Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/02/2023

Sword Hunter là một trò chơi mới từ Potato Play, trong đó bạn phải bảo vệ thành phố của mình trong vỏ bọc của một cô gái samurai dũng cảm. Các băng nhóm tội phạm và côn đồ đang tấn công thành phố từng đợt, đe dọa dân thường, và chỉ một người có thể ngăn chặn chúng. Một thanh katana sắc bén và kỹ năng chơi của bạn sẽ giúp chiến binh xinh đẹp đi đến chiến thắng.

Sword Hunter (Mod Đá quý/Mua sắm miễn phí) 1.3.4

Sword Hunter

Bằng cách điều khiển hành động của nhân vật nữ chính bằng cách vuốt và chạm, thả thanh katana sắc nhọn của cô ấy chính xác vào đầu kẻ thù, bạn có thể kiếm đủ tiền để mua vũ khí và thiết bị mới, cải thiện kỹ năng của anh hùng và khám phá những cái mới. Bạn cũng có thể tăng hiệu quả của các đòn đánh bằng cách kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện các cuộc tấn công thành công hơn.

Bằng cách bảo vệ hết đấu trường trò chơi này đến đấu trường khác và hoàn thành các nhiệm vụ có độ khó khác nhau, bạn có thể chuẩn bị cho nữ anh hùng của mình một cuộc gặp quyết định với những tên trùm mạnh mẽ. Bạn có thể cải thiện số liệu thống kê và mở khóa những đặc điểm độc đáo của nhân vật nữ chính bằng cách kiếm nhân tài.

Sword Hunter Mod

Cài đặt Sword Hunter và tận hưởng một cốt truyện hấp dẫn và đồ họa vẽ tay đẹp mắt theo phong cách anime. Trong số các tính năng của trò chơi có nhiều địa điểm và nhiệm vụ khác nhau, mỗi địa điểm kết thúc bằng một cuộc giao tranh với những con trùm mạnh mẽ, vũ khí độc đáo và bộ trang bị mạnh mẽ, và khả năng không giới hạn cho nhân vật chính. Mở quyền truy cập vào chúng sẽ cho phép một bản mod kiếm được rất nhiều tiền và kim cương. Ngoài ra còn có khả năng sử dụng các cuộc tấn công tự động trong trò chơi, nhưng trước tiên bạn cần phải mở khóa nó.

Nội dung tương tự:

Tải Grand Cafe Story (Mod Tiền không giới hạn) 2.0.45

Trò chơi • 08/06/2022

Nếu bạn đang tìm game giúp giải tỏa căng thẳng sau những ngày làm việc và học tập vất vả thì hãy quan sát ...

Tải Space Armada (Mod Mở khóa Tất cả/Tiền vô hạn) 2.2.426

Trò chơi • 15/06/2021

Game bắn súng góc nhìn thứ nhất vẫn là một trong những game phổ biến nhất với hàng triệu người hâm mộ trên khắp ...

Hack WW2: Strategy Commander Conquer Frontline Mod 3.0.7

Trò chơi • 14/11/2022

WW2: Strategy Commander Conquer Frontline là game có lối chơi chiến đấu theo lượt kết hợp với yếu tố chiến thuật. Ngay từ khi bắt ...

Hack Liên Minh Tốc Chiến (LMHT: Tốc Chiến) Mod Skill, Map và Tiền

Trò chơi • 05/02/2023

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến – Game MOBA luôn là game hot trên toàn thế giới và được người chơi đánh giá rất cao. ...