Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 05/01/2023

Bạn có thể bối rối khi thực hiện một vài thay đổi hoặc theo dõi điều gì đó và tự hỏi liệu ai đó trên Telegram có nhận thấy điều đó hay không.

Nếu bạn là người dùng Telegram, thì có một số điều bạn muốn biết nếu một người nhận được thông báo trong khi bạn đang làm việc này, bài viết này sẽ trả lời tất cả các câu hỏi về những trường hợp này.

Telegram có thông báo cho các liên hệ của bạn khi bạn tham gia không?

Đây là một tính năng mà Telegram cung cấp cho người dùng để tăng vòng kết nối bạn bè từ các địa chỉ liên hệ.

Có, nếu bạn vừa tham gia Telegram, các liên hệ của bạn sẽ biết về điều đó hoặc những người đã lưu số liên hệ của bạn sẽ nhận được thông báo, nhưng không phải là thông báo đẩy.

Điều này xảy ra khi Telegram đồng bộ số của bạn và gửi thông báo đến tất cả các liên hệ của bạn đã ở trên Telegram. Bạn có thể tắt đồng bộ hóa danh bạ để bỏ qua những tình huống như vậy.

Nếu tôi thêm một địa chỉ liên hệ trên Telegram, họ có biết không?

Khi bạn thêm một số vào danh bạ của mình và nếu số đó có trên Telegram, nó sẽ nhận được thông báo rằng bạn đã tham gia.

Nếu bạn đã thay đổi cài đặt bảo mật cho người có thể nhắn tin cho bạn hoặc số của bạn được đặt thành hiển thị “Không ai”, thì người đó sẽ không nhận được thông báo nếu bạn thêm liên hệ của họ vào danh bạ điện thoại của mình.

Nếu tôi tìm thấy ai đó trên Telegram, liệu họ có biết không?

Họ sẽ không thể nhìn thấy bạn trên Telegram nếu bạn biết cách cài đặt quyền riêng tư của mình đang được sử dụng. Đừng lo lắng, sẽ không ai nhìn thấy dữ liệu của bạn trên Telegram nếu bạn đặt quyền riêng tư thành Không ai cả. Mặc dù nếu nó công khai, người đó sẽ biết và được thông báo về một số điều bạn làm hoặc đề xuất cho Telegram.

Làm thế nào để biết nếu ai đó đang gọi trên Telegram?

Nếu bạn muốn biết ai đó đang gọi hoặc nói chuyện với ai đó, nó thực sự đơn giản. Có hai ký tự mà bạn có thể sử dụng để kiểm tra xem ai đó đang gọi điện hay không.

LINE BẬN: Bạn sẽ nghe thấy giọng nói “Line Busy” khi bạn gọi cho người này, có nghĩa là người đó đang nhận một cuộc gọi hoặc đang gọi trên Telegram với người khác.

Đang chờ xử lý: Nếu bạn nhận thấy dấu “Đang chờ” trên cuộc gọi mà bạn đang thực hiện, thì người bạn gọi đang bận nói chuyện với người khác.

Bạn có thể biết ai đã xem hồ sơ Telegram của mình không?

Telegram không hiển thị ai đã xem hồ sơ Telegram của bạn. Không có tính năng nào như vậy cho phép người dùng biết rằng bạn đã xem hồ sơ của họ. Tuy nhiên, có một số kỹ thuật mạng xã hội có thể được sử dụng để tìm ra ai đã xem hồ sơ Telegram của bạn.

Các công cụ này là chương trình Telegram cho phép người dùng Telegram thêm các tính năng và chức năng bổ sung vào tài khoản Telegram của họ. Các bot này thực hiện các chức năng như cho người dùng biết ai đã xem hồ sơ của họ.

Họ nhìn thấy gì khi họ gửi tin nhắn cho bạn?

Bạn có thể tìm hiểu xem một người đã xem hồ sơ Telegram của bạn hay chưa. Lý do rất có thể là người đó đang gửi tin nhắn cho bạn trên Telegram. Lý do ai đó nhắn tin cho bạn là vì họ đã biết bạn hoặc đã xem hồ sơ của bạn và muốn bắt đầu cuộc trò chuyện với bạn.

Thông thường, nếu một người gửi cho bạn một tin nhắn mới, hãy làm như vậy bằng cách kiểm tra và xác định trong hồ sơ của họ.

Bạn có thể xem bao nhiêu hồ sơ tùy thích, vì vậy không có giới hạn về số lượng hồ sơ để xem hàng ngày trong vòng 24 giờ. Nếu bạn muốn gửi tin nhắn cho bất kỳ người bạn nào của mình mà số liên lạc không được lưu trên điện thoại di động của bạn, bạn có thể tìm thấy họ trên Telegram.

Đôi khi xảy ra trường hợp có nhiều người dùng trùng tên, trong trường hợp như vậy, bạn có thể tìm kiếm bằng tên người dùng duy nhất cho từng người dùng Telegram hoặc bạn có thể xem từng hồ sơ của họ và xác nhận xem họ có phải là cùng một người hay không, bạn là ai. tìm kiếm. vì.

Dưới đây là các bước về cách xem hồ sơ trên Telegram:

  • Bước 1. Mở ứng dụng Telegram.
  • Bước 2: Nhấp vào biểu tượng bút chì hoặc nhấp vào biểu tượng 🔍 ở góc trên cùng bên phải và nhập tên bạn bè hoặc tên người dùng của bạn.
  • Bước 3: Bấm vào hồ sơ của anh ấy để xem hồ sơ của anh ấy.

Bạn sẽ thấy gì nếu anh ấy phản hồi chiến dịch của bạn?

Một cách khác để biết những người đã xem hồ sơ Telegram của bạn là khi ai đó phản hồi chiến dịch của bạn mà bạn đã đăng trên nhóm hoặc kênh Telegram của mình. Bạn có thể quảng cáo kênh hoặc nhóm của mình bằng cách đăng và quảng bá liên kết kênh của bạn trong các nhóm và kênh Telegram có liên quan khác.

Thành viên của các nhóm và kênh này có vẻ muốn tham gia kênh của bạn sẽ chắc chắn xem qua hồ sơ của bạn để tìm hiểu thêm về bạn và kênh của bạn.

Bằng cách này, bạn có thể quảng cáo kênh của mình và cũng biết được các thành viên tham gia kênh của bạn thông qua các chiến dịch quảng cáo chạy trong các nhóm và kênh Telegram khác.

Nếu bạn đã khởi chạy một chiến dịch trên một nhóm hoặc kênh Telegram và mọi người đã phản hồi hoặc thực hiện hành động, họ có thể đã kiểm tra hồ sơ và thông tin chi tiết của bạn trước khi tham gia kênh của bạn.

Bất kỳ người dùng nào cũng muốn biết thông tin chi tiết về kênh mà họ đang tham gia để tránh những rắc rối hoặc sự cố không lường trước được trong tương lai. Trên hết, nếu bạn muốn nhiều người hưởng ứng chiến dịch cho kênh của mình hơn, hãy nghĩ ra một tiêu đề hấp dẫn và viết mô tả ngắn gọn cho kênh của bạn.

Các kết quả:

Những điểm trên đã trả lời tất cả các câu hỏi của bạn và đây là một hướng dẫn đầy đủ mà bạn có thể sử dụng nếu bạn có bất kỳ khó khăn hoặc câu hỏi nào liên quan đến chúng.

Nội dung tương tự:

Các phím tắt cơ bản mà mọi người dùng Mac nên biết

Hướng dẫn • 10/01/2023

Bạn thường điều hướng máy Mac của mình bằng một cú nhấp chuột hoặc vuốt trên bàn di chuột. Bạn thậm chí có thể ...

Cách sử dụng Apple Books dành cho tác giả trên Windows 10

Hướng dẫn • 19/12/2022

Bạn có phải là tác giả đang tìm kiếm một cách mới để xuất bản cuốn sách của mình không? Apple gần đây đã ...

Trò chơi thú vị để chơi với bạn bè vào năm 2020

Hướng dẫn • 27/12/2022

Việc khóa máy toàn cầu hiện nay đã khiến tất cả chúng ta bị mắc kẹt trong nhà. Mọi người đang chán nản trong ...

Cách khắc phục – Tài khoản Facebook Tạm thời bị Cấm

Hướng dẫn • 09/01/2023

Nếu bạn thấy rằng tài khoản Facebook của mình đã bị tạm ngưng, có thể có một số lý do cho việc này. Nếu ...