Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 06/11/2021

Multi Parallel là một ứng dụng lý tưởng cho những người cần mở nhiều tài khoản khác nhau trên thiết bị của họ. Các tài khoản này tương ứng với các nền tảng mạng xã hội hoặc trò chơi, tất cả đều theo cách đơn giản và không làm tiêu hao pin của bạn.

Với Multi Parallel, bạn cũng sẽ có các tùy chọn khác như bảo vệ tất cả các tài khoản bạn vẫn hoạt động, chuyển đổi tài khoản chỉ bằng một lần chạm, sao chép dữ liệu của bạn và thay đổi biểu tượng cho tất cả các ứng dụng bạn muốn kích hoạt thông qua ứng dụng.

Đa song song (MOD, VIP) ***

Một sản phẩm được biết đến với chức năng của nó

Multi Parallel – Đa song song là ứng dụng cho phép bạn mở nhiều tài khoản trên thiết bị của mình, đảm bảo hoạt động bình thường của điện thoại di động với chúng và bảo vệ tất cả dữ liệu của bạn.

Với điều này, bạn sẽ có thể duy trì phiên hoạt động trên tất cả các nền tảng xã hội phổ biến như Facebook, Instagram, Twitter và các nền tảng khác, cũng như có các phiên hoạt động trong tất cả các trò chơi bạn muốn mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Ứng dụng này đặc biệt lý tưởng cho những trường hợp này, có nhiều công cụ hơn như tùy chỉnh biểu tượng của các ứng dụng đang mở của bạn, sao chép dữ liệu, chuyển đổi nhanh giữa các tài khoản và hoạt động trơn tru giữa chúng.

Vì lý do này, Multi Parallel đã được nhiều người dùng trên khắp thế giới lựa chọn để quản lý tất cả các ứng dụng của họ một cách đơn giản và nhanh chóng, đảm bảo cho bạn một thao tác không nhanh chóng làm hao pin thiết bị hoặc chiếm nhiều dung lượng.

Đa song song (MOD, VIP) ***

Sau khi tải xuống, bạn có thể bắt đầu mở tất cả các tài khoản của mình

Multi Parallel ngoài việc mang đến cho bạn khả năng quản lý và nhân bản ứng dụng để mở nhiều tài khoản cùng lúc thì đặc điểm của nó là ứng dụng dễ sử dụng cho mọi người dùng nên đã trở nên phổ biến.

Sau khi tải xuống, bạn chỉ cần truy cập để bắt đầu nhân bản các ứng dụng và quản lý chúng cùng lúc bằng các tài khoản khác nhau. Ứng dụng cũng sẽ cho phép bạn quản lý các tùy chọn khác để có hiệu suất tốt hơn.

Trong số các tùy chọn được cung cấp bởi Multi Parallel, bạn sẽ có một mô hình nhẹ của ứng dụng, cũng như tùy chọn chặn các ứng dụng được truy cập thông qua mật khẩu hoặc mẫu. Ứng dụng này cũng sẽ cho phép bạn có các biểu tượng ứng dụng yêu thích trong bảng thông báo, vì vậy bạn có thể truy cập từng ứng dụng yêu thích nhanh hơn.

Đa song song (MOD, VIP) ***

Đồ họa đơn giản cho hoạt động của bạn

Ngoài tất cả các công cụ và chức năng được đề cập ở trên, Multi Parallel là một ứng dụng có đặc điểm là có giao diện đơn giản, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ dễ dàng xử lý nó và tất cả các tùy chọn của nó.

Bằng cách này, bạn sẽ có thể quản lý tất cả các tài khoản mình muốn, cho dù đó là tài khoản mạng xã hội hay trò chơi, thậm chí bạn có thể quản lý chúng trong các thư mục và là một ứng dụng nhẹ cho thiết bị của mình.

Với Multi Parallel, bạn sẽ có một giải pháp thay thế không làm hao pin thiết bị của mình một cách nhanh chóng, không giống như các ứng dụng khác, cũng như có khả năng bảo vệ quyền riêng tư của bạn và tất cả các tài khoản mà bạn truy cập.

Tải về máy ( V1.6.30.1025 )
Nội dung tương tự:

Cách khắc phục Google Pay không hoạt động trên điện thoại Android hoặc iPhone

Hướng dẫn • 19/05/2022

Khi thanh toán cho các giao dịch trực tuyến của bạn, tốt nhất là giữ thông tin của bạn ở chế độ riêng tư ...

Cách xóa và xóa dữ liệu bộ nhớ cache trên bảng điều khiển Xbox Series X / S

Hướng dẫn • 19/05/2022

Giống như bất kỳ thiết bị nào khác, bảng điều khiển Xbox Series X / S của bạn có thể chạy chậm và hoạt ...

Hack Yong Heroes (Mod Tiền/Mua sắm miễn phí) 1.6.6.001

Trò chơi • 19/05/2022

Tải phiên bản hack yong heroes đỉnh cao cho các tính năng free được thiết kế một cách chỉnh tru và đặc sắc cho ...

Tải Zombie Frontier 3 (Hack mở khóa All súng Mod full Vàng) 2.44

Trò chơi • 19/05/2022

Hack Zombie Frontier 3: Sniper FPS khi súng mới có giá rất cao, nếu bạn không muốn chờ đợi lâu hãy tải xuống bản ...