The Elder Scrolls: Blades MOD APK (Mua sắm miễn phí) 1.31.0.3481802

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

THÔNG TIN
Tên The Elder Scrolls: Blades
Nhà xuất bản Bethesda Softworks LLC
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.31.0.3481802
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
The Elder Scrolls: Blades APK
The Elder Scrolls: Blades MOD
Hack The Elder Scrolls: Blades

Công lý và lẽ phải chiến thắng là ý tưởng chính của nhiều bộ phim cũng như trò chơi. Thật vậy, đối với nhiều trò chơi, nhân vật chính luôn là một anh hùng trẻ tuổi chiến đấu để chống lại cái ác. The Elder Scrolls: Blades là một trò chơi như vậy, lấy bối cảnh trong một thế giới thần thoại, vô số yếu tố huyền ảo.

The Elder Scrolls: Blades lỗi cuốn từ khi bắt đầu

Người chơi sẽ trải qua nhiều thử thách, trận chiến nảy lửa cũng như tận dụng hết trí tuệ, tài thao lược để mang về chiến thắng cho bản thân. Trên thực tế, The Elder Scrolls: Blades là phiên bản di động hơn của loạt ARPG nổi tiếng The Elder Scrolls.

Nhà sản xuất Bethesda Softworks đã nói rằng trò chơi di động có khả năng được đặt trong cùng một vũ trụ với loạt phim gốc và sự kiện của nó gần với phần thứ năm của Skyrim. Họ muốn tái hiện lại trải nghiệm của những người chơi đã quá quen thuộc với dòng game này.

Bethesda Softworks sở hữu và phân phối The Elder Scrolls, cũng như điều hành nó trong một thời gian dài. Đây có thể là trọng tâm của họ, vì vậy có rất nhiều bản phát hành trò chơi dựa trên cùng một vũ trụ. Bên cạnh đó, họ còn là chủ nhân của dòng game nhập vai Fallout nổi tiếng.

The Elder Scrolls: Blades có bối cảnh nào?

Tất cả các trò chơi có tên The Elder Scrolls series đều lấy bối cảnh trong một vũ trụ. Ở đó, viễn cảnh được xây dựng như trong các câu chuyện thần thoại của thế giới thực thời đầu hoặc tiền trung cổ. Dường như có ít sức mạnh kỹ thuật mà các yếu tố siêu nhiên có trong một Đế chế hùng mạnh như La Mã.

Để tưởng tượng, bạn có thể nghĩ đến loạt phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn”. Nhiều loài huyền thoại như rồng tồn tại. Những sinh vật giống người như yêu tinh, Orc, và các loài động vật có hình dạng nhân cách sống cùng nhau trong vương quốc này. Họ phân chia các triều đại của chính họ và áp đặt quyền lực của riêng họ lên họ.

Thông thường, câu chuyện của The Elder Scrolls sẽ bắt đầu với nhân vật chính, người được chọn. Người chơi phải có đủ các phẩm chất của một anh hùng như dũng cảm, tốt bụng, vui vẻ,… Khi đó, một mối nguy đang lớn lên và đe dọa cả vương quốc. Anh hùng phải tiêu diệt chúng, thông thường, đối thủ sẽ là ác nhân hoặc một đội quân chống đối.

Trải nghiệm những cuộc phiêu lưu trong ngục tối tuyệt đẹp

Không giống như hầu hết các trò chơi ARPG phổ biến, The Elder Scrolls: Blades không sử dụng bộ điều khiển MFi để vận hành người chơi. Điều này có vẻ hơi bất tiện với những người mới bắt đầu, nhưng nếu đã quen, bạn sẽ nhận ra rằng cách điều khiển này sẽ giúp nhân vật di chuyển tự do hơn bằng cách giữ ngón tay trên màn hình để đảm bảo nhân vật di chuyển đúng hướng.

Chỉ cần chạm vào nơi bạn cần đến, các nhân vật sẽ tự động di chuyển, lướt trên màn hình để tấn công bằng vũ khí, sử dụng phép hay chặn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn sử dụng gậy analog vẫn có thể tùy chỉnh trong phần cài đặt trò chơi.

The Elder Scrolls: Blades cho apk ios

The Elder Scrolls: Blades vẫn thuộc thể loại game nhập vai FPP cổ điển. Do đó, bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác chân thật khi tham gia vào những trận chiến hoành tráng với nhiều loài chỉ có trong tưởng tượng.

Bên cạnh đó, chúng còn mang trong mình nhiều loại sức mạnh và âm mưu. Người chơi phải điều chỉnh trang bị và chuẩn bị chiến thuật của riêng mình khi chiến đấu với các đối thủ khác nhau. Hãy nhớ liên tục nâng cấp các kỹ năng của bạn để có được nhiều sức mạnh hơn đối thủ.

Bài viết tương tự