Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/11/2022

Google Maps đã cung cấp cho mọi người khả năng điều hướng thế giới bằng điện thoại thông minh của họ. Với hình ảnh của các địa điểm trên thế giới, nhiều người dựa vào Google Maps để tìm đường hoặc khám phá các địa điểm mới. Thật không may, vẫn còn nhiều nơi trên thế giới chưa được lập bản đồ với Chế độ xem phố.

Đó là lý do tại sao Google Maps mở cửa cho những người dùng muốn đăng hình ảnh để xem đường phố. Ứng dụng Chế độ xem phố dành cho Android đã nhận được bản cập nhật mới cho phép người dùng chụp ảnh chỉ bằng điện thoại thông minh của họ.Tạo-Google-Maps-Street-View-Photos-using-PhoneTín dụng: Google

Trước đây, bạn sẽ cần thiết bị cao cấp và các thiết bị tinh vi để chụp ảnh và đăng chúng lên Chế độ xem phố. Bây giờ tất cả những gì bạn cần là máy ảnh điện thoại thông minh của bạn.

Cách chụp ảnh trong Chế độ xem phố bằng điện thoại thông minh

Bạn cần gì để chụp ảnh ở chế độ xem phố

Mặc dù bất kỳ ai cũng có thể đóng góp vào hình ảnh ở Chế độ xem phố, nhưng trước tiên bạn sẽ cần một thiết bị hỗ trợ ARCore. Thiết bị ARCore có nghĩa là thiết bị đó đã đạt chứng chỉ do Google yêu cầu. ARCore kiểm tra chất lượng của điện thoại thông minh, bao gồm camera, kiến ​​trúc, cảm biến chuyển động và các tính năng khác. Điều này là cần thiết để đảm bảo rằng các thiết bị được sử dụng đáp ứng các yêu cầu mong muốn.

Có một số thiết bị Android và iOS hỗ trợ ARCore, chẳng hạn như iPhone 11, iPhone X, Samsung Galaxy S9, Galaxy S10, Sony Xperia, v.v. Tuy nhiên, bản cập nhật mới nhất cho ứng dụng Chế độ xem phố chỉ có sẵn trên Android.

Cách tạo và tải lên hình ảnh ở chế độ xem phố trên Google Maps bằng điện thoại của bạn

Nếu thiết bị của bạn hỗ trợ ARCore, bạn có thể bắt đầu chụp ảnh đường phố ở các vị trí không được lập bản đồ trong Google Maps. Bạn cũng có thể chụp ảnh các doanh nghiệp hoặc địa chỉ mới cần cập nhật. Sau khi đã ghi lại, bạn có thể đăng hình ảnh lên ứng dụng Chế độ xem phố.

Các hình ảnh đã gửi sẽ được chỉnh sửa và liên kết để tạo ra các vị trí chính xác trên Google Maps. Các ảnh được kết nối sẽ xuất hiện trong lớp Chế độ xem phố. Bạn có thể thấy các đường đứt nét màu xanh lam trên Google Maps. Để tìm những hình ảnh này, chỉ cần kéo người đàn ông nhỏ.

Chế độ xem phố được cập nhật sẽ giúp những người khác dễ dàng nhìn thấy và khám phá các địa điểm mới. Google Maps đừng quên đặt các kiểm soát quyền riêng tư khi sử dụng hình ảnh. Người dùng cũng có thể gửi hình ảnh để xem.

Tính năng mới có sẵn ở các khu vực được chọn như Austin, Texas, New York, New York, Toronto, Canada, Costa Rica, Indonesia và Nigeria. Nó sẽ sớm có sẵn ở các khu vực khác.

Bạn nghĩ gì về tính năng mới trên Google Maps? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn bằng cách để lại bình luận cho chúng tôi bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tại sao Android tốt hơn iPhone 2019

Hướng dẫn • 18/11/2022

Nội dung chính 8 lý do Android tốt hơn iPhone 2019 1. Màn hình độ phân giải cao. 2. Bất kỳ cáp sạc USB ...

Cách hiển thị số âm màu đỏ trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 21/10/2022

Có một số cách để hiển thị số âm màu đỏ trong Google Trang tính. Điều này giúp bạn dễ dàng xem lượng dữ ...

Cách đặt và sử dụng biểu tượng cảm xúc trong tên mạng WiFi hoặc SSID bộ định tuyến

Hướng dẫn • 24/08/2022

Bạn muốn cung cấp cho bộ định tuyến không dây SSID của mình một biểu tượng cảm xúc được cá nhân hóa? Bạn có ...

Khắc phục lỗi 400 của YouTube Google trên Android, PC hoặc TV thông minh

Hướng dẫn • 14/05/2022

restoro.com/includes/route.php?tracking=WDis&lpx=lwduer> Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ưu ...