Trò chơi - Cập nhật lần cuối 14/05/2022

Sword Hunter là một trò chơi mới từ Potato Play, trong đó bạn phải bảo vệ thành phố của mình trong vỏ bọc của một cô gái samurai dũng cảm. Các băng nhóm tội phạm và côn đồ đang tấn công thành phố từng đợt, đe dọa dân thường, và chỉ một người có thể ngăn chặn chúng. Một thanh katana sắc bén và kỹ năng chơi của bạn sẽ giúp chiến binh xinh đẹp đi đến chiến thắng.

Sword Hunter

Bằng cách điều khiển hành động của nhân vật nữ chính bằng cách vuốt và chạm, thả thanh katana sắc nhọn của cô ấy chính xác vào đầu kẻ thù, bạn có thể kiếm đủ tiền để mua vũ khí và thiết bị mới, cải thiện kỹ năng của anh hùng và khám phá những cái mới. Bạn cũng có thể tăng hiệu quả của các đòn đánh bằng cách kết hợp nhiều kỹ thuật với nhau. Điều này sẽ cho phép bạn thực hiện các cuộc tấn công thành công hơn.

Bằng cách bảo vệ hết đấu trường trò chơi này đến đấu trường khác và hoàn thành các nhiệm vụ có độ khó khác nhau, bạn có thể chuẩn bị cho nữ anh hùng của mình một cuộc gặp quyết định với những tên trùm mạnh mẽ. Bạn có thể cải thiện số liệu thống kê và mở khóa những đặc điểm độc đáo của nhân vật nữ chính bằng cách kiếm nhân tài.

Sword Hunter Mod

Cài đặt Sword Hunter và tận hưởng một cốt truyện hấp dẫn và đồ họa vẽ tay đẹp mắt theo phong cách anime. Trong số các tính năng của trò chơi có nhiều địa điểm và nhiệm vụ khác nhau, mỗi địa điểm kết thúc bằng một cuộc giao tranh với những con trùm mạnh mẽ, vũ khí độc đáo và bộ trang bị mạnh mẽ, và khả năng không giới hạn cho nhân vật chính. Mở quyền truy cập vào chúng sẽ cho phép một bản mod kiếm được rất nhiều tiền và kim cương. Ngoài ra còn có khả năng sử dụng các cuộc tấn công tự động trong trò chơi, nhưng trước tiên bạn cần phải mở khóa nó.

Tải về máy ( V1.2.1 )
Nội dung tương tự:

Cách tạo tự động phát cho CS: GO

Hướng dẫn • 18/05/2022

Sau một thời gian chơi CS: GO, bạn bắt đầu nhận thấy rằng có vô số cài đặt bạn có thể thay đổi và ...

Cách cập nhật phần mềm Firmware cho Samsung Galaxy Buds

Hướng dẫn • 18/05/2022

Nếu bạn đang sử dụng Samsung Galaxy Buds hoặc Buds +, đây luôn là thời điểm tốt nhất để cập nhật chương trình cơ ...

Họ có phải là bạn bè thực sự của bạn không? Hãy cẩn thận với trò lừa đảo trên mạng xã hội này

Hướng dẫn • 18/05/2022

Miễn là các nền tảng truyền thông xã hội còn tồn tại, tin tặc đang cố gắng giành quyền kiểm soát các tài khoản. ...

Cách khắc phục lỗi “Không phù hợp với Duo trả phí” trong Spotify

Hướng dẫn • 18/05/2022

Hàng triệu người dùng sử dụng Spotify để truyền phát nhạc với hàng nghìn bài hát ở mọi thể loại. Spotify tiếp tục đổi ...