Roblox 101: Cách chọn gói Roblox Premium

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Giống như hầu hết các nền tảng miễn phí, Roblox chứa các giao dịch vi mô cho phép bạn mua các vật phẩm, thẻ và đặc quyền. Bạn mua chúng bằng Robux, đơn vị tiền tệ trong trò chơi của Roblox. Robux là tiền trong vũ trụ Roblox và bạn sẽ cần nó nếu bạn muốn làm nhiều hơn là chỉ khám phá các dịch vụ miễn phí của Roblox. Bạn có thể mua Robux bất cứ lúc nào, nhưng đăng ký tài khoản Roblox Premium sẽ mang lại cho bạn Robux thêm các tính năng bổ sung khác. Nhưng trước tiên, một chút lịch sử.

Xin vĩnh biệt, Câu lạc bộ những người xây dựng! Xin chào Roblox Premium

Một thời gian trước, Roblox đã cung cấp ba tư cách thành viên Câu lạc bộ Người xây dựng: Câu lạc bộ Người xây dựng, Câu lạc bộ người xây dựng Turbo và Câu lạc bộ người xây dựng thái quá. Mỗi kế hoạch đều đi kèm với một phụ kiện mũ của người xây dựng đặc biệt cho phép bạn tạo các trò chơi của riêng mình, nhận các vật phẩm đặc biệt và kiếm các khoản thanh toán Robux hàng ngày.

Vào năm 2019, Roblox đã thay đổi tư cách thành viên này. Hiện tại chúng được gọi là Roblox Premium và hoạt động hơi khác so với Builders Club trước đây (chúng ta sẽ đề cập đến vấn đề đó một chút). Giống như Câu lạc bộ những người xây dựng, Roblox Premium có ba cấp đăng ký, nhưng không có nhiều sự khác biệt giữa các cấp khác nhau ngoài số lượng Robux bạn nhận được mỗi tháng. Trong các kế hoạch:

  • Premium 450 với giá $ 4,99 / tháng

  • Premium 1000 với $ 9,99 / tháng

  • Premium 2200 với $ 19,99 / tháng

Tất cả tư cách thành viên Roblox Premium đều bao gồm các lợi ích chơi game cao cấp, độc quyền: các vật phẩm đặc biệt và chiết khấu trong Avatar Shop, thêm 10% Robux khi mua tiền trực tiếp từ Roblox Corporation và khả năng trao đổi vật phẩm. Bạn cũng có thể rút Robux thành tiền thật bằng Developer Exchange.

Каска Câu lạc bộ người xây dựng Roblox

Hệ thống giao dịch cho phép bạn giao dịch các mặt hàng đặc biệt với những người khác. Những mặt hàng này thường được cung cấp có hạn (Limited) hoặc được bán trong thời gian giới hạn (Limited Unique).

Nếu bạn không có tài khoản Roblox Premium, bạn phải trả tiền cho Robux để tạo áo phông trong trò chơi và các vật phẩm khác. Mặt khác, nếu bạn có tài khoản Roblox Premium, bạn có thể tải xuống bao nhiêu áo tùy thích, cũng như khả năng bán những mỹ phẩm này cho những người dùng khác.

Với Roblox Premium, bạn sẽ được giảm giá lớn khi mua hàng. Trên thực tế, giá của một số mặt hàng đã giảm tới 25%! Giảm giá kết hợp với Robux bạn nhận được hàng tháng làm cho tư cách thành viên Roblox Premium trở nên khá hấp dẫn.

Предмет Roblox Cao cấp

Chọn gói Roblox Premium nào?

Nếu bạn không muốn giao dịch vật phẩm, tạo trò chơi hoặc tạo nội dung, bạn không cần tài khoản Roblox Premium. Bạn vẫn có thể mua vé trò chơi và các vật phẩm trong trò chơi bằng cách lấy thẻ Robux từ cửa hàng bán lẻ địa phương và thêm Robux vào tài khoản của mình.

Cha mẹ có thể muốn cho con mình một tài khoản Roblox Premium nếu con họ chơi Roblox nhiều và chi tiêu Robux mỗi tháng. Đây là cơ hội tuyệt vời để trẻ học cách quản lý thu nhập hàng tháng của mình. Gói cao cấp 450 hoặc 1000 đặc biệt là đủ cho những người hâm mộ Roblox trẻ tuổi.

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Nếu bạn là người sáng tạo nội dung, người sáng tạo trò chơi hoặc chỉ Thực vậy Trong Roblox, hãy nâng cấp lên gói Premium 2200. Đây là cấp đáng tin cậy nhất và mang lại giá trị đồng tiền tốt nhất trong suốt cả năm. Trên thực tế, đây là số tiền bạn sẽ chi tiêu trong một năm cho mỗi cấp độ thành viên Roblox Premium.

  • Premium 450 là $ 60 / năm và quà tặng là 5400 Robux

  • Premium 1000 có giá 120 đô la mỗi năm và sẽ cung cấp cho bạn 12.000 robux.

  • Premium 2200 có giá 240 đô la mỗi năm và cung cấp cho bạn 26.400 robux.

Đây là một mẹo kinh doanh: Nếu bạn là một Youtuber, người phát trực tiếp hoặc người sáng tạo nội dung, thì tài khoản Roblox Premium là tài khoản doanh nghiệp xóa sổ vì mục đích thuế. Hãy hỏi người kiểm tra thuế của bạn xem bạn có thể áp dụng việc xóa sổ này đối với thuế tiểu bang hoặc liên bang hay không.

Nhớ để tránh lừa đảo

Giống như mọi thứ liên quan đến tiền, tài khoản Roblox Premium và Robux đều có mặt tối. Những kẻ lừa đảo sẽ nói dối, lừa đảo và xin tiền của bạn. Đừng trở thành nạn nhân của một trò lừa đảo. Đọc cách tránh lừa đảo Robux miễn phí để giữ an toàn cho bạn khi chơi Roblox.

Để biết thêm các mẹo về Roblox, hãy xem Hướng dẫn riêng của Roblox cũng như sách của tôi về cách viết kịch bản trò chơi.

Bài viết tương tự