Tour of Neverland: Hướng dẫn nhanh trở lên giàu có cho người mới

Đã cập nhật vào lúc March 17, 2024

Mars Game Network, nổi tiếng với trò chơi Calibria: Crystal Guardians, gần đây đã phát hành phiên bản tiếng Anh / toàn cầu của Tour of Neverland trên Google Play Store và iOS App Store.

Đó là một trò chơi nông nghiệp hiện đại 3D, nơi bạn sẽ điều hành một trang trại trên một hòn đảo nhiệt đới – sẽ có rất nhiều loại cây trồng để trồng và thu hoạch, cơ sở vật chất để xây dựng và thiết kế, nhiệm vụ cần hoàn thành, động vật để nuôi, vật nuôi làm bạn đồng hành và nhiều thứ khác hơn. Nếu bạn chưa quen với trò chơi, thì bạn đang ở đúng trang.

Hướng dẫn Tham quan Neverland này bao gồm các khái niệm cốt lõi của trò chơi. Ngoài ra, chúng tôi đã chia sẻ một loạt các mẹo, mẹo và thủ thuật của Tour of Neverland mà bạn muốn đọc và sử dụng để định hướng đúng hướng. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và hãy xem hướng dẫn về Tour of Neverland này!

Tham quan Neverland Guide Mẹo gian lận

Điều đầu tiên làm về Tour of Neverland

Điều đầu tiên trước tiên – không sử dụng “ngọc trai” một cách thiếu thận trọng – như mua khe cắm vật nuôi, tăng tốc độ, v.v. – tiết kiệm càng nhiều càng tốt trong đầu trò chơi. Pearl là đơn vị tiền tệ quý giá nhất trong Tour of Neverland mà bạn không thể kiếm được dễ dàng.

Vì vậy, mẹo đầu tiên ở đây là sử dụng / chi tiêu nó một cách khôn ngoan. Đơn vị tiền tệ chính tiếp theo trong trò chơi được gọi là tiền xu mà bạn kiếm được bằng cách bán cây trồng hoặc giao dịch cây trồng hoặc từ các nhiệm vụ – bạn có thể sử dụng tiền xu để xây dựng cơ sở vật chất, mua hạt giống, mua sắm các vật phẩm khác nhau tại cửa hàng NPC, v.v.

Đừng tiêu “xu” một cách liều lĩnh – bạn sẽ cần rất nhiều xu sau này trong trò chơi để sửa chữa các cơ sở bị hỏng. Tránh lãng phí tiền xu khi mua những thứ mà bạn có thể tự sản xuất – ví dụ – cây trồng, trái cây, sản phẩm từ sữa, v.v. Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu mọi thứ chi tiết và khám phá tất cả các mẹo & thủ thuật của Tour of Neverland có trong hướng dẫn sơ lược này –

Mẹo để thăng cấp nhanh trong Tour of Neverland

Thành thật mà nói, trò chơi không cung cấp nhiều cách để kiếm EXP – vì vậy việc lên cấp khá chậm. Để tiến bộ với tốc độ tối đa và lên cấp nhanh chóng, cách tốt nhất để kiếm EXP trong trò chơi Tour of Neverland là thực hiện các nhiệm vụ hàng ngày. Khi hoàn thành các nhiệm vụ hàng ngày này, bạn sẽ kiếm được một lượng EXP kha khá. Nhấn vào nút nhiệm vụ hàng ngày ở menu trên cùng bên phải hoặc nhấn vào nút nhiệm vụ / thành tích bên dưới hình đại diện của người chơi ở góc trên bên trái.

Xay – nhìn xung quanh đất nông nghiệp và bạn sẽ tìm thấy rất nhiều cây cối, đá và cỏ mà bạn có thể thu thập bằng tay và công cụ. Thu thập cỏ, chặt cây và thu thập cỏ sẽ mang lại cho bạn một ít EXP.

Nhiệm vụ – làm nhiệm vụ phụ hoặc nhiệm vụ chính – bạn có thể kiếm EXP từ những nhiệm vụ này. Nếu bạn đã hoàn thành tất cả mọi thứ, thì tốt hơn nên mở trò chơi vào ngày hôm sau vì nhiệm vụ hàng ngày được làm mới sau mỗi 24 giờ. Hoặc tiếp tục trồng / sản xuất các loại cây trồng và vật phẩm và bán lấy tiền vàng.

Lên cấp rất quan trọng nếu bạn muốn mở khóa nội dung bị khóa. Hầu hết các tòa nhà / cơ sở / chức năng bị khóa sau các yêu cầu về cấp độ. Ngoài ra, một số nhiệm vụ chính yêu cầu giới hạn cấp độ người chơi nhất định.

Học cách nâng cao mức độ yêu thích của NPC

Tham quan Neverland Guide Mẹo gian lận

Tour of Neverland có rất nhiều NPC mà bạn có thể tương tác và nhận các nhiệm vụ phụ. Khi bạn nâng cấp độ quan hệ của các NPC, bạn sẽ đủ điều kiện để tặng quà cho họ – ngoài ra, ở một cấp độ tình cảm nhất định, bạn sẽ nhận được phần thưởng như giấy chứng nhận của trưởng nhóm.

Cách tốt nhất để nâng cao mức độ yêu thích của các NPC là hoàn thành việc giao hàng. Nhấn vào nút giao hàng ở góc trên bên phải -> ở đó bạn sẽ tìm thấy đơn đặt hàng từ các NPC cụ thể – khi bạn gửi quà cho họ, họ sẽ tặng bạn xu + nhận được điểm yêu thích.

Để kiểm tra mức độ quan tâm hoặc tiến trình, hãy mở rộng menu trên cùng bên phải -> chuyển đến tùy chọn sổ tay -> điều hướng đến tab NPC và ở đó bạn sẽ thấy danh sách các NPC có trong trò chơi Tour of Neverland.

Nhấn vào NPC và kiểm tra mức độ yêu thích của nó. Một số NPC trong trò chơi là Skipper, Pickle, Pecan, Otis – bạn đã gặp những NPC này trong đầu trò chơi. Nhiều NPC được mở khóa khi bạn lên cấp và tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ.

Tặng quà cho NPC

Khi NPC đạt đến một mức độ tương thích nhất định, bạn sẽ có thể tặng quà cho họ. Đổi lại, bạn sẽ nhận được các vật phẩm cao cấp và quý hiếm – ví dụ – vật phẩm có chứng chỉ của thuyền trưởng khá hiếm – với chứng chỉ của người đứng đầu này, bạn có thể mua các mặt hàng nội thất tại cửa hàng của Otis và trang trí / thiết kế cabin.

Để đưa quà cho NPC, hãy đến gần và sẽ có tùy chọn quà trên đầu -> chạm vào đó và đưa quà. Vào menu sổ tay của trò chơi -> NPC -> kiểm tra mức độ quan hệ và điều kiện mở khóa quà tặng.

Vì vậy, điều đó bao gồm hướng dẫn Tour of Neverland về mối quan hệ và quà tặng của NPC – dành cho người mới bắt đầu.

Cải thiện xếp hạng của Island để có những đặc quyền tuyệt vời

Dựa trên xếp hạng của hòn đảo, bạn nhận được phần thưởng và đặc quyền xếp hạng hàng ngày. Bằng cách cải thiện xếp hạng của hòn đảo, người chơi có thể tăng đáng kể số lượng phần thưởng nhận được và có nhiều đặc quyền hơn trong tài khoản.

Ở góc trên bên trái, bên dưới thanh cấp, bạn có thể thấy thanh xếp hạng đảo. Nhấn vào nó để kiểm tra thêm thông tin. Ở đó bạn sẽ thấy các yêu cầu mà bạn phải đáp ứng để đạt được xếp hạng đảo tiếp theo. Ví dụ – mối quan hệ của NPC, cấp độ của tòa nhà, đồ trang trí / môi trường, tổng thu nhập, v.v.

Bạn có thể nhận phần thưởng xếp hạng hàng ngày từ menu hồ sơ người chơi -> nhấn vào biểu tượng nhân vật ở góc trên bên trái -> thông tin về hòn đảo -> nhận phần thưởng xếp hạng hàng ngày.

Chuyên môn về cây trồng

Tham quan Neverland Guide Mẹo Cheats

Bạn có thể có chuyên môn về tất cả các loại cây trồng – tất cả những gì bạn cần làm là thu hoạch chúng nhiều lần. Bạn có thể kiểm tra tiến trình trong sổ tay -> chạm vào cây trồng và trò chơi sẽ hiển thị cho bạn số điểm cần thiết để đạt được cấp độ chuyên môn tiếp theo. Mỗi lần thu hoạch mang lại cho bạn những điểm nhỏ.

Kiếm xu trong Tour of Neverland

Có rất nhiều cách để kiếm xu trong trò chơi Tour of Neverland.

 • Nhiệm vụ – làm nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ
 • Giao hàng – cung cấp các mặt hàng
 • Giao hàng Fresh Bot – tương tác với Fresh Bot và bán các mặt hàng
 • Giao dịch – đi đến chợ airship và bán các mặt hàng để kiếm tiền
 • Nhiệm vụ hàng ngày cung cấp cho bạn tiền xu
 • Kiếm tiền từ các sự kiện

Đây là những cách chính để kiếm tiền xu. Nếu bạn biết thêm, hãy chia sẻ trong phần bình luận.

Nhận Ngọc trai miễn phí trong Tour of Neverland

Cách tốt nhất để kiếm ngọc miễn phí trong giai đoạn đầu trò chơi là mời bạn bè. Ở phía bên phải của màn hình, chạm vào nút sự kiện -> mời bạn bè -> ở đó bạn có thể nhập mã mời và xác minh thu nhập giới thiệu.

Trên cùng một màn hình, bạn có thể tìm thấy mã mời. Nhấn vào nút chia sẻ và sao chép nó. Sau đó, gửi cho bạn bè của bạn và bảo họ nhập mã vào ô (sự kiện -> mời bạn bè -> nhập mã -> xác minh). Bạn có thể chia sẻ mã mời trong bình luận bên dưới.

Ngoài việc mời bạn bè, bạn có thể kiếm ngọc bằng cách hoàn thành các thành tích, thăng cấp, nhiệm vụ hàng ngày, nhiệm vụ, sự kiện, v.v.

Làm chủ trang trại

Khi đứng trên luống vườn, bạn có thể trồng hoặc thu hoạch hoặc tưới cây bằng cách chạm vào nút công cụ ở góc dưới bên phải. Nhấn và giữ nút đó và bạn sẽ có thể trồng / thu hoạch cây trồng trên nhiều luống vườn cùng một lúc. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, nếu bạn tưới cây sau khi trồng ở trang trại, bạn có thể giảm thời gian trồng cây.

Giữ mạ và thu hoạch mùa màng mọi lúc và bán ở chợ; thị trường giao dịch tại phi thuyền, giao hàng bot tươi, giao hàng, v.v. để kiếm một số lượng lớn xu.

Hướng dẫn tiến trình cho người mới

 • Làm theo các nhiệm vụ phụ và nhiệm vụ chính trong đầu trò chơi
 • Làm các công việc hàng ngày
 • Theo dõi các sự kiện để kiếm phần thưởng quý giá
 • Mở rộng trang trại của bạn – mua thêm mảnh đất, xây dựng thêm cơ sở, nuôi thú cưng, v.v.
 • Trồng cây
 • Thực hiện các đơn đặt hàng
 • Nuôi thú cưng như bò, gà, cừu, OX, v.v.
 • Câu cá – bạn có thể bán cá để lấy tiền xu
 • Giao dịch tại chợ phi thuyền

Thêm bạn bè trong trò chơi

Mở rộng menu phía trên bên phải -> bạn bè -> tìm kiếm bạn bè -> gửi yêu cầu. Bạn sẽ có thể ghé thăm cabin của bạn bè – đó là một trong những nhiệm vụ hàng ngày.

Học cách xây dựng một trang trại tuyệt vời

Trong Tour of Neverland, bạn nên luôn tập trung vào cách mở rộng đất nông nghiệp để tối đa hóa thu nhập và các hoạt động. Khi mở rộng, chúng tôi có nghĩa là mua / mở khóa các mảnh đất mới (nhìn xung quanh đất nông nghiệp và bạn sẽ tìm thấy chúng), mua các cơ sở mới (chạm vào nút xây dựng -> ở đó bạn sẽ tìm thấy các cơ sở như phòng thí nghiệm, lò rèn, cabin, vườn , xưởng, vườn, bến tàu, v.v.

Ngoài những thứ này, hãy thiết kế cabin của bạn – bạn có thể lấy các món đồ nội thất từ ​​cửa hàng Otis, quản lý động vật; cho chúng ăn để chúng có thể sản xuất các sản phẩm từ sữa – trứng, sữa, len, v.v. Mẹo – hãy xem cuốn sổ tay và ở đó bạn sẽ tìm thấy rất nhiều thứ bị khóa mà bạn muốn mở khóa.

Bán vật phẩm cho người chơi khác

Tham quan Neverland Guide Mẹo gian lận

Chạm vào tùy chọn bản đồ -> chạm vào biểu tượng airship -> vào airship -> tương tác với Anna, quản lý thị trường -> chuyển đến tab “cửa hàng của tôi” -> chọn vật phẩm bạn muốn bán cho người chơi khác để lấy tiền vàng. Bạn có thể sử dụng phiếu giảm giá và trò chơi sẽ hiển thị các mặt hàng trong thị trường ở trên cùng.

Đi bộ xung quanh bãi biển

Gần bãi biển, bạn sẽ tìm thấy các vật phẩm hoặc sinh vật như cua, dừa, ốc xà cừ, v.v. Thu thập và bán chúng để lấy tiền xu.

Bài viết tương tự