SAKURA School Simulator MOD APK (Mở khóa) 1.042.03

Đã cập nhật vào lúc March 18, 2024

THÔNG TIN
Tên SAKURA School Simulator
Nhà xuất bản Garusoft LLC
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.042.03
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
SAKURA School Simulator APK
SAKURA School Simulator MOD
Hack SAKURA School Simulator

Trường học là nơi để thu thập kiến ​​thức và trở thành người hữu ích cho xã hội. Nhưng SAKURA School Simulator là một ngôi trường hoàn toàn khác biệt, mang đến những trải nghiệm thú vị và chưa từng có trong lịch sử.

Một trong những trò chơi vui nhộn nhất

Khi bạn vào cổng trường, bạn sẽ phải xác định xem bạn là học sinh tốt hay học sinh xấu. Sau đó cho tôi thưởng thức trò chơi này theo cách của bạn. Nếu bạn là một học sinh giỏi, nó chỉ đơn thuần là hàng ngày đến trường và học tập chăm chỉ.

Sau những giờ học tập căng thẳng, hãy cố gắng kết bạn, và làm những việc bình thường mà học sinh trung học thường làm. Bạn có thể tìm cho mình một người yêu và tận hưởng những ngày vui vẻ.

Trẻ em cố gắng leo lên thứ hạng hàng đầu của những học sinh giỏi nhất càng nhanh càng tốt. Tận hưởng cuộc sống sinh viên bình thường !!!

Nếu bất kỳ ai trong số các bạn đã xác định rằng bạn sẽ là một học sinh tồi, sẽ có rất nhiều điều thú vị để làm. Bạn có thể đến văn phòng của YAKUZA và mượn một số vũ khí ở đó. Những bài học căng thẳng của bạn sẽ kết thúc với niềm vui mà bạn tạo ra nhờ vào các công cụ bạn mượn.

Đừng lo lắng quá khi tôi đề cập đến vũ khí trong trò chơi này. Trường mô phỏng SAKURA Trường mô phỏng không có mô tả về máu hoặc cái chết. Vì vậy, nó hoàn toàn là một đêm yên bình, không có bạo lực quá mức.

Khi bạn sử dụng sức mạnh của vũ khí hoặc tấn công bạn cùng lớp bằng tay không, họ cũng sẽ bị choáng. Mỗi nhân vật bị chó cắn sẽ phải về nhà ngủ và dành chút thời gian để hồi phục và trở lại trường học. Chắc chắn họ sẽ ghét bạn rất nhiều vì thời gian bạn chơi, và họ phải nằm ở nhà.

Một game mô phỏng hấp dẫn

Như tôi đã đề cập, mô phỏng trường học SAKURA là một trò chơi mô phỏng, vì vậy nó sẽ có nhiều cách để giải quyết vấn đề. Đầu tiên, hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một số tình huống khó xử và người chơi sẽ phải giải quyết nó.

Giải quyết trong vui vẻ, hoặc giải quyết trong một mớ hỗn độn, nó tùy thuộc vào bạn. Tuy nhiên, mỗi hành động của bạn sẽ dẫn đến một hậu quả khác nhau. Tương lai sẽ thay đổi như thế nào tùy thuộc vào người chơi.

Những hành động điển hình trong cuộc sống cũng diễn ra. Nhân vật trong game cũng phải ăn, tắm, và vui chơi. Đối với các chàng trai, trò chơi này sẽ cho phép bạn đưa nhân vật nữ chính của mình đi tắm. Tóm tắt, tất nhiên, sẽ không có cảnh khỏa thân, nhưng như vậy cũng đã đủ hấp dẫn rồi.

Hệ thống nhân vật đa dạng và hấp dẫn.

Khi truy cập vào trò chơi, bạn sẽ có thể điều khiển bốn nhân vật khác nhau. Bạn có thể thay đổi vị trí của chúng một cách dễ dàng nhờ các nút chức năng trên màn hình. Trên thực tế, bạn chỉ có thể sử dụng hai ký tự đầu tiên, nhưng sau khi xem quảng cáo, bạn có thể mở khóa hai ký tự còn lại.

Hệ thống kẻ thù cũng vô cùng đa dạng, do đó các cuộc đối đầu của bạn sẽ vô cùng hấp dẫn. Những tập phim này sẽ xuất hiện trong suốt trò chơi thông qua các nhiệm vụ cụ thể. Bạn cũng sẽ được trang bị vũ khí và công cụ để tham gia vào cuộc chiến vui vẻ.

Bạn có thể biến đổi kích thước cơ thể của bạn thành nhỏ hoặc khổng lồ. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng gói máy bay phản lực để bay lượn quanh khuôn viên trường.

Thông tin MOD? Mở khóa tất cả quần áo Vàng không giới hạn

Bài viết tương tự