Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 21/11/2023

Công việc văn phòng được rất nhiều người quan tâm và cũng là công việc được nhiều người lựa chọn để làm việc nhất trên thế giới. Có rất nhiều công cụ được thiết kế để phục vụ nhu cầu của những người làm công việc này.

Tải Text Scanner [OCR] – Premium Miễn phí (Quét văn bản)

Trong số các công cụ, máy quét là công cụ được sử dụng nhiều và hầu như công ty nào cũng có nó sẵn sàng phục vụ. Nhưng nếu trong trường hợp khẩn cấp, có quá nhiều người sử dụng máy đó, chúng ta có thể làm gì?

Đó là bằng cách sử dụng Text Scanner [OCR] – Premium ứng dụng để làm việc nhanh hơn. Ứng dụng này sẽ là công cụ sẵn sàng làm việc trong mọi tình huống và mang lại sự tiện lợi.

Máy quét văn bản [OCR] +++

Cách sử dụng Text Scanner [OCR] – Premium

Không quá khó để sử dụng ứng dụng này vì nó hoàn toàn tương tự như một máy quét thông thường. Ứng dụng này mô phỏng chức năng chính của nó tương tự như máy quét nhưng tính năng của nó nhiều hơn để hỗ trợ người dùng tốt hơn. Các thiết bị được sử dụng để cài đặt ứng dụng này phải đáp ứng các yêu cầu cụ thể mà nó cung cấp. Điều quan trọng nhất là thiết bị cần có camera, hoạt động chính xác để mang đến sản phẩm chất lượng nhất.

Khi muốn quét nội dung nào đó, bạn cần đặt văn bản dưới camera để ứng dụng quét. Người dùng tốt nhất nên đặt văn bản của mình vào khung mà ứng dụng đặt ra để ứng dụng quét có chất lượng tốt nhất. Nhưng không cần phải làm hoàn toàn, chỉ cần làm gần đúng là đủ để mang lại trải nghiệm người dùng tốt nhất. Sau khi ứng dụng hoàn tất quá trình quét, ứng dụng sẽ hiển thị sản phẩm mà người đó quét cho bạn để bạn làm những gì bạn muốn. Bước cuối cùng mà người dùng cần làm là lưu sản phẩm của mình để sử dụng.

Máy quét văn bản [OCR] +++

Sở hữu một máy quét mini

Tính năng chính của ứng dụng này là biến điện thoại của bạn thành một máy quét mà người dùng có thể sử dụng. Thường thì các máy quét sẽ được đặt trong công ty để nhiều người sử dụng hơn. Nhưng khi có quá nhiều người sẽ khiến công việc bị trì hoãn, và điều này có thể ảnh hưởng đến rất nhiều thứ.

Vì vậy, để hoàn thành công việc một cách xuất sắc, ứng dụng này trở thành một công cụ quét tuyệt vời. Với ứng dụng này, thiết bị di động cũng hoạt động như một máy quét để sử dụng bất cứ khi nào cần.

Tùy chỉnh lề văn bản

Để đạt được văn bản hoàn hảo, bạn cũng cần phải chụp ảnh tốt, và không phải ai cũng có năng khiếu chụp ảnh. Ngay cả những người tài giỏi đôi khi cũng bất cẩn vì thời gian không cho phép họ hoàn thành nhiệm vụ.

Do đó sản phẩm sẽ không được hoàn hảo và ảnh hưởng đến chất lượng công việc, nhưng ứng dụng có cách để khắc phục điều đó. Ứng dụng có thể làm điều này vì nó có thể tự động căn chỉnh để mang lại trải nghiệm tốt nhất và sản phẩm tốt nhất. Nếu hình ảnh bị nghiêng quá nhiều, hãy điều chỉnh nó cho vừa với kích thước đã cho, và mọi thứ sẽ ổn định.

Máy quét văn bản [OCR] +++

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Trong các ứng dụng khác, hầu hết đều có các ngôn ngữ cụ thể như tiếng Anh hoặc ngôn ngữ mẹ đẻ của quốc gia mà nó xuất hiện. Hầu như tất cả các ứng dụng đều xoay quanh hai ngôn ngữ mặc định, nhưng ứng dụng này không như vậy; nó hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau để người dùng sử dụng.

Ứng dụng này hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau để phục vụ trong mọi tình huống. Và đặc biệt khi người dùng muốn sử dụng nó để quét các ngôn ngữ khác cho công việc. Các ngôn ngữ mà ứng dụng cung cấp là tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và nhiều ngôn ngữ khác để hỗ trợ trong mọi tình huống có thể xảy ra.

Máy quét văn bản [OCR] +++

Hỗ trợ lưu trữ đám mây

Mỗi thiết bị có một bộ nhớ cụ thể; thậm chí một số thứ không hỗ trợ thẻ nhớ để mở rộng bộ nhớ. Vì vậy nếu bạn lưu trữ quá nhiều trong máy sẽ làm đầy bộ nhớ, không thể tiếp tục lưu trữ được. Vì vậy ứng dụng đã bổ sung thêm một tính năng tiện ích đó là hỗ trợ lưu trữ đám mây để tiết kiệm dữ liệu.

Điều này sẽ rất thuận tiện cho người dùng trong việc lưu trữ tài liệu của mình trong trường hợp bộ nhớ đầy. Khi bạn đưa tài liệu của mình lên đám mây, việc lưu trữ cũng là một cách để bảo vệ tài liệu của bạn và ngăn ngừa mọi điều xui xẻo.

Nhờ tính năng này, người dùng cũng có thể chia sẻ tài liệu của mình với người khác một cách dễ dàng. Tính năng này sẽ giúp người chơi tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức trong việc chia sẻ tính năng với người khác.

Tải về máy ( V10.3.0 )
Nội dung tương tự:

Tải BlackPlayer EX Music Player – Crack Trình phát nhạc VIP

Ứng dụng • 04/09/2023

Âm nhạc luôn là một trong những bộ môn nghệ thuật giúp chúng ta có thể giải trí và thư giãn. Sau những ngày ...

Tải PGT: Pro Graphics Toolkit (Advance Settings) App Chỉnh đồ họa

Ứng dụng • 03/12/2023

PUBG Mobile là một tựa game bom tấn có thật, đi đầu trong dòng game bắn súng sinh tồn và được rất nhiều game ...

Tải SoundCloud (Mod Miễn phí/Mở khóa tất cả) 2022.09.28-release

Ứng dụng • 02/10/2022

SoundCloud – trình nghe nhạc lớn nhất thế giới, trải nghiệm âm nhạc đa thể loại, không gian kết nối giữa nghệ sĩ và ...

Download Sleep Cycle (MOD, Premium Mở khóa) APK IOS

Ứng dụng • 05/04/2021

Cơ thể con người Sleep Cycle luôn đạt đến một giới hạn nhất định trong quá trình làm việc, và chúng ta thường sẽ ...