Trò chơi - Cập nhật lần cuối 07/11/2022

Vào năm 2011, khi game điện thoại vẫn chưa được chơi Temple Run hiện nay Temple Run là một trong những tựa game phổ biến nhất. Chúng ta có thể thấy rất nhiều người sở hữu trò chơi này trong điện thoại thông minh của họ. Gần giống nó và người anh em thân thiết của nó, Subway Surfers, đặc biệt hung dữ.

Hack Temple Run 2 (MOD chạy cực Nhanh, Vô hạn Tiền)

Giới thiệu game Temple Run 2

Một vài năm sau khi mọi thứ bắt đầu phát triển và trở nên phổ biến hơn, nhiều trò chơi có lối chơi tương tự đã được phát hành trên cả Google Play và App Store. Họ đều gặt hái được nhiều thành công nhưng vẫn không thể so sánh được với hai người anh này.

Temple Run 2 (MOD, Tiền không giới hạn)

Để tăng tính cạnh tranh và tìm cách thoát khỏi cái bóng của Temple Run, nhà phát hành của nó tiếp tục tung ra phiên bản thứ hai vào năm 2013. Cho đến nay cả hai phần của trò chơi này đều hoạt động song song, cùng hành động và tiếp tục phát triển ổn định.

Đặc biệt, về phiên bản thứ 2, nó đã đạt được hơn 500 triệu lượt tải trên Google Play, gấp 5 lần so với người anh em của mình theo thống kê của trang Tải ứng dụng uy tín này. Có thể nói là đã thành công, vượt lên chính mình. Nó cũng được xếp hạng trong một trong những sản phẩm “Lựa chọn của biên tập viên” cũng như nằm trong top 10 trò chơi miễn phí từng được phát hành trên nền tảng này.

Về trò chơi mới này, người chơi có thể nhận thấy ngay rằng đồ họa của nó phức tạp hơn nhiều so với phiên bản trước. Có lẽ cũng chính vì lẽ đó mà công suất của nó gấp đôi người anh của mình. Tuy nhiên, khoảng 71 MB không phải là vấn đề quá lớn đối với các thiết bị tầm trung hiện nay. Nếu như game cũ phát triển theo hướng đơn giản hóa trải nghiệm cho người chơi thì phiên bản này lại tạo ra một hình ảnh đa dạng và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Temple Run 2 (MOD, Tiền không giới hạn)

Phần tiếp theo của hiện tượng hit đình đám đã gây bão thế giới!

Mặc dù có nhiều đổi mới về đồ họa cũng như các tính năng phụ nhưng mọi tinh hoa của trò chơi vẫn được giữ lại để đảm bảo một trải nghiệm nguyên bản. Đầu tiên, nói về cách điều khiển nhân vật trong game được giữ nguyên khi có thể chạy, nhảy, xoay và trượt.

Những thao tác quen thuộc này khi kết hợp với nhau sẽ tạo nên những màn chơi phức tạp. Khi màn hình vẫn dễ dàng, bạn có thể phối hợp nhiều động tác một cách nhịp nhàng và hiệu quả. Càng về sau, nhịp độ sẽ được tăng lên nhanh chóng, đòi hỏi người chơi phải phản ứng cực kỳ nhanh chóng, thậm chí trong chốc lát bạn phải thực hiện thao tác chuyển hướng năm lần.

Cách chơi Temple Run 2

Khi tham gia trò chơi này, bạn sẽ còn được chu du đến nhiều vùng đất khác nhau. Cùng người chơi của mình băng qua những vách đá hiểm trở, đường zip, hầm mỏ, rừng rậm,… Theo sau luôn là những con quái vật khủng khiếp luôn chực chờ giết bạn. Cách duy nhất để trốn thoát là tiếp tục chạy, vẫn di chuyển, vì vậy kiểu chơi này còn được gọi là Endless Running.

Temple Run 2 (MOD, Tiền không giới hạn)

Trong bản cập nhật mới này, người chơi sẽ nhận được rất nhiều điều mới. Hệ thống nhân vật mà bạn được phép điều khiển vô cùng đa dạng. Ngay cả những người nổi tiếng ngoài đời thực như Usain Bolt cũng được đưa vào trò chơi.

Họ sẽ không được mở khóa miễn phí mà phải kiếm đủ tiền để chơi với những người đó. Cũng trong thời gian gần đây, có một sự kiện hấp dẫn đó là lễ hội Holi. Khi đến với sự kiện này, người chơi sẽ được tham gia vào các bản đồ với năm màu sắc tươi vui của dòng sông lấp lánh!

4.5/5 - (2 votes)
Nội dung tương tự:

Tải game Kung Fu Z (MOD, Tiền/KIm cương) Crack rất nhiều

Trò chơi • 04/04/2022

Nói về kung fu, Bruce Lee không thể bỏ qua. Ông là một người Mỹ, Trung Quốc và là một trong những nhân vật ...

Tải game Drive and Park (Đã Mod miễn phí, Mở khóa All xe)

Trò chơi • 23/07/2022

Drive and Park – Ô tô ngày nay đã trở thành một trong những phương tiện thoải mái, tiện lợi, quan trọng nhất của con ...

Tải FAR: Lone Sails (Miễn phí, Hack Nguyên liệu và Việt hóa)

Trò chơi • 07/06/2022

Thế giới khải huyền luôn là một trong những chủ đề nóng nhất được sử dụng để phát triển vô số trò chơi, với ...

Hack Home Designer (MOD, Free Mua sắm) miễn phí cho apk ios

Trò chơi • 06/11/2022

Tôi đoán một số bạn sẽ quan tâm đến công việc sáng tạo vì những công việc đó thường mang đến cho chúng ta ...