Ứng dụng - Cập nhật lần cuối 15/06/2022

Nhạc điện tử ngày càng được ưa chuộng vì nó mang đến cho người nghe cảm giác sôi động và hiện đại. Nếu bạn cũng là một tín đồ của nhạc điện tử, hãy một lần nghĩ đến việc phối lại những bài hát mà bạn thích. edjing Mix là câu trả lời cho sở thích này.

Ứng dụng này được phát hành miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau. Có thể nói, nhiều người coi trọng ứng dụng này là một trong những bí kíp bỏ túi của những người làm nhạc nghiệp dư và bán chuyên nghiệp. Nếu bạn nghe cái tên edjing Mix khá xa lạ thì đó chính là phiên bản nâng cấp của ứng dụng DJ.

Đảm bảo người dùng có trải nghiệm tốt hơn trước đây

Đầu tiên, chúng ta cần biết giao diện của ứng dụng này. Nhờ việc sử dụng ứng dụng DJ của engine mà mọi thứ đều quen thuộc và dễ hiểu. Đối với những người đã từng sử dụng ứng dụng này sẽ cảm thấy như mọi thứ đều giống nhau. Nhưng bên trong ứng dụng, vẫn có những thay đổi rất nhỏ khiến nó trở nên thú vị hơn, nhanh hơn, tiện lợi hơn

Nguồn cung cấp âm nhạc đa dạng

Thị trường âm nhạc hiện nay rất rộng lớn nên đòi hỏi người DJ phải nắm bắt cơ hội thật tốt. Một người tham gia rất nhiều cộng đồng âm nhạc khác nhau nên anh ta biết nhiều thứ. Lấy nguồn nhạc để phối lại thực sự rất khó. Với “edjing Mix”, mọi thứ nhanh chóng được giải quyết.

Vì ứng dụng này có kết nối trực tiếp với các nền tảng chia sẻ nhạc phổ biến nhất hiện nay như Deezer, SoundCloud và tất cả các thư mục cục bộ của bạn. Bạn chỉ cần truy cập ứng dụng là có thể tự do phối lại bất cứ thứ gì mình thích. Ngoài ra, nếu bạn không hài lòng với bản nhạc có sẵn trên internet, bạn có thể tải bản nhạc từ một nguồn uy tín. Sau đó, chỉ cần nhập nó vào ứng dụng.

Cũng vì sự đa dạng này mà lượng nhạc bạn sở hữu là vô cùng lớn. Nếu không có sự sắp xếp rõ ràng, chắc chắn sẽ gây ra nhiều xáo trộn. “Edjing Mix” hiểu điều này với 3 tính năng giúp bạn quản lý dữ liệu của mình dễ dàng hơn.

Tìm kiếm thông minh cho phép người dùng tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm ngay lập tức. Tất cả các định dạng và nguồn được hiển thị trên cùng một màn hình. Hệ thống Hàng đợi tạo ra một hàng đợi để bạn có thể chuẩn bị cho lần theo dõi tiếp theo và phân loại nâng cao giúp bạn sắp xếp lại các cửa hàng dựa trên thứ tự bảng chữ cái, BPM hoặc Thời gian.

Trình lấy mẫu – hỗ trợ đắc lực cho người nghiệp dư

Ứng dụng sẽ có sẵn 16 mẫu miễn phí: còi hú, tiếng súng, tiếng đá, tiếng rắn… Chúng là những âm thanh đặc biệt nhất được nhà phát hành lựa chọn. Với những người đã trong nghề, những điều này không cần phải tiếc vì có thể tìm thấy trên các diễn đàn uy tín.

Tuy nhiên, những người không chuyên nghiệp rất thích sử dụng những thứ có sẵn. + 20 Gói mẫu (EDM, Hip-Hop, dubstep…) sẽ khiến mọi thứ trở nên thuận tiện hơn. Bạn có thể yên tâm rằng nó được tạo ra bởi Pro DJ, hợp tác với Future Loops. Nói chung, bạn chỉ cần chơi một giai điệu đơn giản và ứng dụng sẽ giúp bạn tạo ra âm thanh chuyên nghiệp.

Hỗ trợ các công cụ chuyên nghiệp nhất

Ngoài những thứ có sẵn để làm đồ chơi cho những người không chuyên, “edjing Mix” vẫn là một công cụ mà các nhạc sĩ bán chuyên nghiệp vẫn có thể sử dụng thường xuyên. Tự động phát hiện BPM giúp mọi người dễ dàng nhận ra thể loại âm nhạc mà họ đang theo đuổi.

Bạn có thể dựa vào chỉ số này để tăng giảm tốc độ tùy thích cho phù hợp với đối tượng của mình. Nút bấm BPM đã có thể tùy chỉnh. Đồng bộ liên tục giữa các bản nhạc của bạn làm cho bản phối của bạn liền mạch mà không bị gián đoạn bất kỳ giây nào.

Nhận âm thanh chất lượng tốt nhất

Có một vấn đề khá lớn với những ứng dụng tạo nhạc khó hiểu đó. Sau khi bạn phối lại, âm thanh sẽ bị vỡ và không còn rõ ràng như trước. “Edjing Mix” đã khắc phục hoàn toàn lỗi này và mang đến cho bạn khả năng truy xuất âm thanh chất lượng cao nhất.

Đó là lý do tại sao bạn có thể đăng mọi thứ trên các trang web âm thanh xã hội lớn. Như bạn đã biết, ứng dụng này được liên kết với Deezer, SoundCloud,… Vì vậy, sau khi bạn hoàn thành sản phẩm của mình, hãy cứ đăng lên những nơi này.

               
Tải về máy ( V6.65.01 )
Nội dung tương tự:

Tải Volume Styles (MOD Mở khóa Premium) 4.4.0

Ứng dụng • 21/06/2022

Volume Styles là ứng dụng cho phép người dùng kiểm soát hiệu quả, tối ưu hoàn toàn thanh trượt âm lượng của mình theo cách ...

Tải TNT Flash TV 1.3.73 (MOD kết nối TV, Mở khóa Pro)

Ứng dụng • 22/06/2022

TNT Flash TV là một ứng dụng cho người dùng sử dụng để họ có thể giải trí mọi lúc, mọi nơi. Khi cuộc ...

Tải Enlight Pixaloop (MOD, Pro Mở khóa) – Tạo ảnh động cực đẹp

Ứng dụng • 29/05/2022

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng mình có thể tạo ra những bức tranh mà chính bạn cũng không thể tưởng tượng ra chưa? ...

Tải RAR (MOD công cụ giải nén, Premium miễn phí)

Ứng dụng • 19/02/2022

Phải mất thời gian để gửi nhiều tệp lớn và mọi người đều ghét cảm giác chờ đợi, vì vậy cách thường được sử ...