Rival Stars Horse Racing MOD APK (Mở khóa tất cả) 1.51.1

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Rival Stars Horse Racing
Nhà xuất bản PIKPOK
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.51.1
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Rival Stars Horse Racing APK
Rival Stars Horse Racing MOD
Hack Rival Stars Horse Racing

Trên thế giới, có rất nhiều môn thể thao được mọi người yêu thích và chơi hàng ngày. Nhưng cũng có những môn thể thao khó hơn, đòi hỏi các điều kiện khác nhau như đua ngựa. Vì vậy, chưa chắc những người thích bộ môn này có thể chơi thường xuyên để thỏa mãn đam mê. Họ có nhiều thời gian rảnh, nhiều tiền để thuê ngựa và các thiết bị liên quan, và các điều kiện nghề nghiệp khác. Một trò chơi là cần thiết để họ có thể chơi đua ngựa một cách tự nhiên nhất, ít tốn kém nhất.

Thông tin game Rival Stars Horse Racing

Rival Stars Horse Racing mang đến cho người chơi hầu hết mọi tiện ích để chơi game này một cách thuận tiện. Nhà phát triển PIKPOK đã thiết kế một sản phẩm tuyệt vời cho người chơi ở mọi lứa tuổi. Trong trò chơi này, ông của bạn là một người đàn ông sở hữu những chiếc chuồng lớn đã qua đời một thời gian ngắn.

Bạn là người được thừa hưởng toàn bộ tài sản của người ông đã khuất. Trò chơi là cuộc hành trình của bạn để tìm kiếm vinh quang của chính mình trên yên ngựa. Hãy cố gắng lên, giữ vững dây cương và hứa với người mình yêu nhất đời.

Rival Stars Horse Racing được cho là một game thể thao cũng có lý do riêng của nó. Nhưng nói rõ hơn, nó giống như một game nhập vai với yếu tố giả lập và thể thao song hành. Nhiệm vụ chính của bạn vẫn là tham gia vào các cuộc đua ngựa tầm cỡ thế giới để khôi phục lại di sản của gia đình nhưng bên cạnh đó sẽ luôn là thời gian rảnh rỗi để bạn làm việc với chuồng của mình.

Ngoài các cuộc đua, người chơi được phép chọn phong cách chơi của mình như một người chăn nuôi, huấn luyện ngựa, quản lý cuộc đua, người chơi đua ngựa, v.v. Bên cạnh đó, di sản của bạn cần được duy trì, vì vậy công việc của bạn là điều hành một doanh nghiệp lớn. Bạn có trách nhiệm giữ một ngôi nhà và quyết định những tính năng nào bạn sẽ nâng cấp, đầu tư vào thị trường kinh doanh là bắt buộc để thuê thêm nhân viên.

Cách đua trong Rival Stars Horse Racing

Khi bước vào một cuộc đua thực sự, mọi thứ bên lề phải tạm gác lại để chiến đấu giành lấy vinh quang. Bạn sẽ được phép điều khiển một người cưỡi ngựa với con ngựa mà bạn đã chọn cho họ. Một con ngựa tốt là tiền đề tuyệt vời để có một trận đấu suôn sẻ và vinh quang.

Màn hình sẽ hiển thị một thanh trống được chia thành các phần bằng nhau, hiển thị quãng đường mà bạn phải đua. Hãy quan sát nó để đưa ra những quyết định đúng đắn. Bạn sẽ có thể kiểm soát hướng chạy của ngựa, và hai hành động đơn giản là chạy nước rút và phanh.

Cảm thấy hồi hộp và sấm sét

Ngựa của bạn chỉ có một lượng sức mạnh nhất định, vì vậy đừng tranh thủ chạy nước rút, hãy chạy nhanh, đều và cố gắng không va vào bất cứ chướng ngại vật nào, hạn chế phanh gấp sẽ dễ dàng chiến thắng. Hành động chạy nước rút chỉ nên dành cho phần cuối cùng của cuộc đua. Vui lòng thuê một tay đua cừ khôi, khuôn mặt tùy chỉnh, lụa và mũ bảo hiểm để hoàn thành bức ảnh.

Những khoảnh khắc chiến thắng là lúc để tôn vinh bản thân. Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều tùy chỉnh mà bạn được phép thực hiện trên cả chú ngựa và nhân vật bạn chơi. Tăng các kỹ năng của hai người như tốc độ, năng lượng chạy nước rút, tăng tốc,… sẽ dễ dẫn đến chiến thắng hơn rất nhiều. Nếu bạn có thành tích tốt, ngựa của bạn nổi tiếng là nhanh nhẹn và khỏe mạnh; việc kinh doanh cũng tốt hơn đáng kể.

Bài viết tương tự