Nạp Lord Mobile giá rẻ lấy Gems Kim cương trên APK IOS 2024

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Lord mobile là game chiến thuật thời gian thực đình đám hiện nay. Dù ra mắt đã ngót 4 năm nhưng độ hot của nó chưa bao giờ hết. Hôm nay mình viết bài này hướng dẫn anh em newbie chơi game và nap thẻ lord mobile giá rẻ nhất giúp anh em tiết kiệm kha khá tiền.

Nạp lord mobile giá rẻ

Nạp kim cương lord mobile giá rẻ

Nhằm tiết kiệm cho anh em chơi game đỡ tốn kém nhất mình có mở dịch vụ nạp gói 10$ 20$ 50$ và 100$ chẵn lẻ, cách mua gói lors mobile giá rẻ nha, đảm bảo an toàn và uy tín cho anh em. Với rất nhiều gói HOT như gói thợ săn lords mobile, gói nguyên liệu điên rồi, gói champ thần,…. Cụ thể như sau:

Mình chỉ cần bạn cung cấp ID lord mobile và mình sẽ bấm đơn từ xa cho bạn sau khi chuyển khoản. Không yêu cầu bạn phải đưa thông tin tài khoản hay password gì đâu nhé. Lúc này bạn chỉ việc login game nhận vật phẩm cũ như hóa đơn thanh toán thôi. Bao tiện lợi và đơn giản đúng không?

cách mua gói lord giá rẻ

Bảng giá nạp lord: giá 18.500VND/$

GóiNạp qua mình chỉ còn10$ = 230k VND185k20$ = 460k VND370k50$ = 1.150 VND925k100$ = 2.300k VND1.850k

Trên đây chỉ là bảng giá tương đối, sẽ có giá chính xác khi PM mình vì giá USD thay đổi liên tục liên việc quy đổi sẽ có sai lệch, nhưng có lệch thế nào thì mình cũng chỉ bán với giá quy đổi là 18.5/$ thôi nha. Rẻ hơn so bình thường 23/$ là 4,5K trên mỗi 1 Đô.

Thông tin liên hệ nạp Gói:

Zalo:

Tên TK:

Lưu ý: Kết bạn thoải mái nhưng mình chỉ nhận bấm đơn vào buổi tối thôi nhé do công việc khá nhiều. Chỉ làm thêm để giúp anh em nạp rẻ hơn thôi ^^

cách đổi gift lord mobile

Cách đổi gift lord mobile là gì?

Hình thức đổi gift lord trong game xuất hiện khá nhiều nhưng chắc vẫn còn nhiều anh em chưa hiểu nó như thế nào. Hình thức đổi gift lord là quy đổi số gem bạn có trong acc để đổi lấy gói 100$. Cụ thể bạn phải có tầm vài trăm nghìn gem trong tài khoản, người đổi sẽ lấy hết số gem đó.

Đổi lại họ sẽ nạp cho bạn một gói 100$ bất kỳ để bạn lấy chức năng tặng quà, chỉ khi nạp gói gói 100$ nó mới mở. Khi có chức năng Tặng Quà  bạn có thể chuyển gem trong lord mobile cho bất kỳ ai trong cùng một guid với điều kiện might họ phải thấp hơn bạn.

Cách nạp tiền game lords mobile trên iphone ios

Cách nạp tiền game lords mobile trên iphone ios

Đối với IOS các bạn sẽ có 2 hình thức nạp đó là thanh toán qua VísaMomo.

Bước 1: Vào phần cài đặt (Settings), chọn mục Itunes & App Store.

Bước 2: Cập nhật thông tin tài khoản, chọn tài khoản Apple ID.

Bước 3: Chọn thông tin thanh toán (Payment Infomation).

Bước 4: Điền các thông tin thẻ Visa/Master của bạn như sau.

nap the lord mobile

Chọn đúng loại thẻ của bạn : Visa hay Mastercard
Nhập số thẻ: 16 số, Tháng và năm hết hạn của thẻ, số bảo mật (3 số).
Họ và tên đệm, địa chỉ
70000 là Postcode của HCM, HN là 10999 hoặc 100000

nap tien lord mobile

Bước 6: Sau khi điền đầy đủ thông tin và thẻ của bạn đã được chấp nhận thì tức là bạn đã hoàn thành.

Nếu bạn muốn đơn giản hơn thì có thể sử dụng cách nạp qua MOMO. Hoặc đơn giản nhất là dùng dịch vụ nạp gói giá rẻ của mình, không phải làm gì và còn rẻ hơn nhiều nữa.

nạp lords mobile trên android

Cách nạp lords mobile trên android đơn giản

Cách nạp trên Andoid khá đơn giản, truy cập cổng nạp Gamota điền ID và nạp bình thường với rất nhiều phương thức thanh toán như Ví Appota, thẻ Appota, Visa, nạp lord mobile qua Momo, viettel, Gate, Vtc,…

nap gem lord mobile

Link nạp: https://pay.gamota.com/game/detail/lordsmobile

Lưu ý là đối với Android bạn sẽ nhận được tiền với đơn vị là Diamonds, hay còn được gọi là nạp lords mobile bằng kim cương xanh rồi dùng nó để mua các gói nhé. Xét về giá cả cũng không khác gì trên IOS lên hình thức nạp rẻ qua mình có lẽ vẫn là lời nhất cho anh em tham khảo.

Nạp lord mobile bằng sms, thẻ cào điện thoại

Hiện bản kim cương xanh không còn khả dụng, do đó các bạn sử dụng android gặp khó khăn trong việc mua gói trong game, có thể tham khảo cách nạp qua nhà mạng, trừ tiền vào tài khoản chính của sim điện thoại.

Bước 1: ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ TELECOM VỚI NHÀ MẠNG

Hình 1: Bạn vào Ch play > Chọn dấu 3 gạch phía trên bên trái

Hình 2: Chọn Tài khoản

Hình 3: Chọn Phương thức thanh toán

Hình 4 : Chọn Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom / Mobifone/ Vinaphone ( Tùy theo nhà mạng bạn đang sử dụng trên sim)

Nạp lord mobile bằng sms, thẻ cào điện thoại

Hình 5: Điền thông tin đầy đủ (Mã bưu điện của tỉnh. Vào đây xem Mã Bưu điện các tỉnh: http://goo.gl/H86cv8) > Lưu để hoàn tất

Hình 6: Sau khi thiết lập thành công bạn sẽ được kết quả như hình 6

Khi mua bất kỳ gói nào thành công, Google sẽ gửi hóa đơn có chứa < SỐ ĐƠN HÀNG> đến mail bạn đăng nhập trên CH PLAY (xem hình)

mua gói lord mobile

LƯU Ý :

  • – Khi thanh toán ứng dụng bằng sim nhà mạng, ngoài giá trị gói, nhà mạng sẽ thu thêm vào tài khoản chính 10% phí dịch vụ.
  • – Chỉ các sim đã sử dụng hơn 3 tháng mới được đăng ký dịch vụ telecom với nhà mạng

Bước 2: NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI THEO CÚ PHÁP QUEN THUỘC <*100* Sốtrên thẻ cào #>.

Bước 3: LIÊN KẾT GAME VỚI FACEBOOK HOẶC GMAIL, SAU ĐÓ XÓA BẢN GAME KIM CƯƠNG XANH

Bước 4: LÊN CH PLAY, TẢI GAME LORDS MOBILE => VÀO GAME, NỐI VỚI FB HOẶC GMAIL ĐÃ LIÊN KẾT => CHỌN GÓI CẦN MUA => HOÀN TẤT THANH TOÁN.

Bài viết tương tự