Mobile Legends: Hướng dẫn cách đánh Khaleed, lên đồ và Bảng ngọc

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

Khale Desert Scimitar là máy bay chiến đấu hoàn toàn mới trong các huyền thoại di động để thúc đẩy Mùa 17 này thành một mùa Meta hoàn toàn mới. Anh ta là một chiến binh với đặc tính Crowd Control (CC) và loại sát thương.

Combo hiếm của nó dành cho máy bay chiến đấu nhưng chắc chắn nó là một trong những thứ chết chóc nhất. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ nói về các kỹ năng của Khaleed, các bản dựng và biểu tượng tốt nhất cho Khaleed, cũng như một số mẹo về cách chơi Khaleed trong Huyền thoại di động.

Trước đây chúng tôi đã thảo luận về cách làm chủ việc chơi với các anh hùng Mobile Legends khác như Linh, Wanwan, Pharsa, Carmilla, Hayabusa, Atlas, Lưu Yi, Vũ Trung. Vì vậy, hãy chắc chắn để kiểm tra các hướng dẫn anh hùng là tốt. Bây giờ, hãy tập trung vào Khaleed.

Phân tích kỹ năng

Bị động

Khaleed có một thụ động độc đáo cho phép anh ta có được một ván trượt cát bất cứ khi nào thanh cơn thịnh nộ của anh ta đầy. Chiếc ván trượt này cho phép anh ta có được tốc độ di chuyển tăng 30% cùng với một đòn tấn công cơ bản được tăng cường bất cứ khi nào anh ta ném chiếc ván trượt vào mục tiêu. Sau vụ tai nạn, anh ta không chỉ nhận được một đòn tấn công cơ bản nâng cao mà còn để lại một tấm thảm cát phía sau khiến kẻ thù bị chậm lại 30% trong khu vực đó.

Kỹ năng 1- Lốc xoáy sa mạc

Khaleed tấn công bằng lưỡi kiếm của mình để gây sát thương cho kẻ thù xung quanh. Nếu anh ta bắn trúng mục tiêu thành công, anh ta có thể sử dụng lại kỹ năng này tới ba lần tăng 20% ​​sát thương mỗi lần đánh.

Để hoàn thành combo, anh ta phải bắn thành công bất kỳ mục tiêu nào, thậm chí các tay sai sẽ làm gì để tiếp tục sử dụng kỹ năng này tới ba lần. Trong khi thực hiện kỹ năng này, Khaleed nhảy về phía chuyển động giống như WanWan trước khi vung kiếm. Vì vậy, bạn cũng cần phải tập trung vào các động tác nếu không kỹ năng này sẽ bị dừng ngay lập tức.

Kĩ năng

Kỹ năng 2 – Bảo vệ Quicksand

Khaleed tạo ra một cơn lốc nhanh chóng xung quanh mình, làm chậm kẻ thù trong phạm vi và cũng chữa lành vết thương cho anh ta. Kỹ năng này là một kỹ năng loại buff và có thể bị gián đoạn bởi bất kỳ chuyển động hoặc bất kỳ kỹ năng nào khác hoặc bởi bất kỳ CC kẻ thù nào.

Khaleed cũng được giảm sát thương và sạc thụ động nhanh trong khi sử dụng kỹ năng này. Giảm sát thương từ kỹ năng này dao động từ 50% -70% tùy theo cấp độ kỹ năng.

Tái tạo HP của kỹ năng này phụ thuộc vào lượng HP mất đi, do đó, sức khỏe của bạn càng thấp thì bạn sẽ càng nhận được hồi phục HP từ kỹ năng này. Kỹ năng này là một đối trọng tuyệt vời chống lại những anh hùng như Hayabusa.

Mobile Legends Hướng dẫn Khaleed

Kỹ năng tối thượng – Bão cát

Khaleed triệu tập một cơn bão cát và lao theo một hướng được chỉ định đẩy kẻ thù lùi lại một chút. Khi kết thúc kỹ năng này, anh ta gây sát thương lớn bên trong vòng tròn và cũng làm choáng kẻ địch trong 1 giây.

Trong khi sử dụng kỹ năng này, bạn không phải lo lắng về CC của kẻ thù vì anh ta miễn nhiễm với bất kỳ CC nào trong khi sử dụng kỹ năng này. Kỹ năng này cũng là một lựa chọn tuyệt vời để thoát khỏi tình huống squeeshy. Nhưng dàn kỹ năng này hơi chậm nên cần duy trì thời gian hợp lý.

Mobile Legends Khaleed Ultimate, ML khaleed

Liên quan – Tổng quan về Mobile Legends Barts Hero, kỹ năng và ngày phát hành

Cách lên đồ tốt nhất cho Khaleed trong Mobile Legends

Khaleed là một anh hùng có thể gây ra rất nhiều sát thương cũng như hấp thụ một lượng sát thương khổng lồ. Vì vậy, đối với anh ta, bạn cần xây dựng một sự kết hợp giữa thiệt hại và tính bền vững, mà chúng tôi đề nghị bắt đầu với Giày chiến binh vì nó sẽ cung cấp cho bạn sự phòng thủ ban đầu trong trận đấu sớm.

Sau đó đi cho Trận chiến bất tận hoặc là Rìu máu. Cả hai đều cung cấp một lượng tốt giảm huyết áp và CD. Nhưng nếu bạn không có nhiều vàng, hãy dùng Bloodlust Axe. Vì nó rẻ hơn so với trận chiến vô tận và bạn cũng sẽ nhận được một lượng sát thương lớn từ nó.

Đối với mục thứ ba, nếu bạn đã tham gia Trận chiến bất tận Lưỡi dao tuyệt vọng để gây sát thương nhiều hơn cùng với sự bền vững và sức sống. Nếu bạn đã cầm rìu Bloodlust đi mua vật phẩm phòng thủ như Bất tử hoặc là Khiên của Athena hoặc là Đôi cánh của ngày tận thế cho sự bền vững hơn trong các cuộc gank. Đi Lưỡi của Hepateses nếu bạn cần thêm sát thương và đừng quên lấy thiết bị Jungle nếu bạn ở cùng Quả báo.

Mobile Legends Khaleed Builds

Bảng ngọc cho cho Khaleed

Bảng ngoc sát thủ

Sử dụng biểu tượng này nếu bạn muốn gây sát thương và tập trung vào việc canh tác. Thiết lập nó với:

  • CD reductiom +3
  • PEN vật lý +3
  • Bounty Hunter (cuối cùng để kiếm thêm vàng mỗi lần giết)

Mobile Legends Khaleed Biểu tượng bộ

Bảng ngọc Chiến binh

Sử dụng biểu tượng này nếu bạn muốn tập trung vào Hỗ trợ và tính bền vững. Thiết lập nó với:

  • ATK vật lý + 3
  • PEN vật lý + 3
  • Lễ hội máu (cuối cùng)

Chà, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cá nhân Fighter Badge vì kỹ năng của anh ta sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại và với biểu tượng của máy bay chiến đấu, anh ta cũng sẽ nhận được một lượng ma thuật khá tốt.

Mobile Legends Khaleed Biểu tượng bộ

 cho Khaleed

Nhấp nháy là phép thuật chiến đấu tốt nhất cho Khaleed vì sử dụng nó, bạn sẽ có thể đuổi theo hoặc thoát khỏi tình huống nhanh chóng. Nhưng bạn cũng có thể sử dụng quả báo vì việc canh tác của Khaleed hơi chậm.

Sử dụng quả báo, bạn cũng có thể đi tìm buff của kẻ thù và cố gắng đánh cắp chúng. Bạn cũng có thể sử dụng các phép như Execute, Destination và Vengence theo yêu cầu của mình, nhưng không bao giờ sử dụng Sprint hoặc hóa đá với Khaleed vì nó sẽ lãng phí phép thuật.

Combo để sử dụng với Khaleed trong Mobile Legends

Khaleed về cơ bản có hai loại combo. Cái thứ nhất là không sử dụng Ultimate và cái thứ hai là sử dụng Ultimate. Đối với Khaleed, việc hoàn thành các đòn combo của anh ta gây ra một lượng sát thương khổng lồ và có thể kết liễu những anh hùng có sức khỏe thấp một cách dễ dàng.

Combo 1

Skill1 + Tấn công cơ bản + Di chuyển + Tấn công cơ bản + Di chuyển + Tấn công cơ bản

Vì Khaleed Spins trong khi sử dụng skill1, điều này sẽ giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt kẻ thù và xóa sóng minion. Sử dụng skill1 để quay và sau mỗi lần quay, sử dụng đòn tấn công cơ bản để gây sát thương.

Di chuyển theo các bước nhảy để khôi phục thụ động và đánh với đòn tấn công cơ bản bất cứ khi nào nó đầy. Đây là combo cơ bản để Khaleed sử dụng trong mọi tình huống.

Gói số 2

Ultimate + Combo1

Sử dụng kết hợp này bất cứ khi nào bạn tham gia một cuộc gank. Nhưng hãy nhớ nhắm tốt trong khi sử dụng tối thượng khi nó di chuyển chậm và kẻ thù được nhắm mục tiêu có thể chạy khỏi nó. Hãy chắc chắn rằng nó đánh vào vòng tròn để bạn có được lợi thế của stun để gây sát thương cơ bắp nhất có thể.

Cũng nên nhớ rút lui bất cứ khi nào sức khỏe của bạn dưới 50%. Rút lui sử dụng kỹ năng thứ 2 để hồi phục nhanh chóng và một lần nữa sử dụng các đòn combo. Đây là kỹ thuật tốt nhất để chơi với Khaleed.

Hướng dẫn cách đánh Khaleed

Định vị anh hùng của bạn đúng cách là một khía cạnh rất quan trọng để chiến thắng bất kỳ cuộc chiến nào trong MLBB. Trong hướng dẫn Khaleed này, chúng tôi sẽ cho bạn biết cách định vị anh ta và cách chơi với anh ta trong Mobile Legends trong các giai đoạn khác nhau của trò chơi

Đầu trận

Bắt đầu trò chơi bằng cách xóa các tay sai offlane. Điều này sẽ làm cho anh ta cấp 2 dễ dàng. Cố gắng lấy Cua Vàng nhanh nhất có thể và chờ kẻ thù trong bụi rậm. Khaleed thực sự rất tốt trong giai đoạn đầu game để bạn có thể chơi tích cực ngay từ đầu, nhưng đừng lạm dụng nó hoặc bạn sẽ chỉ cho ăn. Một chút nông nghiệp là cần thiết cho Khaleed để duy trì thiệt hại đã cho. Bạn cần duy trì vị trí theo nghĩa như vậy để sau khi bắt đầu gank bằng xe tăng, bạn có thể theo sát anh ta và kết liễu kẻ thù bằng combo của mình. Trong một cuộc gank, bạn có vai trò để hoàn thành nó. Vì vậy, vị trí của mình cho phù hợp. Cố gắng lấy đi một số điểm chết sớm, nó sẽ tăng sát thương ở giữa game.

Giữa trận

Trong trò chơi giữa chừng, hãy cố gắng hạ gục một số tòa tháp và luôn tham gia một cuộc gank cuối cùng và kết liễu mọi người. Giúp bạn mang và bảo vệ anh ta khỏi những kẻ ám sát kẻ thù. Khaleed thực sự là cơn ác mộng đối với các sát thủ vì kỹ năng thứ 2 và thụ động. Cố gắng solo solo bất cứ khi nào bạn có cơ hội và gây sát thương lớn, vì Khaleed gây sát thương tốt nhất ở giữa game.

Cuối trận

Vào cuối game, Khaleed rất mạnh nhưng không có vật phẩm phòng thủ, anh ta có thể bị giết dễ dàng. Vì vậy, đừng bắt đầu gank một mình và luôn ở bên bể của bạn. Đuổi theo và làm choáng kẻ thù của bạn với cuối cùng của bạn và sử dụng combo đúng lúc. Đôi khi ẩn để đánh dấu kẻ thù mang và giết anh ta. Đừng đi solo trong trò chơi muộn.

Hy vọng hướng dẫn này sẽ giúp bạn chiến thắng nhiều trò chơi sau khi thành thạo Khaleed trong Mobile Legends. Chúc may mắn!

Bài viết tương tự