Tap Tap Fish AbyssRium (+VR) MOD APK (Sát thương cao) 1.69.0

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Tap Tap Fish AbyssRium (+VR)
Nhà xuất bản Wemade Connect
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.69.0
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Tap Tap Fish AbyssRium (+VR) APK
Tap Tap Fish AbyssRium (+VR) MOD
Hack Tap Tap Fish AbyssRium (+VR)

Không chỉ có một không gian rộng lớn phía trên bề mặt, mà đại dương còn là nơi có nhiều cảnh đẹp lãng mạn ở phía dưới. Các loài cá, các loài sinh vật biển đa dạng, các rạn san hô lung linh, v.v … là những điều mà tôi muốn chạm vào một lần.

Tôi khao khát được du lịch biển, lặn xuống biển vào kỳ nghỉ. Nhưng dường như quá nhiều công việc và họ đang chờ tôi giải quyết, rằng tôi không thực sự có thời gian.

Tap Tap Fish – AbyssRium hàng loạt điểm hay

Cách đây không lâu, tôi đã học được Tap Tap Fish – AbyssRium, Tôi đã phát hiện ra nhiều điều tuyệt đẹp trên biển ngay trên điện thoại của mình. Còn bạn thì sao? Bạn có yêu biển không? Nếu bạn cũng muốn khám phá những cảnh đẹp mà biển mang lại, đừng bỏ qua trò chơi này nhé!

Tap Tap Fish – AbyssRium là một game mô phỏng và có lối chơi khá nhàn rỗi. Tham gia trò chơi này, bạn sẽ được lặn xuống biển và xây dựng bể cá của riêng mình với các sinh vật và thực vật biển – giao diện chính của trò chơi.

Khi bạn bắt đầu có một tảng đá lớn gọi là Lonely Corallite với một số san hô và một số loài cá bơi xung quanh. Khi bạn trồng các rạn san hô, chúng sẽ liên tục cung cấp cho bạn các tài nguyên để bạn có thể mua và nâng cấp các mặt hàng khác.

Khi bạn có nhiều tài nguyên, hãy sử dụng chúng để mua cá mới. Trò chơi cung cấp hàng trăm con cá mà bạn có thể thu thập, nuôi dưỡng và làm cho bể cá của bạn sáng hơn.

 

Bên cạnh đó, không thể thiếu là cây san hô, ví dụ: Rong biển tươi, Quạt biển đỏ, Sao biển bí ẩn, Staghorn Coral Fralige, Câu Mỗi loài san hô khác nhau sẽ mang lại nguồn lực sản xuất cùng nhau.

Bạn phải dành một số tài nguyên tuyệt vời để mua chúng, nhưng bạn có thể nhanh chóng thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư đó. Ngoài ra, nếu đất của bạn phát triển vượt quá giới hạn, bạn có thể mở rộng bể cá của mình với chức năng Mở rộng.

Đồ họa Tap Tap Fish – AbyssRium

Nhà xuất bản của Cheetah đã sử dụng nền 3D sắc nét trong trò chơi của mình. Như bạn có thể thấy, cảnh quan và cá trong bể cá của thiết kế của bạn vô cùng chân thực, hiệu ứng và chuyển động vật lý được xử lý rất tốt, tạo ra sự mượt mà và rất tự nhiên.

Bên cạnh đó, bạn có thể trải nghiệm cảm giác ở dưới đáy biển, có những con cá bơi xung quanh và trước mặt bạn với chế độ thực tế ảo. Về âm thanh, sự thành công của trò chơi một phần nhờ vào nhạc nền đáng yêu, du dương khiến bạn cảm thấy thư giãn.

Tóm lược Tap Tap Fish – AbyssRium

Nhìn chung, Tap Tap Fish – AbyssRium không chỉ có lối chơi nhẹ nhàng mà còn mang đến một khung cảnh lãng mạn cho người trải nghiệm. Những lúc mệt mỏi, bạn có thể lặn xuống biển yên bình, khám phá vẻ đẹp mộc mạc của biển, chơi đùa với những chú cá.

Đây là một trò chơi giúp bạn thư giãn hiệu quả, vì vậy hãy tải xuống trò chơi này, và nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần để làm việc hiệu quả hơn.

Bài viết tương tự