Trò chơi - Cập nhật lần cuối 10/02/2024

Bạn có biết hàng ngày trên trái đất của chúng ta thải ra bao nhiêu rác thải ra môi trường không? Một con số khổng lồ như vậy, và bạn không thể tưởng tượng được.

Tải Trash Tycoon (Mod Tiền vô tận/Mở khóa) 0.9.9

Trong số đó, với một lượng rác thải nhất định, chúng ta có thể tái chế và tái sử dụng để bảo vệ môi trường. Một trò chơi lấy cảm hứng từ việc tái chế rác thải và làm giàu từ việc kinh doanh được sản xuất và mang lại giá trị nhân văn, giá trị giải trí cho mọi người.

Trash Tycoon: idle clicker & simulator & business trò chơi tôi muốn giới thiệu với bạn. Game mô phỏng quá trình làm giàu từ bãi rác hấp dẫn trên điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu điều gì đã khiến trò chơi được nhiều người yêu thích đến vậy.

Trash TycoonTrash Tycoon

GIỚI THIỆU

AlexPlay LLC, với khẩu hiệu “Đây là những trình mô phỏng trò chơi tốt nhất dành cho bạn. Sống một cuộc đời khác ”đã sản sinh ra rất nhiều game với tinh thần cao cả đó. Game Trash Tycoon là một trong những sản phẩm cực kỳ thành công của nhà phát triển game cực kỳ nổi tiếng này.

Trò chơi mô phỏng arcade đầy màu sắc và gây nghiện và trò chơi dễ chơi trên điện thoại của bạn. Tôi đảm bảo rằng trong suốt trò chơi, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với trò chơi này.

Với trò chơi kinh doanh rác rưởi này, bạn sẽ không bao giờ mong đợi có thể tìm thấy sự giàu có mà bạn hằng mong ước, cũng như tìm thấy đế chế của riêng mình. Bán rác và kiếm lợi nhuận từ nó là chu kỳ trong trò chơi này. Nhận được một số tiền khổng lồ từ việc làm sạch hành tinh; không chỉ tiền mà cả hệ sinh thái của hành tinh sẽ nằm trong tay bạn theo đúng nghĩa đen. Cùng xem cách chơi trò chơi thú vị này nhé.

CÂU CHUYỆN VỀ TRÒ CHƠI

Bước vào thế giới của Trash Tycoon, và bạn sẽ được thừa hưởng một bãi rác bỏ hoang từ ông nội của mình. Bãi rác đó ở đâu đó ở ngoại ô quê hương của bạn. Khi bạn đến một bãi rác thừa kế, bạn sẽ gặp một người thu gom rác.

Người đó thực sự là trợ lý của ông nội bạn, người đã ở đây và tái chế trong nhiều năm. Bây giờ bạn sẽ bắt đầu kiếm đồng xu đầu tiên của mình bằng cách sử dụng những chiếc máy đầm thủ công cũ kỹ. Tiếp theo, bạn có thể tạo ra câu chuyện thành công trong kinh doanh của riêng mình không? Hãy tham gia trò chơi này để gặp gỡ chính mình.

CÁCH CHƠI

Với game Trash Tycoon, bạn sẽ xây dựng các đối tượng để xử lý các loại rác thải khác nhau và sử dụng dây chuyền sản xuất, nhà máy để chia sẻ với môi trường. Sẽ có một số nhà bảo vệ môi trường vui vẻ tái chế chất thải mà bạn cung cấp và trả cho bạn một số tiền tương xứng với lượng chất thải bạn đã đổi.

Lối chơi hấp dẫn cùng chất lượng cao, nội dung phong phú đã chinh phục được tất cả mọi người chơi trò chơi này. Thật dễ dàng để bắt đầu chơi trò chơi mô phỏng này. Nén khối rác đầu tiên của bạn bằng ecoclicker. Sử dụng nhuần nhuyễn chiếc máy này, bạn sẽ thu được nhiều rác hơn, và dần dần bạn sẽ có thể phát triển lớn mạnh để xây dựng một đế chế rác khổng lồ.

Thùng rác của bạn cũng sẽ có sẵn trên thị trường chứng khoán. Nghiên cứu thị trường và xem biến động giá để chọn thời điểm giành được điểm số lớn nhất. Khi bạn có được số tiền đầu tiên kinh doanh rác thành công, hãy dùng số tiền đó để nâng cấp máy ép rác, thùng rác, xe ép rác lên một tầm cao hơn để giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

Trash TycoonTrash Tycoon

Ngoài công việc kinh doanh rác thải, bạn có thể tiến hành khai quật khảo cổ trong hầm mỏ, nghiên cứu và phát minh ra thiết bị mới trong phòng thí nghiệm. Chế tạo các bộ phận để nâng cấp máy đầm trong lò rèn, chiến đấu với các sọt rác khác để có được thùng rác tốt nhất. Trong bãi rác của bạn, đôi khi là những chiếc xe tải đua sexcos, bạn nên thu gom chúng từ thùng rác và sàng lọc để xếp chúng vào hàng ngũ tinh hoa của giới thể thao chuyên đi nhặt rác.

GIẢI TRÍ TUYỆT VỜI

Trash Tycoon mang đến cho bạn nhiều điều thú vị và tuyệt vời. Trong số đó phải kể đến sự tiện lợi của trò chơi, khi bạn có thể chơi bất cứ lúc nào. Các game không cần kết nối internet vẫn có thể chơi được. Trò chơi này có thể chơi bằng một tay, vì vậy sẽ không khó để chơi trên tàu điện ngầm, xe buýt, hoặc thậm chí khi đang ăn.

Một số thùng rác sẽ được thu gom mà không cần kết nối mạng và ngay cả khi bạn không chơi trò chơi. Khi chơi game, mọi người luôn phàn nàn về những quảng cáo chạy trong game, nhưng bạn sẽ không phải trải qua cảm giác nhàm chán bởi những quảng cáo khó chịu của trò chơi này.

Trò chơi cũng có đồ họa chất lượng; trò chơi cũng không nặng và sẽ không chiếm nhiều dung lượng trong bộ nhớ thiết bị của bạn. Tải game kinh doanh rác cực hay này về điện thoại để nếm trải cảm giác trở thành tỷ phú rác và là vị cứu tinh cho trái đất này.

Tải về máy ( V0.9.9 )
Nội dung tương tự:

Idle Immortal Mod APK (Mua hàng miễn phí) 2.3.10

Trò chơi • 05/09/2023

Idle Immortal liên quan đến các tài liệu nội dung của những trận chiến Rồng. Ngay cả bây giờ khi mười năm đã trôi ...

Tải hack Kiếm Hồn 3D bản Mod đa tính năng đầy đủ nhất 2024

Trò chơi • 31/03/2021

Với phiên bản hack full KNB và thú đỏ cho anh em kiếm hồn 3d quẩy và mua đồ trang bị thỏa mái nhanh ...

Hack game Jetpack Joyride (MOD, Vô hạn Tiền xu) chạy nhanh

Trò chơi • 06/04/2021

Nếu một người quan tâm đến trò chơi điện thoại Jetpack Joyride chắc chắn sẽ biết rằng một cái tên nổi tiếng là Fruit ...

Shadow Knight: Ninja Warriors (Mod Bất tử/Full Skill) 3.18.56

Trò chơi • 22/07/2023

Shadow Knight: Ninja Warriors là một trò chơi dựa trên những cuộc phiêu lưu giả tưởng, một trò chơi cảm giác tột đỉnh với những ...