Roblox 101: cách kiếm tiền thật khi chơi trò chơi điện tử

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Bất cứ ai biết về Roblox đều biết về Robux. Đây là đơn vị tiền tệ được sử dụng để truy cập các trò chơi cao cấp do người dùng tạo, cũng như để mua vé trò chơi và các vật phẩm trong trò chơi khác. Tuy nhiên, bạn có biết rằng các trò chơi Roblox mà bạn tạo ra có thể kiếm được tiền thật không? Các câu chuyện khác nhau từ nhà phát triển này sang nhà phát triển khác, nhưng tiền ảo trong thế giới ảo có thể kiếm sống bằng cuộc sống thực.

Có rất nhiều cách để kiếm tiền với Roblox và chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thực hiện bên dưới. Tuy nhiên, trước khi chúng tôi làm điều đó, xin lưu ý rằng sự phổ biến của trò chơi hoặc vật phẩm của bạn sẽ làm tăng doanh thu. Chỉ đưa nội dung lên để bán không có nghĩa là bạn sẽ trở thành triệu phú. Tất nhiên là thế rồi có thể đượcnhưng những trường hợp như vậy rất hiếm. Cần phải làm việc chăm chỉ và cống hiến để kiếm được số tiền lớn với Roblox.

Bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cách tạo ra tiền lạnh và khó với Roblox chưa? Hãy bắt đầu.

Roblox Dev Ex

Tạo tài khoản DevEx

Để chuyển đổi tiền ảo đã nhận thành đô la và xu, bạn phải đăng ký tài khoản Developer Exchange. DevEx cho phép người sáng tạo rút tiền Robux của họ với tỷ lệ đã định. Hiện 100.000 Robux mang lại cho bạn 350 đô la. Roblox cũng yêu cầu bạn đáp ứng các yêu cầu rút tiền sau:

  • Nhận đăng ký Roblox Premium

  • Có ít nhất 100.000 Robux kiếm được trong tài khoản của bạn.

  • Có một địa chỉ email đã được xác minh

  • Có tài khoản hợp lệ trên Cổng thông tin DevEx.

  • Từ 13 tuổi trở lên

  • Là thành viên của cộng đồng có trạng thái tốt tuân thủ các điều khoản sử dụng của Roblox.

Đăng ký Roblox Premium có ba cấp, mỗi cấp có giá và lợi ích riêng:

  • Premium 450 có giá 4,99 đô la mỗi tháng và bạn kiếm được 450 robux mỗi tháng.

  • Phí bảo hiểm 1000 có giá 9,99 đô la mỗi tháng và bạn kiếm được 1000 Robux mỗi tháng.

  • Premium 2200 có giá 19,99 đô la mỗi tháng và bạn kiếm được 2200 Robux hàng tháng.

Ngoài quà tặng Robux hàng tháng, đăng ký Roblox Premium mang đến cho bạn các mặt hàng và chiết khấu độc quyền, thêm 10% Robux khi mua tiền tệ bằng tiền thật và khả năng giao dịch các mặt hàng. Như bạn sẽ thấy, giao dịch vật phẩm là một khía cạnh quan trọng trong việc xây dựng Robux.

Việc xác minh địa chỉ email của bạn được thực hiện trong menu cài đặt trên trang web Roblox. Bạn nên xác minh email của mình ngay cả khi bạn không định rút tiền từ Robux của mình. Nó bảo vệ tài khoản của bạn và cung cấp cho bạn tùy chọn để đặt lại mật khẩu của mình trong trường hợp bị khóa.

Truy cập vào trò chơi Roblox

Phí truy cập trò chơi

Hầu hết các trò chơi Roblox đều miễn phí và không yêu cầu thanh toán. Tuy nhiên, nếu bạn muốn kiếm tiền, bạn có thể tính phí mọi người chơi trò chơi của bạn (từ 25 đến 1000 robux). Lưu ý rằng mọi người không mua trò chơi do người dùng tạo của bạn; họ trả tiền cho truy cập vào trò chơi tùy chỉnh của bạn. Bất kỳ ai cố gắng bán một trò chơi rất có thể là một kẻ lừa đảo (sẽ nói thêm về điều đó ở phần sau).

Nếu bạn quyết định tính phí để truy cập vào trò chơi của mình, bạn cũng nên tạo video và hình ảnh quảng cáo để cung cấp cho người chơi tiềm năng ý tưởng về trò chơi của bạn. Xét cho cùng, nếu những người chơi tiềm năng không thấy trò chơi của bạn đang hoạt động, họ không có khả năng mua nó.

Thẻ trò chơi Roblox

Tạo đường chuyền trò chơi

Trò chơi vượt qua thường mở ra cánh cửa cho các tính năng thường không có sẵn trong trò chơi, chẳng hạn như một bộ đồ đặc biệt cho phép nhân vật bay. Phổ biến hơn là các đường chuyền giúp nhân đôi điểm kinh nghiệm của người chơi, nhân đôi số vàng mà người chơi kiếm được hoặc cho phép họ mang thêm vật phẩm hoặc vật nuôi; nó thực sự phụ thuộc vào loại trò chơi bạn đã tạo.

Tuy nhiên, bạn không thể lạm dụng nó; bạn phải thiết kế cẩn thận các đường chuyền trò chơi của bạn. Nếu việc chuyển nhượng trò chơi của bạn mang lại cho người chơi quá nhiều sức mạnh cạnh tranh hoặc một lợi thế không công bằng so với những người không thể hoặc không muốn mua chúng, thì trò chơi của bạn sẽ được coi là “trả tiền để giành chiến thắng”. Bạn không muốn trò chơi của mình có lối chơi tệ hại như vậy.

Roblocks dễ bị hư hỏng

Làm thức ăn dễ hỏng

Sản phẩm dễ hư hỏng là những mặt hàng sử dụng một lần nhằm mục đích mua nhiều lần. Những vật phẩm này luôn thành công lớn, cho dù đó là để kiếm thêm vàng, nhiên liệu tên lửa, đạn bổ sung hay kinh nghiệm. Hãy nhớ rằng nhân khẩu học của Roblox chủ yếu bao gồm trẻ nhỏ và thanh thiếu niên. Vì vậy, nếu bạn đang chọn Robux cho một mặt hàng dễ hỏng, hãy đảm bảo rằng nó cũng có sẵn mà không cần mua bằng bất kỳ cách nào. Bằng cách này, người chơi vẫn có thể so tài trong các cuộc so tài cạnh tranh ngay cả khi họ phải mài giũa để có được vật phẩm.

quần áo thời trang

Tùy thuộc vào tiêu đề, trò chơi Roblox cung cấp nhiều cách để tùy chỉnh nhân vật có thể chơi của bạn với trang phục mát mẻ. Giữ gìn thương hiệu của bạn và tránh hàng nhái là một chủ đề cho một ngày khác. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn có thể tải lên các mẫu quần áo, tạo thiết kế của riêng bạn và liệt kê các thiết bị để bán (thường từ 5 đến 100 Robux).

Được giới thiệu bởi các biên tập viên của chúng tôi

Cố gắng vươn lên dẫn đầu đối thủ bằng cách tạo ra ngày càng nhiều quần áo độc đáo có lẽ là phần khó nhất của thời trang Roblox. Tôi khuyên bạn nên sử dụng chương trình chỉnh sửa hình ảnh như GIMP hoặc Photoshop để tạo luồng kỹ thuật số.

Giao dịch Roblox

Kinh doanh các mặt hàng khó tìm

Nền tảng Roblox cho phép người dùng giao dịch các mặt hàng độc nhất có hạn hoặc có giới hạn. Sự khác biệt giữa chúng? Sản phẩm giới hạn đã từng được bán bởi Roblox nhưng không còn được bán nữa; nó đã được bán trong một khoảng thời gian nhất định. Mặt khác, một mặt hàng độc nhất có hạn đã từng được Roblox bán nhưng với số lượng có hạn. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn chọn một chiếc mũ hiếm có nhu cầu cao, bạn có thể đổi nó cho một người dùng Roblux khác để lấy một lượng lớn Robux.

Mẹo cuối cùng: tránh những kẻ lừa đảo

Bạn không thể nói về thị trường Roblox mà không nói về những kẻ lừa đảo, những kẻ mờ ám cung cấp Robux miễn phí, lừa đảo hoặc kiếm tiền với ý định đánh cắp tài khoản của bạn. Đôi khi họ yêu cầu bạn mua trò chơi của họ. Đừng tin những người này. Họ có thể cố gắng ăn cắp các vật phẩm, tác phẩm hoặc Robux của bạn. Không có thứ gì gọi là Robux miễn phí! Trên thực tế, các vụ lừa đảo Robux đã trở thành một vấn đề lớn đến nỗi Roblox đã đi ngược lại chính sách phát hành Robux của họ dưới bất kỳ hình thức nào khác ngoài Thẻ quà tặng Roblox.

Không bao giờ chia sẻ tài khoản hoặc mật khẩu của bạn với bất kỳ ai. Nếu ai đó tự xưng đến từ Roblox và yêu cầu mật khẩu của bạn, thì người đó là kẻ lừa đảo. Roblox sẽ không bao giờ yêu cầu bạn cho mật khẩu của bạn. Ngoài ra, một số kẻ lừa đảo sẽ gửi cho bạn một liên kết vết xước bánh quy tài khoản của bạn và cung cấp cho kẻ tấn công khả năng đăng nhập vào tài khoản của bạn mà không cần mật khẩu. Vì vậy, đừng nhấp vào các liên kết được gửi cho bạn. Cuối cùng, có những người dùng Roblox đang cố gắng trực tiếp giao dịch với bạn (không có thị trường tập trung để trao đổi hàng hóa), nhưng họ không có ý định chuyển hàng hóa mà bạn muốn. Để trở nên thông minh. Hãy cẩn thận.

Bây giờ, hãy sử dụng trí tưởng tượng của bạn để tạo ra các trò chơi tuyệt vời và nội dung liên quan sẽ khiến những người dùng Roblox khác mở ví của họ. Để biết thêm các mẹo về Roblox, hãy xem Hướng dẫn riêng của Roblox cũng như sách của tôi về cách viết kịch bản trò chơi.

Bài viết tương tự

Xu hướng