Sai lầm, điều sai, ngộ nhận. Chúng tôi giới hạn tần suất của một số hành động nhất định trên Instagram.

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Instagram thường cấm người dùng thích, bình luận, đăng câu chuyện và hơn thế nữa mà bạn thường làm trên Instagram.

Điều này có thể gây khó chịu khi bạn gặp phải tình huống Instagram hạn chế các hoạt động của bạn. Khi bạn cố gắng thực hiện việc này từ tài khoản của mình, bạn sẽ thấy thông báo lỗi: “Chúng tôi giới hạn tần suất bạn thực hiện một số việc nhất định trên Instagram để bảo vệ cộng đồng của chúng tôi. Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã nhầm lẫn. ‘

Bạn có thể khắc phục những điều này và điều đó hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết tại sao nó lại xảy ra và vì điều đó, bạn phải biết giới hạn cho việc theo dõi, hủy theo dõi, đăng bài, thích và bình luận. Bây giờ, nếu bạn vừa vượt quá giới hạn, bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề như vậy trong tài khoản của mình.

Điều này có nghĩa là nếu bạn chỉ cần hạn chế sử dụng Instagram của mình, bạn có thể tránh được những điều này.

Nếu bạn gặp phải tình huống trên tài khoản Instagram của mình, bạn chỉ cần liên hệ với Instagram để cho họ biết về tình huống và bạn có thể chỉ cần chuyển sang các tài khoản thay thế khác. Mặc dù có một số cách thay thế như thay đổi mật khẩu có thể khắc phục lỗi trong tài khoản Instagram của bạn.

Trong bài viết này, bạn có thể tìm thấy giới hạn lượt theo dõi, thích, bình luận, v.v. trên tài khoản Instagram của mình.

Giới hạn Instagram kéo dài bao lâu?

Các hạn chế thường tự động được dỡ bỏ và quá trình này có thể mất từ ​​2 đến 48 giờ tùy thuộc vào mức độ tin cậy của tài khoản của bạn.

Nhưng trong hầu hết các trường hợp, tài khoản được khôi phục trong vòng 24-48 giờ và nếu điều này không xảy ra, chỉ cần liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram.

Tại sao Instagram lại hạn chế tài khoản của bạn?

Lỗi hoàn toàn khác với lỗi chặn hành động trên Instagram, và để khắc phục lỗi chặn, bạn cần biết các nguyên nhân gây ra sự cố này.

Lỗi này ngăn người dùng cuộn qua các nguồn cấp dữ liệu của họ và sử dụng Instagram để trò chuyện và kết nối mạng thông qua tài khoản của họ.

Lỗi xuất hiện trong một cửa sổ bật lên: “Chúng tôi giới hạn tần suất của một số hành động nhất định trên Instagram để bảo vệ cộng đồng của chúng tôi.” Hãy cho chúng tôi biết nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã nhầm lẫn. ”

Điều này có thể là do ký hàng loạt hoặc hủy đăng ký, hoặc vi phạm giới hạn và các điều khoản và dịch vụ hoặc chính sách bảo mật của họ.

Instagram muốn ngăn chặn thư rác:

Nếu bạn làm điều gì đó hàng loạt như bình luận, thích bài đăng, theo dõi hoặc theo dõi mọi người hàng loạt, thì Instagram có thể bắt bạn coi tài khoản của mình như một bot và để ngăn chặn điều này, họ hạn chế mức sử dụng cho mỗi người dùng.

Tài khoản của bạn có điểm tin cậy thấp:

Thuật toán Instagram được thiết kế theo cách mà việc thực hiện bất kỳ hành động nào đều dẫn đến việc tài khoản bị khóa. Chặn hoạt động làm giảm tương tác của bạn với một ứng dụng bị coi là spam.

Dưới đây là một số cách để khắc phục lỗi này:

Làm cách nào để khắc phục lỗi “Chúng tôi đang giới hạn tần suất sử dụng Instagram…”?

Nếu bạn liên tục thích bài đăng của những người ngẫu nhiên hoặc theo dõi không giới hạn số người trên Instagram, nó sẽ tự động chặn bạn sau một giới hạn nhất định.

Bây giờ, để khắc phục điều này, bạn chỉ có một cách duy nhất – liên hệ với Instagram.

Báo cáo với Instagram để sửa lỗi này:

Ngay cả sau khi sử dụng hai phương pháp trên, nếu lỗi vẫn còn, điều cuối cùng và cuối cùng cần làm là “báo cáo sự cố” trên Instagram.

 • Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới “Cài đặt” trong hồ sơ của mình và nhấp vào “Trợ giúp”.
 • Sau đó nhấp vào tùy chọn “Báo cáo sự cố”.
 • Giải thích ngắn gọn ở đây lỗi bạn đang gặp phải và sau đó thêm ảnh chụp màn hình của lỗi đó.
 • Khi bạn đã hoàn tất, chỉ cần gửi.

Câu hỏi của bạn chắc chắn sẽ được giải quyết bởi dịch vụ hỗ trợ Instagram.

Bạn có thể thêm hoặc xóa bao nhiêu bài đăng trên Instagram trong một ngày?

Tốt nhất, không có giới hạn về số lượng bài đăng trên Instagram mà bạn nên xóa mỗi ngày. Không có quy tắc nào như vậy cho số lượng tin nhắn có thể bị xóa mỗi ngày hoặc tổng số tin nhắn có thể bị xóa.

Tuy nhiên, hạn chế mà bạn có thể gặp phải khi xóa bài đăng trên Instagram là bạn phải xóa từng bài một chứ không phải xóa tất cả cùng một lúc.

Ứng dụng Instagram có một ngoại lệ là nó không thể xóa hàng loạt bài đăng của mình. Điều này cho phép người dùng chỉ xóa từng tệp một.

Dưới đây là các bước để xóa một tin nhắn:

 • Bước 1. Mở tài khoản Instagram của bạn và nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở góc bên phải.
 • Bước 2: Bấm vào tin nhắn bạn muốn xóa.
 • Bước 3: Nhấp vào ba dấu chấm dọc và sau đó nhấp vào “Xóa”.

Bằng cách làm theo các bước sau, bạn có thể xóa bất kỳ bài đăng nào trên Instagram. Instagram chỉ ngăn người dùng xóa bài đăng của họ trên thiết bị di động. Nếu bạn muốn xóa thư bằng trình duyệt web, bạn không thể thực hiện hành động này. Hệ thống không tự động hiển thị tùy chọn này khi sử dụng trình duyệt web.

Giới hạn số lượng bình luận và chú thích trên Instagram mỗi ngày

Có thể có một số hạn chế nhất định đối với nhận xét hoặc chú thích trên Instagram,

Giới hạn bình luận trên Instagram:

Instagram cho phép người dùng đăng không quá 180-200 bình luận mỗi ngày. Tuy nhiên, con số này có thể thay đổi tùy thuộc vào độ tuổi tài khoản Instagram của bạn.

 • Đối với tài khoản Instagram mới được tạo hoặc người dùng mới, giới hạn có thể nhỏ hơn 180-200.
 • Bạn cần thực hiện các biện pháp để không vượt quá giới hạn này. Nếu vượt quá, điều này có thể dẫn đến tài khoản Instagram của bạn bị khóa. Chúng tôi khuyên bạn nên luôn giữ tài khoản của mình dưới giới hạn cho phép để an toàn.
 • Bạn cũng nên tránh đăng hoặc bình luận lặp đi lặp lại những bình luận giống nhau, điều này sẽ phản ánh tài khoản của bạn là tài khoản spam, dẫn đến việc tài khoản bị cấm là điều không thể tránh khỏi.
 • Bạn cũng nên đề phòng không chỉ sử dụng biểu tượng cảm xúc trong nhận xét của mình. Luôn sao lưu chúng bằng một số từ để bạn không chuyển tài khoản của mình thành thư rác.

Giới hạn phụ đề trên Instagram:

Instagram đã giới hạn số lượng ký tự trong phần chú thích. Tiêu đề Instagram không được nhiều hơn 2200 ký tự.

 • Đảm bảo rằng phụ đề của bạn được giới hạn ở 2200. Tuy nhiên, phụ đề ngắn được chú ý nhiều hơn phụ đề dài.
 • Vượt quá giới hạn có thể tạo ra sự cố cho tài khoản của bạn, có thể bao gồm việc khóa tài khoản của bạn.
 • Cố gắng giữ cho chữ ký của bạn ngắn gọn và dễ nhớ. Tránh tạo chú thích chứa biểu tượng cảm xúc mà không có từ ngữ.

Sử dụng sự sáng tạo của bạn và cố gắng làm cho chú thích của bạn đủ ngắn gọn và súc tích để thu hút sự chú ý của những người đang theo dõi bạn.

Bài đăng trên Instagram về số lượng câu chuyện mỗi ngày

Người dùng Instagram có thể đăng bao nhiêu bài tùy thích. Không có hạn chế hoặc giới hạn chỉ đăng các bài viết hạn chế dưới dạng hình ảnh, video, clip, v.v.

Không những vậy, không giới hạn tổng số tin nhắn cho mọi thời điểm. Tóm lại, bạn có thể đăng bao nhiêu bài mà bạn muốn chia sẻ từ Instagram của mình.

 • Ngoài ra, không có giới hạn như vậy về số lượng tin nhắn được lưu từ các tài khoản khác mà bạn theo dõi hoặc từ các tài khoản công khai.
 • Nhưng có, bạn chỉ có thể chia sẻ 10 hình ảnh / video trong một bài đăng.

Mặc dù giới hạn Câu chuyện trên Instagram lên đến 100, điều này có nghĩa là bạn có thể tải lên 100 bài đăng mỗi ngày cho câu chuyện của mình.

Giới hạn theo dõi hoặc hủy theo dõi trên Instagram mỗi ngày

Instagram cho phép người dùng theo dõi / hủy theo dõi tối đa 200 người mỗi ngày. Đồng thời, bạn có thể đăng ký 20-30 tài khoản mỗi giờ.

 • Đảm bảo 200 bao gồm cả đăng ký và hủy đăng ký.
 • Điều này có nghĩa là trong vòng 24 giờ nếu bạn theo dõi 200 tài khoản Instagram thì lấy 0 cho lượt hủy theo dõi hoặc 150 lượt theo dõi và 50 lượt hủy theo dõi hoặc bất kỳ tỷ lệ nào tùy thuộc vào bạn.
 • Tổng số tài khoản Instagram theo dõi và hủy theo dõi phải là 200.

Nhưng nếu bạn theo dõi và hủy theo dõi tài khoản Instagram thường xuyên hơn hoặc thường xuyên hơn, Instagram có thể tạm thời chặn bạn.

Các kết quả:

Bài viết này giải thích cách Instagram thực hiện hành động để ngăn chặn thư rác bằng cách chặn hoạt động của tài khoản. Giới hạn trên tài khoản Instagram của bạn có thể kéo dài từ một giờ đến 48 giờ hoặc ít hơn, trong trường hợp xấu nhất, sẽ bị khóa vĩnh viễn. Hệ thống tính đến lượt đăng ký hàng loạt và hủy đăng ký, thích nhiều bài viết cùng một lúc, tất cả những hành động này đều được coi là hành động spam.

Bài viết tương tự