Tricky Doors MOD APK (Mở khóa) 1.0.20.1345.2687

Đã cập nhật vào lúc March 24, 2024

THÔNG TIN
Tên Tricky Doors
Nhà xuất bản FIVE-BN GAMES
Chuyên mục Trò chơi
Phiên bản 1.0.20.1345.2687
Giá MIỄN PHÍ
Cài đặt trên Google Play
Tricky Doors APK
Tricky Doors MOD
Hack Tricky Doors

Tricky Doors đưa bạn đến một thế giới bí ẩn đang chờ bạn khám phá bí ẩn, giải các câu đố và thoát khỏi căn phòng này bằng bất cứ giá nào. Trong thế giới ảo bí ẩn này, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều minigame khác nhau với các nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp. Phía sau cánh cửa mà bạn chọn để bước vào sẽ chứa đựng nhiều nhân vật và khung cảnh vừa quen vừa lạ. Bạn có thể chinh phục họ để nắm giữ chìa khóa thoát khỏi căn phòng này?

CỬA MỘT CHIỀU

Khi đặt chân đến thế giới Tricky Doors, bạn sẽ được tham gia trò chơi trỏ chuột với sự xuất hiện của hàng loạt câu đố độc đáo. Nhiệm vụ của người chơi là đi vào một cánh cửa và thoát ra bằng một cánh cửa đối diện. Bởi vì sau khi bạn bước vào căn phòng bí ẩn, cánh cửa ban đầu sẽ ngay lập tức bị khóa chặt, không thể quay lại. Bạn sẽ phải giải các câu đố, tìm kiếm manh mối, vận dụng trí óc để vận dụng và xâu chuỗi các dữ kiện thu thập được để tìm ra lời giải.

PHÒNG BÍ ẨN

Trong Tricky Doors, người chơi có cơ hội mở nhiều cánh cửa khác nhau. Nó được coi là một thử thách và các cấp độ là dành riêng cho bạn và khi bạn hoàn thành tất cả, bạn sẽ trở thành người chiến thắng.

Nhưng hành trình đến với đỉnh cao danh vọng không dễ dàng như tưởng tượng. Mặc dù nhiệm vụ khi vào phòng là như nhau, hãy giải câu đố để tìm ra chìa khóa mở cửa thoát ra ngoài. Tuy nhiên, thực tế khắc nghiệt hơn nhiều, mỗi căn phòng là một bí ẩn riêng.

CÁCH CHƠI

Dù bạn là người chơi mới hay đã có nhiều kinh nghiệm trong thể loại game này thì đều có thể đắm chìm trong mê cung tuyệt đẹp này. Thế giới đằng sau mỗi cánh cửa có thể quen thuộc, hoặc có thể vô cùng xa lạ với bạn. Tuy nhiên, đây là một điểm mà Tricky Doors sử dụng để đánh lừa người chơi. Mặc dù bối cảnh và mọi thứ được sắp xếp giống hệt như một căn phòng bạn đã đi qua, nhưng những bí ẩn ẩn chứa lại hoàn toàn khác.

DỮ LIỆU ĐỂ TÌM CÂU TRẢ LỜI NHANH CHÓNG

Hãy nhanh chóng quan sát và tìm ra những vị trí mà bạn nghi ngờ xem có điều gì khuất tất không? Trong một căn phòng bạn cần tìm chìa khóa, có một câu chuyện hấp dẫn và nhiều ý nghĩa đằng sau đó.

Sau khi giải quyết câu đố, lấy chìa khóa và bạn sẽ tìm thấy một vật thể bí ẩn. Những đồ vật này hoặc dữ liệu liên quan trong phòng đều có thể liên quan đến nhau, vì vậy hãy cùng chúng tôi thử thách sự nhanh trí của bạn.

Bài viết tương tự

Xu hướng