Romantic HOLIC! Dream Walker (Mod Tickets vô hạn) 1.1.15

Game Mobile - 19/11/2021

Romantic HOLIC! Dream Walker là một trò chơi lãng mạn được phát triển mạnh mẽ, mang đến cho người chơi một câu chuyện tình yêu đẹp và đầy cảm hứng. Đây là một game mô phỏng tình yêu hấp dẫn dành cho những ai thích sự lãng mạn.

Thể loại otome được phát triển đáng kể ở Nhật Bản, nhưng trò chơi này cung cấp một căn phòng tình yêu mới để khám phá nhiều câu chuyện tình yêu lãng mạn. Bài viết này sẽ giới thiệu một số thông tin liên quan đến game để người chơi hiểu sâu hơn.

Romantic HOLIC! Dream WalkerRomantic HOLIC! Dream Walker

CƠ SỞ XUẤT HIỆN TRÒ CHƠI

Là thể loại game nhập vai sử dụng văn bản để điều khiển nhân vật với hình ảnh minh họa tĩnh, thường theo phong cách Anime. Thông thường, nội dung chính của game thường xoay quanh chuyện tình cảm và nhiều tình tiết mâu thuẫn. Bối cảnh trò chơi xuất hiện khi cô gái chia tay với một chàng trai xấu và vô tình tìm thấy một chiếc điện thoại màu trắng bị bỏ quên trong đồ của anh chàng đó.
Trong một giấc mơ, Jamie đã vô tình kết nối giấc mơ đó với một ứng dụng lạ trong điện thoại có tên Dream Connector. Cô bắt đầu tò mò về ứng dụng ở đây, và thật không may, cô đã gặp được tình yêu đích thực của mình. Tuy bối cảnh của HOLIC lãng mạn chưa mang lại nét đặc sắc nhưng cũng đủ khiến người chơi say mê với những câu chuyện tình yêu lãng mạn.

CỔ TÍCH VÀO CÂU CHUYỆN TÌNH YÊU

Trước hết, Romantic HOLIC là một tựa game tình yêu lãng mạn theo phong cách nhẹ nhàng nhưng không có quá nhiều tình tiết sến sẩm. Trong một giấc mơ kỳ lạ, nơi cô bắt đầu kết nối với một người đàn ông bí ẩn, một câu chuyện đáng chú ý mở ra. Có thể nói, Jamie luôn nghĩ về câu chuyện với người yêu cũ quá nhiều nên ảnh hưởng không đáng kể đến ước mơ của anh.

Tuy nhiên, đối với cô, đây là một giấc mơ mà cô không bao giờ muốn thức dậy. Cô sợ rằng mình sẽ không bao giờ gặp lại người đàn ông bí ẩn này nữa. Mặc dù Romantic HOLIC có nhiều cốt truyện khác nhau để dẫn đến những cái kết khác nhau, nhưng người chơi vẫn được tự do lựa chọn hướng đi của câu chuyện trong quá trình chơi thông qua các lựa chọn mà trò chơi đặt ra. Bên cạnh đó, trò chơi còn mang đến rất nhiều cảnh quay ấm áp của câu chuyện tình yêu của cặp đôi này.

HÃY LỰA CHỌN ĐÚNG CÁCH ĐỂ CÓ MỘT KẾT THÚC ĐẸP

Điều đáng khen là game đã xây dựng nhiều tình tiết nhân vật khiến người chơi có cảm giác như bị cuốn vào nhân vật chính. HOLIC lãng mạn sẽ đưa người chơi vào một cuộc hành trình khó quên và khơi dậy trí tưởng tượng của người chơi. Qua một vài chi tiết trong giấc mơ, bạn sẽ bắt gặp những đối tượng nam khác cũng có tình cảm với bạn.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là lựa chọn người phù hợp nhất với bạn để mang lại một kết thúc có hậu. Trò chơi đưa ra từng chương của câu chuyện tình yêu này để khiến người chơi bị cuốn vào cốt truyện ly kỳ và cảm động. Mối tình tay ba lãng mạn hay sự lựa chọn quay lại với người yêu cũ, cả hai đều khiến bạn phải đưa ra những quyết định thận trọng để kết thúc trò chơi.

TÙY CHỈNH CÁC NHÂN VẬT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT

Để nhân vật của mình đẹp hơn trong mắt các chàng trai trong mộng, Lãng Mạn HOLIC đã bổ sung thêm tính năng tùy chỉnh ngoại hình để người chơi xây dựng hình tượng nhân vật mình yêu thích.

Người chơi có thể biến đổi nhân vật để giống với lối sống thực của họ để đi sâu hơn vào câu chuyện. Tóm lại, cuộc gặp gỡ định mệnh trong mơ và câu chuyện tình yêu giữa đời thực sẽ khiến bạn đắm chìm trong những tình tiết hấp dẫn.

Tải về máy ( V1.1.15 )
Nội dung tương tự:

Hack Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City (MOD Tiền xu/Gems)

Game Mobile • 07/05/2021

Giống như các trò chơi mô phỏng khác. Town Village: Farm, Build, Trade, Harvest City là tổ hợp các mini game hấp dẫn. Bạn ...

Hack Spaceflight Simulator (MOD Mở khóa Tất cả) 1.5.2.5

Game Mobile • 02/06/2021

Khám phá không gian luôn là điều thu hút rất nhiều sự chú ý của con người bởi bản chất của nó là tò ...

Tải Walk Master (MOD di chuyển đơn giản, Tiền xu/All Mở khóa)

Game Mobile • 22/11/2021

Walk Master là một trò chơi mô phỏng, được phát hành lần đầu tiên trên Google Play bởi Two Men and a Dog. Trong ...

Hack Mad Skills Motocross 3 (MOD, Mở khóa) Crack

Game Mobile • 05/04/2021

Lịch sử phát triển Mad Skills Motocross 3 của các game đua xe cuộn bên đã trải qua nhiều thời đại và chúng có ...