Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/08/2022

Không chỉ có một không gian rộng lớn phía trên bề mặt, mà đại dương còn là nơi có nhiều cảnh đẹp lãng mạn ở phía dưới. Các loài cá, các loài sinh vật biển đa dạng, các rạn san hô lung linh, v.v … là những điều mà tôi muốn chạm vào một lần.

Tôi khao khát được du lịch biển, lặn xuống biển vào kỳ nghỉ. Nhưng dường như quá nhiều công việc và họ đang chờ tôi giải quyết, rằng tôi không thực sự có thời gian.

Tap Tap Fish – AbyssRium hàng loạt điểm hay

Cách đây không lâu, tôi đã học được Tap Tap Fish – AbyssRium, Tôi đã phát hiện ra nhiều điều tuyệt đẹp trên biển ngay trên điện thoại của mình. Còn bạn thì sao? Bạn có yêu biển không? Nếu bạn cũng muốn khám phá những cảnh đẹp mà biển mang lại, đừng bỏ qua trò chơi này nhé!

Tap Tap Fish – AbyssRium là một game mô phỏng và có lối chơi khá nhàn rỗi. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ được lặn xuống biển và xây dựng bể cá của riêng mình với các sinh vật và thực vật biển – giao diện chính của trò chơi.

Khi bạn bắt đầu có một tảng đá lớn gọi là Lonely Corallite với một số san hô và một số loài cá bơi xung quanh. Khi bạn trồng các rạn san hô, chúng sẽ liên tục cung cấp cho bạn các tài nguyên để bạn có thể mua và nâng cấp các mặt hàng khác.

Khi bạn có nhiều tài nguyên, hãy sử dụng chúng để mua cá mới. Trò chơi cung cấp hàng trăm con cá mà bạn có thể thu thập, nuôi dưỡng và làm cho bể cá của bạn sáng hơn.

 

Bên cạnh đó, không thể thiếu là cây san hô, ví dụ: Rong biển tươi, Quạt biển đỏ, Sao biển bí ẩn, Staghorn Coral Fralige, Câu Mỗi loài san hô khác nhau sẽ mang lại nguồn lực sản xuất cùng nhau.

Bạn phải dành một số tài nguyên tuyệt vời để mua chúng, nhưng bạn có thể nhanh chóng thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư đó. Ngoài ra, nếu đất của bạn phát triển vượt quá giới hạn, bạn có thể mở rộng bể cá của mình với chức năng Mở rộng.

Đồ họa Tap Tap Fish – AbyssRium

Nhà xuất bản của Cheetah đã sử dụng nền 3D sắc nét trong trò chơi của mình. Như bạn có thể thấy, cảnh quan và cá trong bể cá của thiết kế của bạn vô cùng chân thực, hiệu ứng và chuyển động vật lý được xử lý rất tốt, tạo ra sự mượt mà và rất tự nhiên.

Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm cảm giác ở dưới đáy biển, có những con cá bơi xung quanh và trước mặt bạn với chế độ thực tế ảo. Về âm thanh, sự thành công của trò chơi một phần nhờ vào nhạc nền đáng yêu, du dương khiến bạn cảm thấy thư giãn.

Tóm lược Tap Tap Fish – AbyssRium

Nhìn chung, Tap Tap Fish – AbyssRium không chỉ có lối chơi nhẹ nhàng mà còn mang đến một khung cảnh lãng mạn cho người trải nghiệm. Những lúc mệt mỏi, bạn có thể lặn xuống biển yên bình, khám phá vẻ đẹp mộc mạc của biển, chơi đùa với những chú cá.

Đây là một trò chơi giúp bạn thư giãn hiệu quả, vì vậy hãy tải xuống trò chơi này, và nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần để làm việc hiệu quả hơn.

               
Tải về máy ( V1.50.0 )
Nội dung tương tự:

Hack Crash Bandicoot Mobile (MOD Tiếng việt, Bất tử/Nhảy cao)

Trò chơi • 16/03/2022

Crash Bandicoot là tựa game đình đám trên nhiều nền tảng khác nhau, nay đã có phiên bản riêng dành cho di động. Crash ...

Tải Sandbox Pixel Coloring (MOD Tiếng việt, Premium Free)

Trò chơi • 26/12/2021

Sandbox Pixel Coloring chỉ là một trò chơi giải trí đơn giản dành cho những người có nhiều thời gian vì nó rất dễ chơi. ...

Hack Towerlands (MOD Việt hóa, Vô hạn Tiền/Dame cực mạnh) 2.9

Trò chơi • 14/08/2022

Các game thể loại phòng thủ nhàn rỗi luôn là sự lựa chọn giải trí cho những ai thường xuyên bận rộn, không thể ...

Hack Mouse House: Puzzle Story (MOD, Vô hạn Cheese/Tiền xu)

Trò chơi • 13/06/2021

Các trò chơi về chủ đề trang trí nhà cửa không còn là điều gì quá mới mẻ trên sân để người chơi trải ...