ...

Hướng dẫn dùng thử và đăng ký miễn phí FuboTV trong 30 ngày?

Hướng dẫn • 19/09/2022

Bạn vẫn còn gắn bó với phương thức vận hành truyền thống sử dụng kết nối nhà điều hành cáp ?? Trong thế giới ...

Cách tắt cảnh báo “Không đủ dung lượng đĩa” trong Windows 10

Hướng dẫn • 30/04/2022

Nội dung chính Những gì bạn cần biết Cách tắt cảnh báo dung lượng ổ đĩa thấp trong Windows 10 Khi không có đủ ...

Sửa lỗi thiết bị USB Garmin không được phát hiện / nhận dạng trên Windows 10/11

Hướng dẫn • 17/04/2022

Một trong những thương hiệu nổi tiếng và đáng tin cậy khi nói đến Thiết bị điều hướng theo dõi GPS là Garmin. Nhiều ...