Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/12/2022

Như các bạn đã biết Perfect World với đồ họa 3D cực kỳ đẹp cùng vô vàn tính năng. Chính vì thế nó khá là nặng, một số dòng máy thường. Nếu không biết các TIP dưới đây có thể có những trải nhiệm không đáng có. Nay làm bài chia sẻ anh em cách cấu hình và cài đặt game phát huy tối đa hiệu suất có thể. Đồng thời cài giả lập chơi trên PC ra sao cho tốt nhất nha.

Perfect World cấu hình mượt giảm giật lag

Dành cho người chơi trên điện thoại

PERFECT WORLD là 1 game 3D rất đẹp, kèm theo đó là yêu cầu cấu hình kha khá. Hiện tại dung lượng game rơi vào khoảng 6GB/. Tuy nhiên, bạn nên để máy trống hơn 10GB vì sau này có update. Trong quá trình chơi có chụp ảnh, quay video các kiểu.

Các bạn dùng các điện thoại tầm trung dùng vi xử lý như SnapDragon 660, 675 , 710 , 712. Chỉ nên để cấu hình là mượt hoặc trung bình. Để game có thể vận hành trơn tru mà không giật lag. Ram nên có từ 4GB đến 6GB Ram trở lên để tránh tình trạng ẩn xuống liền bị thoát , phải load game lại.

Các bạn dùng điện thoại thấp hơn nên cố gắng nâng cấp thiết bị lên để tránh hiện tượng điện thoại… nóng như bếp lò và giật đến mức không chơi được. Hiện tại 1 số điện thoại chơi tốt PERFECT WORLD chỉ có giá thành rất rẻ như : Vsmart Live , Redmi note 7 , Redmi Note 8 , Galaxy A3 , Realme 3 , v.v…

về Iphone , các đời từ 7, 7 plus trở lên có thể chơi ở mức trung bình – cao. Còn 6s trở lại, mình không khuyến cáo . Máy phải có khoảng 2GB Ram trở lên mới có thể chơi PerfectWorld.

Lưu ý, nên sắm 1 cốc Sạc Pin 2.4A trở lên, để tránh tình trạng vừa sạc vừa chơi không lên/ tụt Pin. Ngoài ra, cốc sạc tốt cũng phòng tránh tình trạng cháy nổ cũng như giúp nạp viên pin nhanh chóng đầy mỗi khi hết pin. Nếu hiện tại chưa có điều kiện nâng cấp thiết bị di động hiện có. Các bạn có thể cân nhắc việc chơi PERFECT WORLD trên … Máy tính thông qua các phần mềm giả lập.

Perfect World hướng dẫn giả lập PC

Giả lập chơi game trên PC , máy tính cá nhân

Thông qua các phần mềm giả lập điện thoại. Máy tính có thể chơi game Mobile thông qua các phần mềm giả lập trên. Để có thể chơi giả lập trên máy tính , máy tính bạn nên có tối thiếu từ Pentinum 4xxx , CORE I3 , 4GB RAM trở lên.

Ngoài ra, máy cần kích hoạt tính năng ảo hóa VT (Intel(R) Virtual Technology) để có thể tận dụng phần cứng máy tính để vận hành mượt mà game. RẤT nhiều bạn chưa kích hoạt tính năng này nên dù cấu hình vượt mức cho phép khi chơi vẫn rất giật, lag , thậm chí là không chơi được . chi tiết các bạn có thể gõ google “cách bật VT cho máy tính MoiNhat.Net” , rất nhiều hướng dẫn trực quan.

Hai phần mềm giả lập hiện tại chạy tốt PERFEC WORLD là : NoxPlayerLDPlayer .

Nếu cấu hình đủ mạnh , các bạn có thể chơi nhiều tài khoản trên máy tính miễn là cấu hình cho phép. Ngoài ra , thưởng thức game trên PC cũng sẽ thỏa mãn hơn việc nhìn màn hình trên di động.

Trung bình khoảng 4GB ram, các bạn sẽ chơi được 1 tài khoản. 8GB ram sẽ chơi được 3 tài khoản cùng lúc. Các bạn còn câu hỏi thắc mắc ? Hãy comment tại đây , mình sẽ cố gắng giải đáp.

Perfect World tối ưu lag trên điện thoại

Một số Tip lưu ý , nhắc nhở

  • Nên sử dụng nhiều acc phụ để học các nghề khác nhau, nhằm tối đa hóa lợi dích đạt được
  • Khi cho người khác mượn acc , họ dùng xong, nên nhớ ấn nút đăng xuất khỏi thiết bị , tránh tình trạng đã đổi pass họ vẫn vào được
  • Tham gia event nhận code trên Facebook thường xuyên, lượng tài nguyên đem về là không hề nhỏ
  • Các bạn tài chính eo hẹp , nên chơi Buff ( Vũ Linh ) và Tanker ( Thần thú ) sẽ rất dễ tìm party và trải nghiệm game tốt hơn nhiều
  • Chơi sau sẽ lên level rất nhanh , vì thế lúc chọn Server không nhất thiết chơi Server mới nhất
  • Game có rất nhiều Q ẩn , hãy khám phá nó
  • Có thể chạy giả lập trên Macbook hoàn hảo , đã test
  • Hãy sắm 1 đế tản nhiệt để chơi game lâu dài bớt giật lag

Nội dung tương tự:

Làm thế nào để biết nếu bạn cần một pin iPhone mới

Hướng dẫn • 10/11/2022

Mới đây vào tháng 12 năm 2017, Apple đã thừa nhận rằng họ thực sự làm chậm iPhone theo thời gian. có chủ đích. ...

Khởi động máy ảo VMware từ thẻ USB hoặc ảnh ISO

Hướng dẫn • 01/11/2022

Nội dung chính Phần 1: Khởi động máy ảo từ ổ USB Phần 2: Khởi động Máy ảo từ Ảnh ISO Nếu bạn đang ...

Cách hạn chế chỉnh sửa và bảo vệ các phần của tài liệu Word

Hướng dẫn • 20/12/2022

Nếu bạn định gửi cho ai đó tài liệu Word nhưng lo lắng rằng tác phẩm của mình sẽ bị chỉnh sửa, bạn có ...

Mẹo, thủ thuật và phím tắt cho iPad 2

Hướng dẫn • 15/01/2023

Trong khi một số người cho rằng nó gần như có thể thay thế một chiếc máy tính chính thức, iPad được thiết kế ...