Trò chơi - Cập nhật lần cuối 24/01/2023

Tricky Doors đưa bạn đến một thế giới bí ẩn đang chờ bạn khám phá bí ẩn, giải các câu đố và thoát khỏi căn phòng này bằng bất cứ giá nào. Trong thế giới ảo bí ẩn này, bạn có cơ hội tiếp xúc với nhiều minigame khác nhau với các nhiệm vụ từ đơn giản đến phức tạp. Phía sau cánh cửa mà bạn chọn để bước vào sẽ chứa đựng nhiều nhân vật và khung cảnh vừa quen vừa lạ. Bạn có thể chinh phục họ để nắm giữ chìa khóa thoát khỏi căn phòng này?

Tricky Doors (Mod Mở khóa/Coins không giới hạn) 1.0.14.1135.2190

Tricky Doors

CỬA MỘT CHIỀU

Khi đặt chân đến thế giới Tricky Doors, bạn sẽ được tham gia trò chơi trỏ chuột với sự xuất hiện của hàng loạt câu đố độc đáo. Nhiệm vụ của người chơi là đi vào một cánh cửa và thoát ra bằng một cánh cửa đối diện. Bởi vì sau khi bạn bước vào căn phòng bí ẩn, cánh cửa ban đầu sẽ ngay lập tức bị khóa chặt, không thể quay lại. Bạn sẽ phải giải các câu đố, tìm kiếm manh mối, vận dụng trí óc để vận dụng và xâu chuỗi các dữ kiện thu thập được để tìm ra lời giải.

Tricky Doors

PHÒNG BÍ ẨN

Trong Tricky Doors, người chơi có cơ hội mở nhiều cánh cửa khác nhau. Nó được coi là một thử thách và các cấp độ là dành riêng cho bạn và khi bạn hoàn thành tất cả, bạn sẽ trở thành người chiến thắng.

Nhưng hành trình đến với đỉnh cao danh vọng không dễ dàng như tưởng tượng. Mặc dù nhiệm vụ khi vào phòng là như nhau, hãy giải câu đố để tìm ra chìa khóa mở cửa thoát ra ngoài. Tuy nhiên, thực tế khắc nghiệt hơn nhiều, mỗi căn phòng là một bí ẩn riêng.

Tricky Doors

CÁCH CHƠI

Dù bạn là người chơi mới hay đã có nhiều kinh nghiệm trong thể loại game này thì đều có thể đắm chìm trong mê cung tuyệt đẹp này. Thế giới đằng sau mỗi cánh cửa có thể quen thuộc, hoặc có thể vô cùng xa lạ với bạn. Tuy nhiên, đây là một điểm mà Tricky Doors sử dụng để đánh lừa người chơi. Mặc dù bối cảnh và mọi thứ được sắp xếp giống hệt như một căn phòng bạn đã đi qua, nhưng những bí ẩn ẩn chứa lại hoàn toàn khác.

Tricky Doors

DỮ LIỆU ĐỂ TÌM CÂU TRẢ LỜI NHANH CHÓNG

Hãy nhanh chóng quan sát và tìm ra những vị trí mà bạn nghi ngờ xem có điều gì khuất tất không? Trong một căn phòng bạn cần tìm chìa khóa, có một câu chuyện hấp dẫn và nhiều ý nghĩa đằng sau đó.

Sau khi giải quyết câu đố, lấy chìa khóa và bạn sẽ tìm thấy một vật thể bí ẩn. Những đồ vật này hoặc dữ liệu liên quan trong phòng đều có thể liên quan đến nhau, vì vậy hãy cùng chúng tôi thử thách sự nhanh trí của bạn.

Nội dung tương tự:

Hack Human: Fall Flat (Mod Mở khóa/Tiền không giới hạn)

Trò chơi • 06/07/2022

Nền tảng luôn là trò chơi phổ biến nhất để thiết kế phong cách chơi của tôi. Điều này đã làm nên nhiều trò ...

Tải Evil Nun 2 : Stealth Scary Escape Game Adventure (MOD, Dumb Bot)

Trò chơi • 04/09/2022

Những trò chơi kinh dị luôn mang đến sự bất ngờ và sợ hãi cho con người. Họ sẽ bắt đầu khám phá một ...

Tải hack Rush Rally 3 (MOD, Vô hạn Tiền/Mở khóa) hệ thống Xe

Trò chơi • 19/01/2023

Rush Rally 3 – Chỉ cần dạo quanh các diễn đàn nổi tiếng, bạn có thể bắt gặp ít nhất mười trò chơi đua ...

Hack Action Strike: Heroes (MOD vũ khí hủy diệt, Vô hạn Tiền)

Trò chơi • 22/04/2021

Action Strike: Heroes là một trò chơi hành động bắn súng góc nhìn thứ nhất giới thiệu các tính năng PvP trực tuyến cùng ...