Plague Inc. MOD APK (Mua sắm miễn phí) 1.19.17

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Plague Inc.
Nhà xuất bản Ndemic Creations
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.19.17
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Plague Inc. APK
Plague Inc. MOD
Hack Plague Inc.

Trong ngành giải trí trò chơi điện tử, thể loại mang tính thử thách cao hơn và khiến người chơi phải vận dụng trí óc để chiến thắng liên tục chính là thể loại chiến thuật. Các trò chơi thuộc thể loại đó có nhiều hình thức khác nhau, hầu hết người chơi sẽ điều khiển nhiều đơn vị khác nhau và điều khiển chúng thông qua các bản đồ chiến thuật để tấn công kẻ thù.

Tuy nhiên, Plague Inc. khác; tuy thuộc thể loại chiến thuật nhưng người chơi sẽ điều khiển dịch bệnh và lây lan toàn thế giới, mục tiêu là tiêu diệt toàn bộ loài người. Người chơi sẽ phải phát triển, tăng tốc độ lây lan, ngừng nghiên cứu để tìm ra phương pháp chữa trị và hoàn thành vô số thứ để hoàn thành một trò chơi.

BẮT ĐẦU NHIỄM VIRUS CỦA BẠN

Game có lối chơi đơn giản nhưng người chơi phải mất khá nhiều thời gian mới có thể thành thạo mọi thứ, chẳng hạn như khả năng tiến hóa, chướng ngại vật và vô số phương thức lây nhiễm. Có rất nhiều thứ để người chơi nghiên cứu và phát triển các loại virus của mình, nhưng mục tiêu duy nhất là tiêu diệt toàn bộ dân cư trên Trái đất.

Trò chơi sẽ sử dụng bản đồ thế giới của Trái Đất làm chiến trường cho người chơi, và thông qua đó, người chơi sẽ theo dõi và thực hiện các hành động để tăng tốc độ lây lan hoặc làm chậm nghiên cứu. Tất nhiên, người chơi có thể đặt tên cho virus của họ, với bất kỳ cái tên nào, dù nó hài hước hay nguy hiểm.

Hơn nữa, người chơi sẽ được cung cấp một hệ thống nâng cấp lớn, nơi người chơi tiến hóa virus và cải thiện khả năng lây nhiễm của nó. Thế giới sẽ không ngừng chiến đấu, và sẽ liên tục đưa ra các biện pháp khác nhau để ngăn chặn sự lây lan của người chơi.

CHỌN BẤT KỲ QUỐC GIA NÀO ĐỂ BẮT ĐẦU CHIẾN DỊCH

Sự lây lan của người chơi có thể được bắt đầu ở bất cứ đâu mà người chơi muốn, và việc chọn một vị trí thích hợp cũng sẽ là một lợi thế lớn để lây nhiễm nhanh hơn. Thông qua giao diện, người chơi có thể dễ dàng kiểm tra bất kỳ quốc gia nào họ muốn, cũng như tình trạng của họ trước và sau khi bị lây nhiễm.

Tuy nhiên, người chơi cũng phải áp dụng các cơ chế vật lý thực tế, như khí hậu, địa hình và nhiều yếu tố khác để khởi phát mầm bệnh. Bệnh của người chơi sẽ dần dần lây lan sang các khu vực lân cận, và người chơi sẽ dễ dàng kiểm soát hướng lây lan của chúng thông qua hệ thống tiến hóa.

HỆ THỐNG TIẾN HÓA MASSIVE CHO VIRUS

Plague Inc là game mô phỏng việc lây lan mầm bệnh riêng lẻ nên sẽ có hệ thống nâng cấp để người chơi tiến hóa mầm bệnh. Hệ thống đó sẽ cung cấp cho người dùng tốc độ lây nhiễm, mở khóa các phương pháp lây nhiễm mới, mức độ gây chết người khi bị lây nhiễm, và thậm chí tăng cường khả năng chống chọi với môi trường.

Thông qua hệ thống nâng cấp đó, người chơi có thể khiến virus của họ trở nên bất khả chiến bại và dễ dàng lây lan qua bất kỳ con đường nào, chẳng hạn như không khí, nước và các phương tiện khác, thậm chí cả côn trùng.

Tuy nhiên, người chơi cần điểm tiến hóa để nâng cấp, và chúng sẽ xuất hiện ngẫu nhiên ở các vùng bị nhiễm bệnh trên thế giới. Diện tích bị nhiễm càng lớn, người chơi nhận được càng nhiều điểm tiến hóa.

BẢN TIN THEO DÕI VÀ TÌM KIẾM GIẢI PHÁP

Plague Inc sẽ mang đến cho người chơi bản tin thế giới được cập nhật theo thời gian thực và cũng là nơi người chơi kiểm tra mức độ báo động dịch bệnh. Tin tức sẽ liên tục cập nhật các bảng tin mới của thế giới và sẽ liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau để làm cho Trái đất trở nên sống động. Với những tin tức quan trọng có thể ảnh hưởng đến sự lây nhiễm của người chơi, chúng sẽ được đánh dấu màu đỏ để người chơi lập kế hoạch mới.

HINDRANCE VIỆN NGHIÊN CỨU TRÊN THẾ GIỚI

Kẻ thù duy nhất của người chơi là các viện nghiên cứu trên khắp thế giới, vì chúng sẽ liên tục đẻ ra nhiều cách khác nhau để tiêu diệt virus của người chơi. Tuy nhiên, người chơi có thể dừng việc nghiên cứu của mình bằng cách chạm vào các bong bóng màu xanh lam xuất hiện trên khắp bản đồ.

Bên cạnh đó, người chơi có thể tiến hóa virus của chúng, khiến học viện trở nên rối ren và người chơi có thể tiêu diệt chúng để tiêu diệt toàn bộ nhân loại. Người chơi có thể theo dõi tiến trình chế tạo thuốc chữa bệnh thông qua giao diện của trò chơi; khi đạt 100% thì người nhiễm bệnh sẽ nhanh chóng được chữa khỏi, cũng như phân bố rộng rãi trên toàn thế giới. Nếu việc chữa trị thành công đến được khắp nơi trên thế giới, người chơi sẽ thất bại trong chiến dịch.

CÁC CHẾ ĐỘ TRÒ CHƠI KHÁC NHAU DÀNH CHO NGƯỜI CHƠI ĐỂ TIÊU HÓA NHÂN CÁCH

Chế độ chính của Plague Inc là để người chơi điều khiển một loại virus không rõ nguồn gốc, khiến sinh lực của con người hao mòn và dẫn đến cái chết dần dần. Có thể nói, virus của người chơi tương tự như bệnh cúm theo mùa và có thể tiến hóa khiến chúng trở nên tàn bạo và nguy hiểm hơn.

Ngoài ra, trò chơi sẽ giới thiệu cho người chơi các chế độ chơi mới, như thây ma, quỷ dữ, và thậm chí cả cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. Tuy nhiên, mỗi chế độ sẽ có một hệ thống tiến hóa và cách chơi riêng biệt, khiến trò chơi trở nên đa dạng, người chơi sẽ được trải nghiệm kiểm soát nhiều mầm bệnh khác nhau.

Hack Plague Inc sẽ liên tục thử thách khả năng sáng tạo của người chơi trong việc kiểm soát virus và tiêu diệt toàn bộ nhân loại. Hơn nữa, các quốc gia trên Trái đất sẽ liên tục nhận thức được mức độ nghiêm trọng của virus, và họ sẽ liên tục thực hiện các biện pháp chống trả, khiến quá trình tiêu diệt loài người của người chơi bị dừng lại.

Nếu bạn đang muốn thử thách kỹ năng chiến thuật của mình, cũng như khả năng tiêu diệt Trái đất thông qua một trận dịch nguy hiểm, hãy tải trò chơi này ngay bây giờ và phát triển mầm bệnh mạnh nhất trong lịch sử loài người.

Bài viết tương tự