Tìm và theo dõi các cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

Cho dù bạn chỉ muốn tìm các cuộc trò chuyện bạn đã ẩn trên Facebook của mình hay muốn theo dõi người khác khi bạn có quyền truy cập vào thiết bị, bạn đều có thể tìm thấy những cuộc trò chuyện bí mật này.

Facebook có tùy chọn đặt cuộc trò chuyện bí mật hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện bí mật. Yêu cầu là bạn và người kia phải cài đặt messenger trên thiết bị của họ.

Có hai điều kiện. Trước tiên, hãy giải quyết các cuộc trò chuyện bí mật:

Điều này có thể có nghĩa là nếu bạn chỉ bỏ qua một cuộc trò chuyện, thì cuộc trò chuyện đó sẽ không còn trong hộp thư đến của bạn nữa.

Để xem một cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger từ một điện thoại khác, bạn cần đi tới “Yêu cầu tin nhắn” và sau đó tìm trong “Xem yêu cầu đã lọc”. Nhưng để tìm cuộc trò chuyện bí mật được mã hóa, chỉ cần nhấp vào tên hồ sơ và sau đó nhấp vào “Chuyển đến Cuộc trò chuyện bí mật”.

Nếu đang sử dụng máy tính để bàn, bạn có thể xem thêm các cuộc trò chuyện bằng cách cuộn xuống trong lời nhắc tin nhắn và nhấp vào “Xem Spam” để đọc các cuộc trò chuyện Facebook được lọc nhiều hơn.

☛ Tuy nhiên, bạn có thể chuyển đến tin nhắn trò chuyện Facebook đầu tiên mà không cần cuộn cứng.

Ý nghĩa khác: nếu bạn chọn tùy chọn “Cuộc trò chuyện bí mật” trong cuộc trò chuyện, điều đó có nghĩa là cuộc trò chuyện sẽ được mã hóa trên tất cả các thiết bị của cả hai bên và cuộc trò chuyện bí mật này có thể được tìm thấy trong hộp thư đến, nhưng nếu nó bị xóa một khi nó vẫn có thể được nhìn thấy từ cuối của một người khác.

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ một số cách để xem các cuộc trò chuyện bí mật trên các thiết bị trong Facebook Messenger hoặc Facebook desktop.

Tôi có thể xem các cuộc trò chuyện bí mật đã xóa trên Messenger không?

Nếu các cuộc trò chuyện bị xóa và bạn muốn xem chúng, có hai cách để tìm chúng trong Messenger. Mọi thứ bạn cần để vào Messenger và nếu những cuộc trò chuyện đó được lưu trữ hoặc chuyển sang thư rác, bạn chắc chắn có thể xem những tin nhắn đã xóa đó bằng cách khôi phục chúng trong hộp thư đến của mình.

Để xem các cuộc trò chuyện bí mật đã xóa trong Messenger,

 • Đầu tiên, hãy mở Facebook Messenger trên Android hoặc iOS của bạn.
 • Sau đó, chuyển đến phần Cuộc trò chuyện gần đây.
 • Bây giờ bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để xem cuộc trò chuyện mà bạn đã lưu trữ trước đó trên Facebook.
 • Nếu bạn thấy cuộc trò chuyện này, chỉ cần nhấp vào biểu tượng ba dấu chấm, sau đó nhấp vào “Trò chuyện ẩn”, sau đó trả lời cuộc trò chuyện đó để khôi phục cuộc trò chuyện đó vào hộp thư đến của bạn.

Nếu không, nếu tin nhắn là spam, chỉ cần chuyển đến phần Yêu cầu tin nhắn và từ phần Spam hoặc tin nhắn đã lọc, chỉ cần trả lời cuộc trò chuyện để khôi phục chúng vào hộp thư đến của bạn.

Xem cuộc trò chuyện bí mật ẩn trên Facebook – Android

Trò chuyện bí mật có thể được tìm thấy trong Messenger. Nếu bạn vừa xóa một cuộc trò chuyện khỏi hộp thư đến vào thư mục Spam, chỉ cần làm theo các bước sau để khôi phục chúng trở lại hộp thư đến Messenger của bạn:

 • Trước hết, hãy mở ứng dụng Facebook Messenger và tìm tất cả các cuộc trò chuyện trực tuyến trong phần nhắn tin.
 • Sau đó, tìm tên của người mà bạn đã bắt đầu cuộc trò chuyện bí mật hoặc muốn bắt đầu cùng.
 • Nếu cuộc trò chuyện bạn đã bỏ qua trước đó, chỉ cần chuyển đến phần Yêu cầu tin nhắn và từ phần Thư rác, bạn sẽ có thể khôi phục cuộc trò chuyện.
 • Trong khi ở trong thanh tìm kiếm, bạn có thể tìm thấy một người và sau đó bằng cách nhấp vào tên của họ, bạn có thể mở cuộc trò chuyện. Trả lời cuộc trò chuyện của người này bằng bất kỳ tin nhắn nào sẽ đưa anh ta trở lại hộp thư của người đưa tin.

Bằng cách này, bạn sẽ được đưa đến cuộc trò chuyện của người này và có thể xem các tin nhắn trước đó của bạn.

Bạn có thể xem các cuộc trò chuyện bí mật trên Messenger từ một điện thoại khác không?

Bạn có thể hỏi liệu Cuộc trò chuyện bí mật có khả dụng trên tất cả các thiết bị hay không. Vâng, đúng vậy. Ngay cả khi bạn thấy trò chuyện trên màn hình Facebook, tôi đã thêm một số thứ vào đó:

 • Trên mọi thiết bị, các cuộc trò chuyện bí mật được mã hóa bằng mã hóa end-to-end.
 • Trò chuyện được tạo trong một cuộc trò chuyện khác, không phải trong cuộc trò chuyện gốc.
 • Trò chuyện khả dụng trên bất kỳ thiết bị nào bạn đã đăng nhập, cho cả hai bên.

Trong trường hợp tin nhắn bị xóa, bị bỏ qua hoặc được lưu trữ, bạn có thể khôi phục lại tin nhắn nếu cuộc trò chuyện chưa bị xóa khỏi Facebook.

Tìm cuộc trò chuyện bí mật trong Messenger trên iPhone

Đối với người dùng iPhone ở cả hai bên, nếu Messenger được cài đặt, bạn có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện bí mật khi đang di chuyển. Trước hết, hãy đảm bảo rằng cuộc trò chuyện có sẵn trong hộp thư đến của bạn, nếu không, hãy gửi tin nhắn đầu tiên cho người đó. Sau đó, bạn có thể thực hiện một cuộc trò chuyện khác với người đó, điều này sẽ hoàn toàn bí mật.

Nếu bạn muốn xem các cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook trên iPhone của mình, bạn có thể dễ dàng tìm thấy chúng trong ứng dụng. Làm theo các bước đơn giản sau và bạn sẽ có thể nhận được các tin nhắn bí mật:

 • Đầu tiên, bạn cần mở ứng dụng Facebook Messenger trên iPhone và truy cập trung tâm nhắn tin của ứng dụng.
 • Sau khi bạn mở vùng nhắn tin, hãy tìm tên của người bạn muốn liên hệ và trò chuyện bí mật. Xem các cuộc trò chuyện trước đây của bạn với người này.
 • Sau khi tìm tên của người đó và chọn biểu tượng, hãy nhấp vào “Chuyển đến Cuộc trò chuyện Bí mật”.
 • Cuộc trò chuyện cuộc trò chuyện bí mật được hiển thị bằng màu đen và nếu bạn muốn xem các cuộc trò chuyện, hãy mở biểu tượng cuộc trò chuyện bí mật.

N.B. Cuộc trò chuyện bí mật bị chặn và đánh dấu màu đen.

Làm thế nào để giải mã các cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook?

Mọi người gửi thông tin liên quan đến doanh nghiệp và muốn giữ thông tin đó ở chế độ riêng tư. Để giải mã cuộc trò chuyện này, bạn cần làm theo một vài bước.

Để biết thông tin bí mật này trên Facebook mà không gây hại đến thông tin, hãy tập trung vào các bước giải mã bất kỳ thông tin nào như tin nhắn:

 • Khi bạn nhận được một tin nhắn được mã hóa, trước tiên bạn cần giải mã nó. Sao chép và dán tin nhắn vào văn bản.
 • Khi bạn thực hiện việc này, người gửi sẽ cung cấp cho bạn một khóa cá nhân. Với phím này, bạn có thể giải mã tin nhắn. Để có được thông tin chính xác, hãy bấm phím.
 • Dán tin nhắn và nhập khóa và sau đó nhấp vào tùy chọn giải mã.
 • Cuối cùng, hãy đọc bài gốc.

Đó là tất cả những gì bạn cần làm.

Làm thế nào để theo dõi một cuộc trò chuyện bí mật trên Facebook?

Facebook đã làm cho nền tảng của họ an toàn hơn và nếu bạn yêu cầu ai đó theo dõi, thì không thể thiếu ứng dụng của bên thứ ba. Mặc dù ứng dụng này phải có sự cho phép của người mà bạn muốn theo dõi. Vì vậy, nếu bạn là cha mẹ và bạn muốn theo dõi các cuộc trò chuyện bí mật của con mình, có hai cách bạn có thể thực hiện, đó là đăng nhập vào Facebook Messenger trên các thiết bị khác hoặc sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

Để theo dõi một cuộc trò chuyện bí mật hoặc toàn bộ cuộc trò chuyện Facebook từ ứng dụng Facebook:

 • Đầu tiên, vào ứng dụng Messenger và chọn đăng nhập trên thiết bị của bạn (Facebook cho phép bạn đăng nhập nhiều tài khoản trong cùng một ứng dụng).
 • Chọn một cuộc trò chuyện bí mật hoặc bất kỳ cuộc trò chuyện nào bạn muốn theo dõi và tất cả các tin nhắn sẽ được hiển thị cho bạn mà không cần thông báo cho người đó.

Đây là cách bạn có thể theo dõi bài viết của chính mình, nhưng nếu bạn muốn theo dõi bài viết của người khác, bạn phải có quyền truy cập vào ID và mật khẩu của người đó. Nếu chủ tài khoản này đã điều chỉnh thời gian bằng tin nhắn thì tin nhắn sẽ biến mất. Để xử lý tình huống này, bạn cần một ứng dụng của bên thứ ba như iKeyMonitor có thể giám sát tất cả các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội liên quan đến công cụ này.

Các kết quả:

Tôi hy vọng rõ ràng rằng cuộc trò chuyện bí mật chỉ đơn giản là được mã hóa đầu cuối, có thể được nhìn thấy trên tất cả các thiết bị bạn đăng nhập, sẽ được mã hóa. Để xem phần này, chỉ cần truy cập Facebook hoặc Messenger và tìm cuộc trò chuyện này bằng biểu tượng ổ khóa. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm các cuộc trò chuyện bị bỏ qua, chỉ cần tìm nó trong phần Yêu cầu tin nhắn.

Bài viết tương tự

Xu hướng