Tải Truecaller: Identify Caller ID MOD (Mở khóa tất cả) 13.59.7

Đã cập nhật vào lúc March 19, 2024

Truecaller MOD Gold cung cấp cho bạn giao diện gọi điện mới với các cuộc gọi kết thúc phiên một lần duy nhất quan trọng đối với bạn và ghi âm.

Trải nghiệm điện thoại và nhắn tin trở nên thú vị hơn khi người dùng sử dụng Truecaller. Bạn có thể tìm thấy nhiều yếu tố bên trong ứng dụng này để nghe hoặc gọi với bạn bè của mình. Đồng thời, ứng dụng cũng chia sẻ những cách giúp bạn tránh được những cuộc gọi hay làm phiền bạn trong thời gian dài. Thông tin cuộc gọi cũng có thể được lưu trữ dễ dàng.

Truecaller GoldTruecaller Gold

ĐỔI MỚI CÁCH GỌI

Người dùng sẽ đến với một giao diện hoàn toàn mới với nhiều chức năng khác nhau bên trong Truecaller và nó mang lại trải nghiệm hoàn toàn độc đáo cho người dùng. Nói cách khác, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều chức năng thú vị hơn so với chức năng nghe gọi cơ bản có trên máy. Vì vậy, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để trải nghiệm các chức năng này, và bạn sẽ cần cấp quyền cho ứng dụng để sử dụng một số chức năng như spam.

Các chức năng gọi điện và nhắn tin của ứng dụng này vẫn được giữ nguyên mà chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Bất kỳ ai cũng sẽ thích khám phá một ứng dụng thú vị hơn khi họ có thể làm được nhiều điều với nó. Ngoài ra, nó cũng rất dễ sử dụng và có thể chuyển sang chế độ tối cho những ai yêu thích loại màu này. Ứng dụng cung cấp cho người dùng một chức năng hấp dẫn cho phép họ xác định bất kỳ số nào.

Bạn sẽ tìm thấy một thanh tìm kiếm ở đầu màn hình trong phần Home, và việc của bạn là nhập bất kỳ số nào bạn cần kiểm tra vào đó và nhấn nút tìm kiếm. Trong một vài giây, tên của người sử dụng số đó sẽ được hiển thị và bạn sẽ có thể biết được bạn có biết người này hay không. Đồng thời, nếu bạn cảm thấy nghi ngờ về số liên lạc này, ứng dụng cũng có những chức năng hấp dẫn để bạn có thể chặn hoàn toàn những số này mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Truecaller GoldTruecaller Gold

CHẶN CÁC SỐ KHÔNG CẦN THIẾT

Đối với Truecaller, chức năng nổi bật mà bạn sẽ yêu thích là chặn thư rác hoặc làm phiền bạn. Ngoài ra, như đã đề cập ở trên, bạn sẽ cần cấp quyền cho ứng dụng để chức năng này hoạt động và việc triển khai hoàn toàn đơn giản mà bạn sẽ có thể làm được. Sau khi đăng ký, bạn không nên bỏ qua các hướng dẫn cơ bản mà ứng dụng gửi cho bạn vì nó đảm bảo trải nghiệm của bạn diễn ra hoàn toàn suôn sẻ.

Chức năng này hoàn toàn không có gì phải giải thích quá dài khi chức năng của ứng dụng sẽ giúp bạn tránh xa những số điện thoại hoặc liên lạc với bạn mà bạn không cần. Ví dụ: nếu bạn không muốn nghe những người giới thiệu về dịch vụ, bạn có thể chặn họ. Sau khi chặn, ứng dụng sẽ tạo một phần mới có tên là Spam trong giao diện liên hệ của bạn. Bạn sẽ thấy những số nào đã bị bạn chặn để cập nhật liên quan khi bạn nhấp vào chúng.

VĂN BẢN VÀ GỌI NGƯỜI KHÁC

Như đã nói ở trên, người dùng sẽ có thể nhắn tin hoặc gọi điện đến các số điện thoại có sẵn trên điện thoại, điều này hoàn toàn thuận tiện cho người dùng. Hơn nữa, bạn có thể nhắn tin với bạn bè và gia đình hoàn toàn miễn phí và trải nghiệm không quá khác biệt so với chức năng cơ bản của thiết bị. Đồng thời, bạn cũng có thể tạo nhóm chat giữa bạn bè trong Truecaller, rất tiện lợi trong mọi trường hợp. Ứng dụng cũng tích hợp tính năng chặn thư rác.

Truecaller GoldTruecaller Gold

Bên cạnh những cuộc gọi thì việc nhận được những tin nhắn không mong muốn luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm và ứng dụng giải quyết triệt để vấn đề này. Ngoài ra, trong phiên bản mới cập nhật, người dùng có thể tìm thấy chức năng Gọi nhóm, nơi bạn và bạn của mình có thể gọi cho nhau để trao đổi thông tin thuận tiện hơn. Vì vậy, có thể nói ứng dụng này giúp tối ưu hóa các cuộc gọi và tin nhắn của bạn một cách thú vị mà ai cũng có thể truy cập được.

GHI LẠI CUỘC GỌI THEO NHU CẦU CỦA BẠN

Bên cạnh chức năng có giá trị, một chức năng thích hợp khác mà bất kỳ người dùng nào cũng sẽ cân nhắc sử dụng là ghi âm cuộc gọi. Ghi âm cuộc gọi cuối cùng giúp bạn giữ lại một số thông tin về cuộc gọi bằng Truecaller và không cần cài đặt ứng dụng khác. Ngoài ra, trong quá trình ghi âm, bạn phải đảm bảo rằng việc ghi âm được phép và hợp lệ ở quốc gia của bạn. Chức năng ghi âm này rất dễ thực hiện và thiết lập.

Trong ứng dụng này, bạn sẽ tìm thấy một tab ở bên trái màn hình và bạn có thể xem Ghi âm cuộc gọi. Bạn sẽ cần quan tâm đến chức năng và thiết lập nó để thực hiện ghi âm một cách chính xác.

Bạn sẽ chọn phương pháp ghi thích hợp trong cài đặt ghi âm, chẳng hạn như ghi âm tự động hoặc ghi âm thông quan, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Nhưng phần lớn, bạn sẽ chọn tùy chỉnh, và chức năng ghi âm sẽ xuất hiện ngay trên giao diện cuộc gọi khi bạn thực hiện cuộc gọi của mình.

Bài viết tương tự