Tải NokoPrint (MOD kết nối với Máy in, Mở khóa Premium)

Ứng dụng - 12/01/2022

NokoPrint là ứng dụng giúp người dùng kết nối với các thiết bị in ấn không dây và được tích hợp nhiều tính năng cao cấp khi in ấn. Với ứng dụng này, người dùng có thể in tài liệu mọi lúc, mọi nơi mà không cần phải kết nối các thiết bị in theo cách thủ công.

Ứng dụng sẽ tự động tìm kiếm tất cả dữ liệu có sẵn hoặc liên kết với các tài khoản lưu trữ đám mây để in các tài liệu quan trọng. Bạn có thể in ảnh, trang web, tệp PDF và tài liệu Microsoft Office mà không cần tải thêm các ứng dụng hoặc công cụ hỗ trợ. Chỉ với những thao tác đơn giản, mọi dữ liệu sẽ được in ngay lập tức mà không cần thao tác trực tiếp với máy in.

NokoPrint (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

DỄ DÀNG QUÉT DỮ LIỆU IN ẤN CỦA BẠN

Sau khi cài đặt NokoPrint, nó sẽ tự động quét tất cả dữ liệu người dùng và hiển thị ngay lập tức tất cả nội dung mà người dùng có thể truy cập. Giao diện của ứng dụng được thiết kế đơn giản, thân thiện và tự động phân loại tất cả các tệp.

Ứng dụng sẽ tự động sắp xếp thành ba danh mục chính, đó là hình ảnh, văn bản và trang web. Tất cả dữ liệu mà người dùng lưu trữ trên thiết bị sẽ được hiển thị trên trang chủ. Nếu người dùng muốn in tài liệu được lưu trữ trong bộ nhớ ngoài, họ có thể dễ dàng tích hợp các ứng dụng liên quan để lấy dữ liệu ngay lập tức chỉ với các thao tác đơn giản.

NokoPrint (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

IN BẤT KỲ ĐIỀU GÌ VỚI CÁC CÀI ĐẶT KHÁC

Khi người dùng có tài liệu quan trọng, họ cần kết nối với máy in không dây, kỹ thuật số hoặc máy in phun, bất cứ thứ gì bạn có thể kết nối. Quá trình kết nối cũng đơn giản, có thể qua Wifi, Bluetooth hoặc USB. Với chế độ chờ máy in, người dùng có thể chọn tài liệu và thay đổi tùy chọn của nó trước khi bắt đầu in.

Ứng dụng sẽ tích hợp nhiều tính năng in ấn nâng cao, như thay đổi chất lượng, kiểu in, vị trí của nội dung giấy A4. “NokoPrint” đảm bảo người dùng có thể in bất cứ thứ gì họ muốn, cho dù đó là hình ảnh, tài liệu và thậm chí toàn bộ trang web với chất lượng hình ảnh cao.

NokoPrint (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

IN BATCH HOẶC ĐẶT HẸN GIỜ

NokoPrint cũng có tính năng in hàng loạt hoặc tự động phân tán nội dung thành các tài liệu khác nhau chỉ với một cú nhấp chuột. Nếu bạn muốn in nhiều tài liệu khác nhau cùng một lúc, hãy giữ ngón tay trên màn hình và bắt đầu chọn những tài liệu cần in.

Tuy nhiên, ứng dụng sẽ tự động in theo thứ tự và người dùng có thể áp dụng một cài đặt cho tất cả các tài liệu. Với tính năng in hàng loạt, người dùng sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và có đủ số lượng tài liệu cần thiết kể cả khi không đứng gần máy in nào. Tính năng hẹn giờ rất đặc biệt và sẽ tự động in tất cả dữ liệu đã chọn sau thời gian chỉ định của người dùng. Nó cũng mang lại cho người dùng nhiều lợi ích thiết yếu.

NokoPrint (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

TRÌNH DUYỆT WEB TÍCH HỢP

NokoPrint sẽ tích hợp với một trình duyệt web thông minh, với nhiều chức năng và công cụ không thua gì các trình duyệt web phổ biến trên thị trường. Hơn nữa, khi sử dụng trình duyệt đó, người dùng có thể dễ dàng in trực tiếp bất kỳ trang web nào họ muốn.

Công cụ in sẽ tự động hiển thị trên màn hình mỗi khi người dùng muốn lưu bất kỳ dữ liệu nào. Tất nhiên, trước khi bắt đầu in, bạn có thể thay đổi cài đặt để có tài liệu phù hợp và loại bỏ nội dung thừa.

NokoPrint (MOD, Mở khóa cao cấp) ***

Nếu bạn là người thường xuyên tiếp xúc với việc in ấn dữ liệu, NokoPrint sẽ là công cụ phù hợp với bạn. Với nó, bạn có thể in bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn, cho dù nó được lưu trữ trên bộ nhớ đám mây hay bất kỳ trang web nào.

Tải về máy ( V4.9.6 )
Nội dung tương tự:

Tải Programming Hero (MOD Mở khóa Premium) 1.4.63

Ứng dụng • 11/01/2022

Công nghệ luôn phát triển giúp cuộc sống của con người trở nên dễ dàng và tối ưu hơn. Một trong những tính năng ...

Tải The Athletic (MOD, Đăng ký) – Đọc tin tức Thể thao mới nhất

Ứng dụng • 18/12/2021

Mỗi ngày trong cuộc sống của chúng ta có rất nhiều câu chuyện đang diễn ra mà chúng ta không thể hiểu hết được. ...

Tải Android Assistant Pro (Mod Mở khóa miễn phí)

Ứng dụng • 26/10/2021

Quản lý điện thoại của bạn để điện thoại hoạt động tốt nhất mà không gặp sự cố về tốc độ xử lý hoặc ...

Tải nzb360 (MOD Mở khóa PRO) 15.1.2 miễn phí

Ứng dụng • 15/01/2022

Torrent hiện là cách đặc biệt để người dùng tải rất nhiều nội dung trên thiết bị, và nó khác hoàn toàn với các ...