Tower War - Tactical Conquest MOD APK (Vô hạn Xu) 1.18.7

Đã cập nhật vào lúc March 16, 2024

THÔNG TIN
Tên Tower War – Tactical Conquest
Nhà xuất bản SayGames Ltd
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.18.7
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Tower War – Tactical Conquest APK
Tower War – Tactical Conquest MOD
Hack Tower War – Tactical Conquest

Tower War là một trò chơi mà người chơi sẽ tham gia vào một trận chiến để đánh chiếm các tòa tháp của đối phương. Bạn sẽ trải nghiệm lối chơi hoàn toàn dễ hiểu nhưng sẽ không dành thời gian để phát triển kỹ năng chiến thuật của mình. Đồng thời, với thử thách về cấp độ và sự đa dạng của kẻ thù, bạn sẽ tìm ra cách để đánh bại kẻ thù của mình, và tất nhiên, kẻ thù của bạn không phải là duy nhất.

THAM GIA TRẬN CHIẾN THÁP

Trong Tower War, người chơi sẽ tìm thấy một cấp độ thú vị liên quan đến tháp nhưng không phải phòng thủ tháp. Bạn sẽ thấy một màn hình trò chơi đã có sẵn các tháp nhiều màu sắc khác nhau. Màu sắc sẽ phân biệt các đối thủ, và bạn sẽ nắm giữ màu xanh lam. Đồng thời, bạn sẽ tìm thấy một số tòa nhà không có màu sắc, đây cũng là một mục tiêu mà bạn có thể chiếm giữ trong trò chơi này. Mục đích cơ bản của bạn là làm cho tất cả các tháp trên sân có màu sắc của bạn.

Bạn sẽ quan sát một màn chơi theo góc nhìn từ trên xuống, và bạn sẽ không cần phải điều khiển quá nhiều. Nói cách khác, bạn sẽ tập trung vào lối chơi chiến thuật, nơi bạn sẽ quản lý quân đội của mình để họ đi chinh phục các tòa tháp khác.

Các tay sai sẽ tự động di chuyển, và công việc của bạn là tạo một con đường để chúng có thể đi lại. Một con đường có thể được thiết lập chỉ với một lần chạm từ tháp này sang tháp khác và kẻ thù của bạn đang chờ đợi.

SẮP XẾP THÁP CỦA KẺ THÙ

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ tìm thấy kẻ thù của mình và thiết lập con đường cho quân đội của bạn dẫn đến đó trong Tower War. Nhưng công việc của bạn sẽ không diễn ra hoàn toàn đơn giản và sẽ mất khá nhiều thời gian. Mỗi tháp có một tính năng ngăn chặn những người xuất hiện với các cuộc tấn công và quân đội phát sinh từ tháp sẽ tấn công lẫn nhau. Nói cách khác, nếu các tòa nhà tăng khả năng lưu trữ, tốc độ sản xuất sẽ nhanh hơn.

Việc tăng số lượng quân trong tháp khá đơn giản và được sử dụng trong hầu hết các trường hợp trò chơi. Chỉ cần thiết lập một liên kết giữa hai tòa nhà đồng minh, và bạn sẽ thấy quân từ từ di chuyển đến tòa tháp khác.

Nhưng số lượng quân trong tháp xuất phát sẽ không bị thay đổi ngay cả khi chúng chia sẻ quân với các tháp khác. Nói cách khác, tháp chỉ giảm số lượng nghề nghiệp khi kẻ thù liên tục tấn công chúng, và bạn cần phải hỗ trợ nó ngay lập tức.

TRÒ CHƠI ĐA DẠNG CHIẾN THUẬT

Một game chiến thuật như Tower War chắc chắn sẽ sở hữu nhiều màn chơi thử thách mà người chơi sẽ không thể ngừng quan sát những gì đang diễn ra trong game.

Đồng thời, thời gian của mỗi trận đấu sẽ khác nhau, và bạn sẽ không thể biết trước những gì đang có trên sân. Bạn sẽ dành nhiều chiến thuật khác nhau để tăng số lượng quân trong mỗi tháp, và từ đó, cơ hội tấn công kẻ thù sẽ tăng lên. Vì vậy, nếu bạn nhìn thấy những tòa tháp màu xám, hãy chiếm lấy chúng trước và ngăn chặn bước tiến của kẻ thù.

Theo thời gian, đối thủ của bạn sẽ không chỉ là quân đỏ mà còn có các màu khác. Một điểm mà bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hạnh phúc khi những kẻ thù này không phải là đồng minh. Nói cách khác, sẽ không có sự hỗ trợ giữa các quân có màu sắc khác nhau, và bạn sẽ có thể lợi dụng sơ hở này để thực hiện cuộc tấn công của mình. Tất nhiên, nó cũng đòi hỏi bạn phải suy nghĩ vì số lượng kẻ thù hiện đã tăng lên, và bạn sẽ cần phải củng cố liên kết giữa các tháp của mình.

Bài viết tương tự