Top 6 Tai nghe Bluetooth tốt nhất cho Mac Book năm 2024

Đã cập nhật vào lúc March 20, 2024

Sự tiến bộ của công nghệ đã làm giảm dần những chiếc tai nghe âm thanh nổi thống trị hàng thập kỷ và chào đón kỷ nguyên mới của tai nghe Bluetooth. Khỏi phải nói tai nghe không dây và tai nghe Bluetooth chạm đến mọi trái tim của những người sành công nghệ.

Nó trở thành một tiện ích mang tính biểu tượng trong thời đại hiện nay vì nó tương thích với tất cả các thiết bị bắt đầu từ Android đến iOS. Tuy nhiên, tai nghe Bluetooth cho Mac tạo ra một vai trò nổi bật về khả năng nghe và tạo một vị trí đặc biệt trong các thiết bị âm thanh giải trí.

Top 6 Tai nghe Bluetooth tốt nhất cho Mac năm 2024

Tai nghe Bluetooth hàng đầu có thể thêm gia vị cho thói quen hàng ngày của bạn và khiến nó trở nên điên rồ. Hơn nữa, thiết bị này rất tuyệt vời trong một bài tập thể dục như chạy bộ, đi bộ, đạp xe và các hoạt động rèn luyện sức khỏe.

Tai nghe Bluetooth tốt nhất cho MAC

Có rất nhiều loại tai nghe Bluetooth tương thích với Mac, nhưng sẽ có một mẹo nhỏ để tìm ra thiết bị tốt nhất trong số đó. Tuy nhiên, chúng ta hãy đi trước một bước để hướng tới cuộc sống thông minh bằng tiện ích tuyệt vời này. Chúng tôi đã trưng bày một số tai nghe không dây mới nhất hỗ trợ Mac. Hãy đến để khám phá nó !!

1. Tai nghe nhét tai không dây Beats Solo3

Tai nghe nhét tai không dây Beats Solo3

 • Chúng tôi khá chắc chắn về thiết bị này rằng nó chắc chắn sẽ góp phần vào cách sống mới nhất của bạn. Nó rất thân thiện với công nghệ và sẵn sàng để gây tiếng vang !! Mọi lúc.
 • Rất dễ dàng kết nối với thiết bị của bạn vì bạn cần bật nguồn và giữ thiết bị gần máy Mac để thiết bị có thể kết nối đồng thời với iPad, Apple Watch và iPhone của bạn.
 • Nó đi kèm với ‘công nghệ Bluetooth Class 1’ cung cấp nhạc nền của bạn ở một cấp độ bay khác.
 • Về khả năng tăng cường độ rõ nét và độ rộng, nó phục vụ phát lại cao cấp và giai điệu âm thanh tuyệt vời.
 • Hơn nữa, bạn có thể nhận được thời lượng pin dài 40 giờ, có nghĩa là bạn chỉ cần sạc một lần ngắn để giải trí kéo dài gần 2 ngày này.

2. Tai nghe âm thanh nổi không dây Jabra Move

Tai nghe âm thanh nổi không dây Jabra Move

 • Thật tuyệt vời khi chia sẻ với bạn rằng thiết bị này có thể phục vụ nhu cầu thỏa thích không giới hạn theo nhiều cách. Bạn có thể thưởng thức nó trọn vẹn trong ngôi nhà thông minh của mình, vì nó có ‘DSP’ (Bộ xử lý tín hiệu kỹ thuật số) để tạo ra âm thanh kỹ thuật số giòn và giòn.
 • Bạn có thể đạt được các cuộc gọi chất lượng cao thông qua thiết bị này và hơn thế nữa, nó được thiết kế theo một cách nhất định mà qua đó bạn không thể bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nào khi đang nghe các giai điệu của mình.
 • Ngoài tất cả những điều này, nó còn khá nhẹ cùng với một chiếc băng đô có thể điều chỉnh được có thể phù hợp với mọi loại đầu.
 • Hơn nữa, bạn có thể kết nối với tất cả các thiết bị hỗ trợ Bluetooth như máy tính, điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị khác. Nó cũng có một dây tùy chọn giúp bạn sử dụng trên các chuyến bay.
 • Nó cho phép bạn 8 giờ đàm thoại và nghe nhạc để nâng cao tinh thần năng động của bạn. Tuy nhiên, nó được thiết kế bởi một số chuyên gia âm thanh hàng đầu trên thế giới.
 • Bạn có thể có được chất lượng âm thanh vô song thông qua thiết bị Bluetooth này, điều tuyệt vời trong danh mục tai nghe không dây.

3. Skullcandy Grind

Skullcandy Grind

 • Bạn có muốn làm cho cuộc sống hàng ngày đơn điệu của mình trở nên thú vị bằng âm thanh chất lượng cao không? Sau đó, bạn có thể chọn tai nghe này vì nó mang lại sự lựa chọn của bạn theo cách có lợi.
 • Bạn có thể có một micrô và chức năng điều khiển từ xa được tích hợp đầy đủ các tính năng hấp dẫn. Hơn nữa, nó sẽ cung cấp cho bạn thời lượng pin mười hai giờ liên tục để giải trí.
 • Nó cho phép bạn thực hiện một số cuộc gọi điện thoại và duy trì tuổi thọ pin cho đến đêm sau khi sạc vào buổi sáng.
 • Bạn sẽ có được sự thoải mái hoàn toàn với thiết bị này vì nó được làm bằng vật liệu cao cấp và nó sẽ phù hợp với cá tính của bạn với kiểu dáng không dây tuyệt vời.
 • Hơn nữa, nó khá thân thiện với người dùng vì bạn có thể tạm dừng và phát nhạc, nhận cuộc gọi, điều chỉnh thanh âm lượng và bỏ qua bản nhạc theo yêu cầu của bạn.

4. Tai nghe không dây Sennheiser HD1

Tai nghe không dây Sennheiser HD1

 • Tai nghe Bluetooth này đi kèm với công nghệ Bluetooth 4.0 và nó có thể dễ dàng ghép nối với bất kỳ thiết bị thông minh nào thông qua ‘Kết nối NFC’ (Giao tiếp trường gần).
 • Nó có các khối loại bỏ tiếng ồn tích cực hỗn hợp NoiseGard mới nhất và hơn nữa, nó cũng được tích hợp 4 micrô để cô lập việc thưởng thức. Bằng cách này, nó có thể tăng đáng kể chất lượng âm thanh trong môi trường ồn ào.
 • Về mặt cải thiện chất lượng thoại, nó cung cấp hai micrô tích hợp hoạt động dễ dàng.

5. Bose QuietComfort 35

Bose QuietComfort 35

 • Tai nghe này chắc chắn sẽ khuếch đại cuộc sống thông minh của bạn vì nó có hệ thống micrô kép để trình bày giọng nói rõ ràng và tham gia các cuộc gọi điện thoại. Tuy nhiên, điều đáng ngạc nhiên là nó có một trợ lý giọng nói ảo mặc định có thể bắt giọng nói của bạn và hoạt động như lệnh của bạn.
 • Bạn có thể nhận được tùy chọn EQ tối ưu hóa âm lượng, có thể làm cho âm nhạc và âm thanh của bạn luôn tốt nhất.
 • Tuy nhiên, thiết bị này đi kèm với tính năng ghép nối NFC với lời nhắc bằng giọng nói và kết nối Bluetooth. Nó tạo ra một kết nối trơn tru và không gặp rắc rối thông qua tai nghe không dây.

6. Sony MDRXB650BT / B Extra Bass

Âm trầm bổ sung của Sony MDRXB650BT / B

 • Bạn có thể dễ dàng thưởng thức tai nghe này vì nó có kết nối phát nhạc trực tuyến NFC một chạm. Nó có một số tính năng thông minh bổ sung có thể cung cấp cho bạn âm thanh rõ ràng mạnh mẽ.
 • Tai nghe này được thiết kế đặc biệt trên cơ sở các yêu cầu mới nhất. Vì bạn có thể tận hưởng trọn vẹn những âm trầm mạnh mẽ và nhịp điệu giảm xuống.
 • Hơn nữa, nó có công nghệ âm trầm đặc biệt thông thường có thể mang lại âm thanh rõ ràng và mạnh mẽ.
 • Tuy nhiên, nó thực sự tuyệt vời về mặt sạc. Bạn chỉ cần sạc bốn giờ để có được ba mươi giờ tận hưởng. Nó giúp bạn tiếp tục nghe cả ngày dài.

Đánh giá từ chúng tôi

Chúng tôi đã thảo luận rất nhiều về các tai nghe Bluetooth khác nhau dành cho Mac. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa tìm thấy một trong những yêu thích của bạn thì không cần phải hoảng sợ! Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể chọn tai nghe yêu thích của mình thông qua các đề xuất trực tiếp của chúng tôi.

Trước khi nói bất cứ điều gì, bạn cần xác định nhu cầu của mình – đó là tập trung hơn vào thiết kế hay là tìm kiếm một âm thanh tinh tế và giòn hơn? Ngoài tất cả những điều này, bạn cũng có thể bị ấn tượng bởi thời lượng pin dài của nó hoặc bạn sẽ tìm thấy một chiếc tai nghe giá cả phải chăng với tất cả các tính năng mới.

Bất cứ điều gì bạn đang tìm kiếm, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn Tai nghe không dây Sennheiser HD1 và Bose QuietComfort 35. Mặc dù hai loại này đắt hơn nhiều, nhưng chúng có các tính năng chất lượng đưa chúng lên một tầm cao khác về tai nghe không dây.

Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc tai nghe có gói hoàn chỉnh cùng với giá cả phải chăng thì bạn nên chọn Sony MDRXB650BT / B Extra Bass. Những chiếc tai nghe này được xếp hạng hàng đầu về thời lượng pin lâu dài. Bây giờ, chúng tôi hy vọng bạn có thể theo đuổi tai nghe Bluetooth lý tưởng cho máy Mac.

Bài viết tương tự

Xu hướng