Otherworld Legends: Hướng dẫn phát triển nhân vật tối ưu nhất

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Bạn mới chơi trò chơi Otherworld Legends? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với hướng dẫn Otherworld Legends có sẵn này với các mẹo, thủ thuật và chiến lược cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn và mẹo của Otherworld LegendsHướng dẫn và mẹo của Otherworld Legends

Bài viết này trình bày về cách chơi trò chơi Otherworld Legends, về anh hùng, tiền tệ trong trò chơi và các khái niệm khác như vũ khí, nâng cấp vũ khí, lên cấp, mài và hơn thế nữa. Vì vậy, không lãng phí thời gian, chúng ta hãy đến ngay với hướng dẫn và mẹo của Otherworld Legends!

Hướng dẫn và mẹo của Otherworld LegendsBắt đầu với Kiến thức cơ bản

Otherworld Legends là một trò chơi giống như thật, nơi bạn chọn một trong những anh hùng có sẵn và khám phá các ngục tối, nơi bạn chiến đấu với kẻ thù và đánh bại những tên trùm để cướp các vật phẩm kho báu như tiền xu, thành phần, tiền tệ, vũ khí, v.v.

Sau phần hướng dẫn, bạn sẽ đến sảnh nơi bạn có thể chọn một anh hùng – một số anh hùng bị khóa sau bức tường phí. Mỗi anh hùng có một hồ sơ riêng biệt; số liệu thống kê. Bạn có thể đọc thêm về các anh hùng trong hướng dẫn anh hùng bên dưới.

Sau khi chọn anh hùng từ sảnh, bạn sẽ có thể chơi – có rất nhiều NPC trong sảnh để bạn có thể tương tác với. Ví dụ – Chao để học các kỹ năng mới, Khan để chọn một kỹ năng phụ, Chih Mei để mở cửa hàng trong trò chơi, Mary để lấy đồ uống có tác dụng bổ trợ.

Để bắt đầu cuộc phiêu lưu, hãy điều hướng nhân vật của bạn đến khu vực tấn công (phía bên trái của sảnh). Khám phá ngục tối, chiến đấu với kẻ thù, lấy chiến lợi phẩm, nghiền tiền xu, đánh bại các con trùm và xây dựng nhân vật; làm cho nó mạnh hơn bằng cách san lấp mặt bằng, trang bị bánh răng, tăng cường chúng, v.v.

Trận chiến: bạn có thể kiểm tra sức khỏe ở góc trên bên trái. Cố gắng né tránh các cuộc tấn công của kẻ thù. Đánh chúng bằng kỹ năng của bạn. Lấy bình HP để phục hồi sức khỏe. Nhận chỉ số áo giáp trước khi bạn di chuyển đến khu vực ngục tối tiếp theo. Bạn sẽ mất áo giáp trước – trước khi có HP. Ở phía trên bên trái, bên dưới thanh HP, bạn có thể kiểm tra áo giáp.

Hướng dẫn về đơn vị tiền tệ trong game cho Otherworld Legends

Có rất nhiều đơn vị tiền tệ trong trò chơi mà bạn sẽ cần trong trò chơi Otherworld Legends, Trong phần này, chúng tôi đã chia sẻ tất cả các thông tin chi tiết về các loại tiền tệ.

Soul Stones – Đá linh hồn có thể nhận được bằng cách hoàn thành các thành tích, chơi trò chơi, từ các căn phòng ẩn, bằng cách xem quảng cáo video (Trong sảnh đợi, bên cạnh Chih Mei, có một chiếc TV -> đến đó và bạn sẽ nhận được tùy chọn để xem một quảng cáo video cho đá linh hồn). Bạn có thể sử dụng đá linh hồn để lấy đồ uống từ Mary hoặc trong các nhiệm vụ khác.

Ngọc bích – Sapphire là một loại tiền tệ khác trong Otherworld Legends. Sapphire là cần thiết để mở khóa các kỹ năng của nhân vật. Bạn có thể nhận được Sapphire miễn phí bằng cách đánh bại các con trùm.

Ruby – Ruby trong Otherworld Legends được yêu cầu để thiết lập lại Sức mạnh của Asura. Bạn có thể nhận được nó bằng cách đánh bại các con trùm.

Lưu ý – người chơi có thể phân hủy ruby ​​và saphia để lấy đá linh hồn. Tại sảnh đợi, gần Chih Mei, bạn sẽ tìm thấy một dụng cụ phân hủy đá quý. Để nhân vật của bạn tương tác với nó -> chọn những gì bạn muốn phân hủy; ruby hoặc sapphire -> chuyển đổi cho đá linh hồn.

Xu – đánh bại các ông chủ để kiếm tiền. Bạn có thể tiêu tiền xu để mua các vật phẩm từ các phòng trong cửa hàng; khám phá chúng trong khi khám phá các ngục tối.

Nhận vũ khí trong Otherworld Legends

Vũ khí có thể nâng cao sức mạnh của nhân vật bằng một con số khổng lồ – bạn có thể nhận được vũ khí bằng cách loại bỏ các con trùm. Ông chủ đánh rơi một chiếc rương màu xanh có chứa vũ khí.

Hướng dẫn đến phòng

Phòng nâng cấp vũ khí: – tại đây bạn có thể nâng cao chỉ số vũ khí bằng cách truyền sức mạnh và chuyển đổi sức mạnh. Power Infusion thêm một vật phẩm sức mạnh ngẫu nhiên vào vũ khí mục tiêu. Mặt khác, Power Switch chuyển nguồn điện hiện có bằng một vật dụng nguồn từ ba lô.

Phòng Lò: – ở đây bạn có thể kết hợp hoặc hợp nhất các vật phẩm để có được vật phẩm mạnh cấp độ tiếp theo.

Hướng dẫn Anh hùng

Trò chơi Otherworld Legends có nhiều loại anh hùng – mỗi anh hùng đều có các thuộc tính, phong cách và kỹ năng riêng biệt. Đã nói ở trên, một số anh hùng bị khóa sau tường phí.

Bạn có thể bắt đầu cuộc phiêu lưu với Quan Huying – một anh hùng thuộc loại cận chiến trong trò chơi Otherworld Legends. Ghé thăm NPC Chao và Khan để học các kỹ năng mới hoặc trang bị các kỹ năng phụ. Chạm vào biểu tượng cái túi ở bên phải màn hình để chọn kỹ năng chính.

Quan Huying:

 • Tiger Charge: tung ra một lực đẩy lòng bàn tay mạnh mẽ đánh bật kẻ thù. Phong cách: Tiger Climb (Double DMG trong lần đánh đầu tiên). Tiger Claw (Tung đòn tấn công hình quạt theo hướng x3 với DMG cải tiến). Tiger Palm (giảm CD kỹ năng)
 • Shadow Strike – đó là kỹ năng bị động. Phong cách: Bóng tối (Tỷ lệ đánh chí mạng cao hơn cho các đòn tấn công bóng tối). Shadow Flap (combo tấn công bình thường có nhiều chiêu thức hơn). Shadow Jab (đòn kết hợp tấn công bình thường bị loại bỏ trong hai bước đầu tiên).
 • Shoulder Bump: lao về phía trước và va chạm vào nhiều kẻ thù bằng cú đánh sau lưng cực mạnh, gây sát thương và bất khả chiến bại trong suốt cuộc tấn công. Phong cách: Power Back (Làm chậm kẻ thù và kéo dài thời gian Bất khả chiến bại). Rút lui nhanh (Giảm kỹ năng CD). Phi tiêu (Tăng tốc độ tấn công cho mỗi kẻ thù trúng phải).
 • Thunder Pheonix Fist: tập trung Chí vào nắm đấm rồi đập mạnh xuống đất, gây ra một vụ nổ lớn của Chí gây sát thương lớn cho kẻ địch dính phải vụ nổ. Phong cách: Chi in Dantian (Tăng sát thương và giảm phạm vi tấn công). Landmine Blast (để lại dấu vết của Chi trên mặt đất để tiếp tục gây sát thương lên kẻ địch). Fiery Phoenix (Biến thành Phượng hoàng rực lửa. Tạo ra một luồng lửa xuyên qua kẻ thù).

Ginzo:

 • Shooting Stars: lao về phía trước và tung ra một đòn tấn công mạnh mẽ. Kẻ địch bị trúng đòn sẽ bị choáng trong một thời gian.
 • Tsubame Gaeshi – chặn các đòn tấn công trực diện và sau đó tung ra một đòn phản công lớn, vô hiệu hóa hoàn toàn mọi thiệt hại của đối phương.
 • Katana gia truyền – đứng yên và tung ra nhiều đòn đánh nhanh. Giữ nút kỹ năng sẽ tăng số lần đánh.

Oli:

 • Ping Pong Gun: xây dựng tháp pháo tự động cho x3 bộ phận.
 • Oli’s Flying Fish – xây dựng một chú cá bay của Ol với 5 phần – có thể thu thập nhiều hơn số lượng tối đa. của các bộ phận. Các bộ phận phụ sẽ cố định con cá bay của Oli.
 • Oli Mecha – chi x8 bộ phận để chế tạo một cơ khí. Cơ chế hấp thụ tất cả các thiệt hại miễn là nó hoạt động. Các cuộc tấn công bình thường trở thành một khẩu súng máy. Nút né tránh trở thành một cú đấm súng ngắn. Nút bắn kỹ năng bắn ra tên lửa x4 homing.

Akaisha:

 • Arrow Rain: phóng một loạt mũi tên từ trên trời rơi xuống trúng kẻ thù.
 • Leprechaun – ném ra một con yêu tinh đồ chơi để lôi kéo kẻ thù vào vòng xoáy của nó.
 • Rapid Shot – giữ nút kỹ năng để bắn các mũi tên liên tiếp. Mũi tên tái sinh khi kỹ năng không được kích hoạt

Gerard Quentin:

 • War Mass: Quentin bao quanh mình bằng một vầng hào quang giúp hồi máu cho đồng đội và làm tổn thương kẻ thù trong bán kính của nó
 • Roars of Gauls: vào trạng thái không sợ hãi, tăng chỉ số đáng kể. Kỹ năng khi được kích hoạt sẽ xua tan tất cả các hiệu ứng có hại.
 • Shield Strike: với chiếc khiên của mình, anh hùng này khiến kẻ thù bị choáng trong thời gian ngắn và gây sát thương. Angelic Pact – triệu tập Thánh Michael để chiến đấu.

Ai là anh hùng tốt nhất trong trò chơi Otherworld Legends?

Chà, tất cả các nhân vật / anh hùng đều có khả năng không cần thiết và các chỉ số khác nhau; máu, áo giáp, tốc độ, sát thương, CRIT Hit và ATK SPD. Một số người trong số họ có chỉ số sức khỏe tuyệt vời, trong khi một số người trong số họ có chỉ số CRIT cao. Chọn bất cứ điều gì bạn thích! Bạn có thể chia sẻ ý kiến ​​của mình về các anh hùng trong phần bình luận bên dưới.

Uống rượu để có được buff trong các huyền thoại thế giới khác

Trong sảnh, tương tác với Mary, NPC làm nhiệm vụ quán bar. Cô ấy sẽ giúp bạn pha đồ ​​uống; đồ uống cung cấp cho bạn buff. Tuy nhiên, bạn sẽ cần các thành phần – bạn có thể trang trại các thành phần bằng cách chơi trò chơi; đánh bại kẻ thù hoặc ông chủ. Hoặc, bạn có thể sử dụng các viên đá linh hồn.

Cách nâng cấp các anh hùng trong Otherworld Legends

Đánh bại kẻ thù trong ngục tối và anh hùng mà bạn đang chơi sẽ nhận được EXP; yêu cầu tăng cấp.

Học cách trở nên mạnh mẽ hơn

 • Nâng cấp anh hùng
 • Trang bị vũ khí
 • Lấy một ly
 • Nâng cấp vũ khí
 • Trang bị kỹ năng phù hợp

Bài viết tương tự