Sửa lỗi OR-CBAT-15 và OR-BSBBF-103 Google Cloud Billing

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Biết rằng bạn có thể bảo vệ tệp của mình giúp chúng tôi nhẹ nhõm hơn. Một cách để thêm một lớp bảo vệ khác cho tài liệu của bạn là lưu trữ chúng trong một dịch vụ đám mây. Google Cloud (GCP) cho phép bạn lưu tệp trực tuyến. Dịch vụ cho phép bạn truy cập tài liệu của mình bất kỳ lúc nào và từ các thiết bị khác nhau trên các nền tảng khác nhau. Một điều tuyệt vời khác khi sử dụng Google Cloud là giữ an toàn cho các tệp của bạn trong trường hợp một trong các thiết bị của bạn bị mất hoặc bị hỏng.

Nhiều người dùng tin tưởng vào dịch vụ lưu trữ đám mây của Google. Nhưng đôi khi có vấn đề khi thiết lập phương thức thanh toán và lập hóa đơn khi đăng ký tài khoản dùng thử miễn phí. Nó được hiển thị khi bạn thêm chi tiết ngân hàng và nhận thông tin thẻ tín dụng trong tài khoản Google Pay của mình. Điều này sẽ ngăn bạn thiết lập nó đúng cách. Bạn có thể gặp các mã lỗi như OR-CBAT-15 và OR-BSBBF-103. Các mã lỗi này ngăn bạn tiếp tục đăng ký của mình.

Cách khắc phục sự cố-Khắc phục-Lỗi-Mã-HOẶC-3DSRFT-08-HOẶC-CAVT-01-Sự cố-với-Google-Đám mây-Thanh toán

Bạn có thể nhận được một thông báo lỗi “Chúng tôi không thể cài đặt hồ sơ thanh toán của bạn. Để hoàn tất quá trình thiết lập bản dùng thử miễn phí của bạn, vui lòng liên hệ với nhóm hỗ trợ của chúng tôi để được hỗ trợ. “ Bạn cũng có thể thấy một thông báo lỗi, “Không thể hoàn thành hành động này. Thử lại sau. [OR-BSBBF-103]”.

Cách khắc phục sự cố và giải quyết mã lỗi OR-CBAT-15 và OR-BSBBF-103 Thanh toán dùng thử miễn phí Google Cloud

May mắn thay, có một số cách để khắc phục sự cố khi thanh toán cho tài khoản dùng thử Google Cloud miễn phí. Bạn có thể thử làm theo các giải pháp bên dưới để xem cách giải quyết vấn đề.

Phương pháp # 1 – Xác minh với ngân hàng của bạn

Vấn đề có thể là với thẻ tín dụng của bạn. Hãy thử liên hệ với ngân hàng của bạn và kiểm tra trạng thái thanh toán Google Cloud của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ biết nếu bạn cần thêm thông tin bổ sung. Ngân hàng của bạn cũng có thể từ chối thanh toán của bạn.

Phương pháp # 2: Thay đổi phương thức thanh toán Google Cloud của bạn.

Google Cloud cho phép người dùng thêm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc tài khoản ngân hàng của họ, tùy thuộc vào vị trí quốc gia của họ.

  • Mở bất kỳ trình duyệt web nào và truy cập
  • Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  • Chọn tài khoản Thanh toán qua đám mây mà bạn muốn thay đổi hoặc cập nhật.
  • Chuyển đến phần “Phương thức Thanh toán”.
  • Nhấp vào Thêm phương thức thanh toán.
  • Nhập chi tiết thanh toán.
  • Nhấp vào để lưu.

Nếu bạn cần xóa phương thức thanh toán, hãy chọn thông tin thanh toán bạn muốn xóa và nhấp vào Xóa.

Phương pháp # 3 – Gửi yêu cầu trả lại

Phương pháp # 4: Liên hệ với Bộ phận hỗ trợ thanh toán qua đám mây của Google.

Bạn có bất kỳ ý tưởng nào khác về cách giải quyết vấn đề thanh toán Google Cloud khi đăng ký tài khoản dùng thử miễn phí không? Bạn có thể chia sẻ giải pháp của mình với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Bài viết tương tự

Xu hướng