Tải Temp Mail (MOD mail Tạm thời, AdFree, Bảo mật Mail)

Ứng dụng - 23/10/2021

Thư từ là một trong những phương thức giao tiếp được sử dụng rất nhiều kể cả xưa và nay để kết nối con người với con người. Trong lịch sử đã có nhiều hình thức đưa thư khác nhau, chẳng hạn như sử dụng người để mang tin tức từ nơi này đến nơi khác hoặc sử dụng chim để chuyển thư.

Nhưng đó là khi mọi người vẫn sử dụng thư viết tay để có thể sử dụng các hình thức đó. Khi công nghệ phát triển, nhiều hình thức mới ra đời, trong đó email ra đời đã làm thay đổi thói quen của con người.

Thư tạm thời (MOD, AdFree)

Không cần phải đợi lâu để tin nhắn đến được với người nhận; chỉ mất vài giây để mọi thứ được thực hiện. Bên cạnh những ứng dụng nổi tiếng như Gmail của Google thì còn rất nhiều ứng dụng email khác để người dùng sử dụng. Một trong những ứng dụng mới ra mắt và được đánh giá cao là Temp Mail.

Ứng dụng này có rất nhiều điểm nổi bật và khác biệt so với các ứng dụng tương tự, điều này đã khiến nó trở nên phổ biến đối với nhiều người. Các tính năng mà ứng dụng có, người dùng sẽ không tìm thấy trong các ứng dụng khác mà bạn sử dụng.

Cách sử dụng Temp Mail

Không giống như các phiên bản tiền nhiệm, để sử dụng ứng dụng này, người dùng không cần có tài khoản để đăng nhập vào ứng dụng. Ở nhiều ứng dụng khác, người dùng buộc phải đăng ký tài khoản để có thể sử dụng các ứng dụng liên quan đến nó.

Nhưng không phải đối với ứng dụng, bạn không cần có tài khoản để sử dụng ứng dụng này. Ứng dụng sẽ chủ động cung cấp tài khoản cho người dùng sử dụng để giao tiếp với người khác.

Khi bạn đã tải xuống ứng dụng, hãy khởi động ứng dụng, viết thư, nhập địa chỉ của người nhận và nhấn gửi, thế là xong. Người nhận sẽ nhận được thư chỉ trong nháy mắt, và chỉ với một vài thao tác, bạn đã hoàn tất.

Thư tạm thời (MOD, AdFree)

Tài khoản tạm thời

Như đã đề cập trước đó, ứng dụng sẽ không buộc người dùng phải tạo tài khoản để sử dụng ứng dụng. Ứng dụng này có tên là “T Mail – Temp Mail”, vì vậy nó sẽ cung cấp các tài khoản tạm thời cho người dùng sử dụng. Khi tải xuống một ứng dụng, đã có sẵn một địa chỉ mail trong ứng dụng đang chờ sử dụng.

Việc sử dụng tài khoản ngắn gọn này có thể mang lại những lợi ích và bất lợi, nhưng nhìn chung nó vẫn có nhiều yếu tố tích cực hơn. Đầu tiên là bảo mật; khi sử dụng tài khoản tạm thời, nó có thể dễ dàng bị thay thế, vì vậy nó gần như vô dụng nếu nó bị đánh cắp.

Tin tặc cũng không thể sử dụng địa chỉ email này để theo dõi dấu vết của người dùng. Thứ hai là thuận tiện; người dùng có thể sử dụng nhiều địa chỉ email để liên lạc với nhiều người cùng một lúc.

Thư tạm thời (MOD, AdFree)

Hỗ trợ nhiều tài khoản

Ứng dụng không chỉ cung cấp một tài khoản email mà còn cung cấp tới 5 tài khoản cùng nhau để sử dụng cho nhiều cuộc trò chuyện. Người dùng có thể thay đổi chúng thường xuyên để sử dụng linh hoạt trong khi trò chuyện.

Mặc dù có nhiều tài khoản nhưng việc thay đổi giữa chúng tương đối dễ dàng; chỉ cần chọn và nhấn đồng ý, ứng dụng sẽ tự động thay đổi. Không cần đăng xuất; sử dụng tài khoản và mật khẩu của bạn để đăng nhập lại, bấm đồng ý.

Quản lý dễ dàng

Mặc dù có nhiều tài khoản trong cùng một ứng dụng nhưng ứng dụng này không khó quản lý khi tất cả đều nằm trong cùng một giao diện. Khi người dùng sử dụng tài khoản này, các tin nhắn do tài khoản này gửi và nhận sẽ xuất hiện để bạn đọc.

Khi sử dụng tài khoản khác, hộp thư sẽ chuyển sang các email của tài khoản khác để dễ quản lý. Tất cả đều trong cùng một giao diện duy nhất và thay đổi tài khoản; mọi thứ đều có thể nhìn thấy được. Vì vậy sẽ không có bất kỳ sai sót trong ứng dụng; người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với sự quản lý của ứng dụng.

Thư tạm thời (MOD, AdFree)

Loại bỏ thư rác

Một trong những tính năng độc đáo của ứng dụng này là loại bỏ thư rác khỏi ứng dụng để tránh việc đọc mail phiền phức. Khi sử dụng Gmail, tài khoản đó cũng có thể được dùng để liên kết rất nhiều thứ, và đó chính là nguồn gốc của những email rác được gửi đến tài khoản của người dùng.

Mặc dù đã có những biện pháp sàng lọc nhưng mọi việc vẫn chưa cho kết quả khả quan. Tuy nhiên, vì ứng dụng này chỉ là các tài khoản tạm thời nên không thể liên kết với bất kỳ thứ gì khác và sẽ không có thư rác nào được gửi đi.

Tải về máy ( V3.00 )
Nội dung tương tự:

Tải Fitify (MOD, Mở khóa PRO) – Hỗ trợ các bài tập GYM

Ứng dụng • 07/05/2021

Bạn đang có ý định thuê một giáo viên thể dục và bắt đầu lịch trình tập luyện để đạt được thân hình mong ...

Tải PowerDirector Pro (MOD, Unlocked All) chuẩn APK IOS

Ứng dụng • 02/04/2021

Thời điểm này, một điện thoại thông minh có sức mạnh to lớn của mọi thứ thuận tiện. Bạn có thể sử dụng nó ...

Tải Logo Maker 2021 (MOD, Premium) – Công cụ thiết kế Logo

Ứng dụng • 10/04/2021

Nếu người chơi muốn bắt đầu kinh doanh, điều cần thiết là logo của thương hiệu của bạn. Logo là những gì được sử ...

Tải Hungama Play (MOD, Full Đăng ký) Xem phim chất lượng cao

Ứng dụng • 28/08/2021

Phim, video và các phương tiện khác luôn là một trong những lựa chọn giải trí tốt nhất mà người dùng có thể tìm ...