Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 23/03/2023

Plex Premium là một công cụ giải trí thích hợp vì bạn có thể tìm thấy rất nhiều tin tức, bộ phim ấn tượng, podcast, v.v.

Tải Plex Premium (Mod Mở khóa Pass/Miễn phí) 9.19.0.177

Nhu cầu giải trí của xã hội hiện nay trở nên phức tạp và khắt khe hơn bao giờ hết. Về cơ bản, mọi thứ bây giờ đều đa dạng nên mọi người có thể yêu cầu bất cứ thứ gì phù hợp với nhu cầu giải trí của mình.

Bạn có thể thoải mái ngồi hàng giờ trước TV để xem Netflix. Những chương trình mà họ đề xuất cho bạn rất hay, và có thể khiến khán giả say mê không cách nào dứt ra được.

Plex thực sự là một công cụ thành công khi đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play. Đây là động lực to lớn để nhà xuất bản tiếp tục cung cấp các tính năng đáp ứng cộng đồng của mình. Ở phiên bản 7.18.0, rất nhiều điều mới được tung ra khiến cộng đồng người dùng cảm thấy hài lòng.

Plex Premium

Sắp xếp các thư viện phương tiện của bạn

Tính năng nổi bật nhất của “Plex” là nó kết hợp tất cả các loại phương tiện truyền thông yêu thích của bạn thành một. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem TV, nghe nhạc, nghe radio và nhiều loại hình khác ngay trên một ứng dụng. Và nó có thể truyền trực tuyến đến bất kỳ màn hình nào, dù lớn hay nhỏ.

Tất cả thư viện video, nhạc và ảnh của bạn có sẵn với podcast yêu thích, chương trình web, nhạc phát trực tuyến từ TIDAL và tin tức trực tuyến đều được tổng hợp và vận hành trơn tru với hệ thống quản lý khoa học và chặt chẽ. Hơn nữa, nếu bạn đang xem các chương trình trên TV phát sóng vô tuyến, bạn có thể ghi lại nó một cách thoải mái. Nhẹ nhàng tận hưởng mọi thứ miễn phí.

Plex Premium

Tất cả phương tiện cá nhân của bạn – ảnh, nhạc, phim, chương trình, thậm chí cả TV DVR-ed có thể được tải lên tất cả các thiết bị có màn hình và sở hữu nó. Điều này thực sự khá đơn giản vì nhiều ứng dụng khác nhau có thể làm được. Ngay cả những thiết bị cao cấp cũng được trang bị mặc định.

Tuy nhiên, điểm khác biệt đáng kể nhất của “Plex” nằm ở chỗ nó sẽ biến đổi mọi thứ trong một giao diện đẹp, đơn giản. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ của hãng vì mọi thứ đều được hiển thị một cách thuận tiện nhất, giao tiếp tốt nhất với người dùng. Mô tả, tác phẩm nghệ thuật và các thông tin liên quan khác luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng của chúng tôi.

Plex Premium

Mô tả phong phú, tác phẩm nghệ thuật và thông tin liên quan khác

Năm mươi chín triệu bản nhạc chất lượng cao và 250.000 video âm nhạc sẽ là tâm điểm cho những người yêu thích giai điệu. Bạn luôn có thể tìm thấy nội dung hấp dẫn trong kho tàng khổng lồ của ứng dụng. Thưởng thức âm nhạc trực tuyến từ TIDAL hoặc bạn có thể đồng bộ hóa thư viện của mình ngay trong “Plex”.

Chỉ cần đeo tai nghe vào, và mọi thứ sẽ được thực hiện nghiêm túc. Bên cạnh âm nhạc bạn có thể tìm thấy trên ứng dụng, nó cũng phục vụ podcast. Người dùng có thể nhanh chóng truy cập podcast yêu thích của họ hoặc tìm những podcast mới thông qua các đề xuất được cá nhân hóa được hiển thị thường xuyên. Nhờ thông tin theo dõi AI.

Thêm vào đó: bỏ qua 30 giây, phát lại tốc độ, khám phá quý giá và hỗ trợ đầy đủ kiểu Plex cho trạng thái phát lại trên nhiều thiết bị, bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm giải trí của mình một cách dễ dàng và nhanh chóng. Mọi thứ đã được tích hợp ngay trên màn hình nên bạn chỉ cần thao tác với vài cú chạm.

Plex Premium

Web show là một trong những loại hình giải trí mới ra đời trong thời gian gần đây. Nó hoàn toàn không phụ thuộc vào bất kỳ nền tảng nào, khiến bộ phim trở nên đa dạng và sôi động hơn trước khi phụ thuộc nhiều vào trải nghiệm người dùng.

Tuy nhiên, “Plex” cũng tích hợp loại hình này vào ứng dụng của mình để người dùng có thể dễ dàng tìm thấy thứ họ cần. Họ không cần lang thang trên web như trước vì mọi thứ đều có khuyến nghị rõ ràng và trực quan.

Tận hưởng các tính năng miễn phí, như truy cập từ xa, chia sẻ, bảo mật và truyền, tất cả chúng sẽ được cung cấp nhanh chóng và không tốn bất kỳ xu nào. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng phiên bản cao cấp, đừng ngại mua nó trên Google Play. Nếu bạn định sử dụng các tính năng cao cấp miễn phí, chúng tôi có tệp apk đính kèm ở cuối bài viết này.

Plex Premium

Tính năng cập nhật mới

Các thiết bị x86_64 có màn hình khá rộng và luôn gặp khó khăn khi ít ứng dụng cung cấp khả năng tương thích cho chúng. Tuy nhiên, “Plex” đã đáp ứng được yêu cầu của người dùng khi bổ sung độ phân giải màn hình loại này. Trên thực tế, với tính năng này, người ta có thể dễ dàng thưởng thức những thiết bị không quá cồng kềnh nhưng đủ lớn để thỏa mãn.

Lỗi crash trên IPv6 đã được khắc phục. Trên Bộ bài và Tiếp tục Xem các trung tâm giờ đây phản ứng nhanh hơn nhiều so với trước đây và thậm chí còn chính xác hơn. Ngoài ra, nó cũng cập nhật một số tính năng trong giao diện tương tác, cũng như hệ thống điều khiển – định vị.

Nội dung tương tự:

Tải Horse Scanner (Mod Mở khóa Premium/Miễn phí) 12.8.15-G

Ứng dụng • 05/02/2022

Horse Scanner là ứng dụng giúp bạn biết thêm thông tin về giống ngựa mà bạn đang nuôi. Đồng thời, ứng dụng cũng hoàn ...

Tải OTT Navigator IPTV (MOD Mở khóa Premium) 1.6.8.3

Ứng dụng • 05/01/2023

Nhà cung cấp IPTV là một dịch vụ được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngôi nhà hiện đại và nó là ...

Tải Tasker Mod – Ứng dụng tự động quản lý điện thoại

Ứng dụng • 26/10/2021

Điện thoại thông minh là một trong những phát minh mang tính cách mạng và đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của con ...

Tải FreeFlix HQ Pro (MOD đồ họa tối ưu, Xóa QC, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 21/12/2020

Bạn đã từng sử dụng Netflix trước đây chưa? Nếu bạn đã dùng thử rồi thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy đây là ...