Trò chơi - Cập nhật lần cuối 12/11/2022

Trò chơi dành cho cựu cầu thủ Cho đến nay đã trở thành một thể loại tiêu chuẩn trên thị trường này. Người chơi trò chơi này rất nhiều, và chất lượng của trò chơi tăng lên rất nhanh sau các bản cập nhật.

Tải game Merge Tower Bots (MOD người máy, Vô hạn Tiền)

Sự cạnh tranh cao này buộc các nhà sản xuất phải tạo ra các yếu tố phối hợp khiến người chơi cảm thấy hứng thú với trò chơi. Merge Tower Bots vẫn theo lối chơi TD nhưng có song song yếu tố giải đố. Điều này tạo ra lối chơi phức tạp hơn nhưng kích thích người chơi đặc biệt tốt.

Merge Tower Bots có gì HOT nhỉ?

Merge Tower Bots đưa người chơi đến với một thế giới mà ở đó những người máy xấu xa có dã tâm xâm chiếm mọi thứ. Nhiệm vụ của bạn là đẩy lùi chúng bằng cách thành lập một đội quân robot đủ sức chống lại những kẻ thù hùng mạnh này.

Game được thiết kế theo phong cách game thùng hiện đại với màu sắc sống động thu hút người xem, đồ họa full 3D và thiết kế hình ảnh đẹp mắt. Người chơi sẽ được khám phá những vùng đất kỳ lạ và đối đầu với những con robot kỳ lạ nhất, chưa từng xuất hiện trong bất kỳ trò chơi nào trước đây.

Trò chơi nhiệm vụ cuối cùng của bạn trong “Merge Tower Bots Mod” là chiếm lãnh thổ của bạn khỏi sự xâm lược của những người máy xấu xa. Bạn sẽ phải thiết lập một hệ thống robot để chiến đấu chống lại chúng.

Với lối chơi cổ điển, bạn sẽ được mang theo một hệ thống robot rồi tìm mọi cách để tiêu diệt mục tiêu vào vùng đất của mình. Số tiền kiếm được khi tiêu diệt quân xâm lược sẽ được dùng để nâng cấp quân đội của bạn trong trận chiến đó.

Hợp nhất để bảo vệ vùng đất của bạn!

Merge Tower Bots có cùng phong cách cơ bản nhưng bổ sung thêm một yếu tố phức tạp hơn nhiều. Khi bước vào một màn chơi, bạn phải đặt robot của mình trên một vách đá, và đối thủ sẽ tiến lên trong hẻm núi.

Với hỏa lực của bạn, lực lượng của bạn sẽ tự động tấn công bất kỳ đối thủ nào dám đi qua phạm vi của họ. Cấp độ đầu tiên, các robot chỉ đơn giản là rất dễ bị tiêu diệt. Sau này, sẽ có sự phân hóa của các robot đối thủ. Họ sẽ có những khả năng độc đáo và khả năng chống chịu cao hơn nhiều.

Người chơi sẽ phải triệu tập thêm đồng minh và bố trí họ vào những khu vực trọng yếu để lực lượng của họ phối hợp nhịp nhàng hơn. Bạn cũng sẽ nhận được các hiệu ứng để chống lại kẻ thù. Về cơ bản, bạn có thể nhận được hiệu ứng băng – làm chậm, hiệu ứng sát thương theo thời gian, tăng hiệu ứng sát thương và tăng tốc độ đánh.

Cách chơi Merge Tower Bots

Màn hình của Merge Tower Bots sẽ được chia thành hai phần bằng nhau. Phần chơi TD sẽ ở nửa trên, và phần giải đố sẽ ở nửa còn lại. Điều này có nghĩa là hệ thống robot sẽ không luôn sẵn sàng để bạn triệu hồi bất cứ lúc nào.

Chúng sẽ phải được hợp nhất trong một lưới bên dưới trước khi được đưa ra chiến trường. Robot của bạn sẽ phải đạt đến một cấp độ để có thể chiến đấu. Hai robot giống hệt nhau có thể được hợp nhất với nhau để tăng cấp.

Bảng lưới sẽ có ba thành phần tồn tại cùng nhau. Các hộp sẽ có thể đột nhập vào các robot có sẵn, có thể được đưa ra chiến trường ngay lập tức. Các robot chỉ được phép hợp nhất với các robot khác để có thể mang ra chiến trường và cuối cùng là những robot mà bạn mua trực tiếp từ cửa hàng. Cố gắng ghép chúng với đủ cấp độ và đặt thẳng đứng trên chiến trường. Đối thủ của bạn di chuyển rất nhanh.

4.5/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Tải game Just Dance Now (MOD điệu nhảy chất) Việt hóa

Trò chơi • 06/04/2021

Âm nhạc là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Điều này được khẳng định mạnh mẽ hơn thông qua ...

Tải My Story: Choose Your Own Path (MOD, Gems/Free Choices)

Trò chơi • 22/06/2022

My Story: Choose Your Own Path là một mô phỏng tình huống và bản thân nó đã có hơn 20 triệu lượt tải xuống, trở ...

Hack Machinal Instinct (MOD Máu gấp đôi, Vô hạn Tiền, Vũ khí)

Trò chơi • 10/09/2021

Thể loại game đối kháng là một thể loại không còn quá xa lạ với người chơi. Sẽ có hai hoặc nhiều nhân vật ...

Multiplayer Driving Simulator (Mod Tiền vô hạn) 1.13

Trò chơi • 06/05/2022

Bạn yêu thích game đua xe và đang tìm kiếm một game đua xe vui nhộn để chơi cùng những người thân yêu của ...