Ứng dụng EQ tốt nhất cho iPhone và iPad năm 2022

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

Cũng giống như thể loại nhạc bạn nghe, đầu ra âm thanh ưa thích của bạn cũng có thể khác nhau. Ví dụ: ai đó có thể thích âm thanh mạnh mẽ, trong khi ai đó cần âm thanh cân bằng và sạch sẽ. Và mặc dù bộ cân bằng tích hợp của iPhone có khá nhiều tùy chọn, nhưng nó không cung cấp cho bạn quyền kiểm soát hoàn toàn. May mắn thay, những ứng dụng EQ tốt nhất dành cho iPhone và iPad này có thể giúp bạn tùy chỉnh âm thanh cho phù hợp với sở thích nghe của mình.

  1. Bộ chỉnh âm + Trình phát nhạc HD
  2. Boom: tăng âm trầm và bộ cân bằng
  3. Flacbox: Bộ cân bằng trình phát FLAC
  4. Bộ chỉnh âm Pro +
  5. Bộ cân bằng và tăng cường âm trầm
  6. jetAudio – Máy nghe nhạc MP3
  7. Trình phát nhạc X – Bộ chỉnh âm DJ
  8. Evermusic Pro
  9. Bộ chỉnh âm

1. Bộ chỉnh âm + trình phát nhạc HD

bộ chỉnh âm + ảnh chụp màn hình ứng dụng trình phát nhạc HD cho iPhone và iPad

Nếu bạn là một người yêu âm nhạc, đây là một máy nghe nhạc đa năng với rất nhiều tính năng. Đầu tiên, nó có bộ cân bằng 7 băng tần, bộ tăng cường âm trầm, 10 cài đặt trước của bộ chỉnh âm, cài đặt trước tùy chỉnh, khả năng tương thích AirPlay, bộ hiển thị tuyệt vời, hệ thống xếp hàng và hẹn giờ ngủ.

Equalizer + tập hợp tất cả nhạc của bạn từ iTunes, Google Drive hoặc Dropbox trên một nền tảng. Và nhờ chế độ ngoại tuyến tiện lợi, bạn có thể chơi mà không cần Internet hoặc Wi-Fi. Ngoài ra, nó cũng có thể tự động tối ưu hóa chất lượng âm thanh dựa trên tai nghe mà bạn đang sử dụng.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng)

Tải xuống

2. Boom: bộ tăng cường âm trầm và bộ cân bằng

boom: ảnh chụp màn hình ứng dụng tăng cường âm trầm và bộ chỉnh âm cho iphone và ipad

Bạn thích nghe nhạc qua tai nghe hay tai nghe? Chà, Boom có ​​thể thêm sự kỳ diệu của âm thanh vòm 3D vào toàn bộ trải nghiệm. Ngoài ra, bạn còn nhận được bộ tăng cường âm trầm, bộ cân bằng 16 dải, 29 cài đặt trước bộ cân bằng thủ công và hơn thế nữa.

Hiểu được xu hướng kinh doanh mới nhất, Boom cung cấp hỗ trợ liền mạch cho các dịch vụ phát trực tuyến nhạc như Spotify và TIDAL. Bạn cũng có thể phát trực tuyến hơn 40.000 đài phát thanh và podcast trên toàn thế giới, tinh chỉnh đầu ra của chúng cho phù hợp với sở thích của bạn.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng)

Tải xuống

3. Flacbox: Bộ cân bằng trình phát FLAC

flacbox: ảnh chụp màn hình ứng dụng bộ cân bằng trình phát flac cho iphone và ipad

Trình tải và trình phát nhạc mạnh mẽ với bộ cân bằng âm thanh tích hợp và bộ tăng cường âm trầm. Dù là MP3 hay WMA, iCloud hay HiDrive, Flacbox đều hỗ trợ vô số định dạng âm thanh và các dịch vụ lưu trữ ngoại tuyến hoặc trực tuyến.

Với cài đặt cân bằng âm thanh cấp độ chuyên nghiệp, bạn có thể biến bất kỳ bản nhạc nào thực sự là của riêng bạn. Ví dụ: nếu âm thanh không đủ lớn, bạn có thể nhanh chóng thay đổi mức khuếch đại của preamp. Các tính năng đáng chú ý khác bao gồm đồng bộ hóa nhạc tự động, kiểm soát tốc độ phát lại, đánh dấu âm thanh và chế độ nền.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng)

Tải xuống

4. Bộ chỉnh âm Pro +

Equalizer Pro + fpr tốt nhất cho iphone và ipad

Ứng dụng cân bằng này có thuật toán cân bằng được tối ưu hóa giúp tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều so với các ứng dụng tương tự khác. Bạn có thể thưởng thức bộ cân bằng chất lượng cao mà không có bất kỳ biến dạng nào.

Nó tuyệt vời để khuếch đại thêm âm thanh trên iPhone của bạn hoặc tinh chỉnh âm thanh trong ô tô của bạn. Điều này giúp bạn tinh chỉnh âm thanh của mình để bất cứ thứ gì bạn nghe đều có âm thanh tuyệt vời, cho dù đó là metal, country, rap hay bất cứ thứ gì.

Giá: $ 2,99

Tải xuống

5. Bộ cân bằng và tăng cường âm trầm

Ảnh chụp màn hình ứng dụng bộ cân bằng và bộ tăng cường âm trầm cho iPhone và iPad

Thưởng thức âm nhạc rõ ràng tuyệt vời với các cài đặt trước được tạo sẵn và điều chỉnh âm trầm. Với bộ cân bằng 10 dải, bạn có thể tùy chỉnh âm nhạc của mình để phù hợp với sở thích chính xác của mình. Và có 20 cài đặt trước để thêm nhiều niềm vui.

Một trình phát đa phương tiện hoàn chỉnh và bộ hẹn giờ ngủ đảm bảo bạn có tất cả các tính năng cần thiết để tối đa hóa thời gian nghe nhạc của mình. Một tính năng đáng chú ý khác của ứng dụng này là hỗ trợ nhiều định dạng âm thanh như MP3, FLAC, v.v.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng)

Tải xuống

6. jetAudio – Máy nghe nhạc MP3

jetaudio - ảnh chụp màn hình ứng dụng nghe nhạc mp3 cho iphone và ipad

jetAudio nổi bật nhờ giao diện dễ sử dụng và khả năng tương thích với nhiều định dạng tệp âm thanh. Cùng với 16 cài đặt trước của bộ cân bằng, nó cũng tự hào có bộ cân bằng đồ họa 10/20 băng tần cho những người thích tùy chỉnh âm thanh của riêng mình.

Bạn cũng có thể lưu cài đặt bộ chỉnh âm của mình và áp dụng chúng cho các danh sách phát tương tự khác. jetAudio cũng có các tính năng phát lại nâng cao như điều khiển tốc độ phát lại, crossfade, ReplayGain, hiệu chỉnh cao độ và AGC.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng)

Tải xuống

7. Trình phát nhạc X – Bộ chỉnh âm DJ

máy nghe nhạc x - ảnh chụp màn hình ứng dụng dj equalizer cho iphone và ipad

Music Player X, được thiết kế đặc biệt cho iTunes, là một trình phát nhạc nhẹ và chức năng. Và trong khi nó khá đơn giản, nó quản lý để đóng gói trong một số tính năng tuyệt vời. Đối với người mới bắt đầu, Bass Booster, 5-band EQ, DJ crossfader và 3D Audio FX.

Ngoài ra, nó cũng bao gồm bộ hẹn giờ bài hát tập luyện, trình quản lý danh sách phát và đồng bộ hóa thời gian thực. Và đó không phải là tất cả, bạn cũng có thể tùy chỉnh bảng màu của ứng dụng. Vì vậy, không chỉ âm nhạc mà ứng dụng cũng được tùy chỉnh để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Giá: Miễn phí (Mua trong ứng dụng)

Tải xuống

8. Evermusic Pro

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng bộ chỉnh âm evermusic pro cho iPhone và iPad

Điều khiến tôi chọn Evermusic Pro là khả năng không chỉ thêm gia vị cho thời gian nghe nhạc với các tính năng như bộ cân bằng âm thanh và tăng cường âm trầm, mà còn nâng cao trải nghiệm tổng thể.

Đây là một máy nghe nhạc MP3 hàng đầu đảm bảo rằng thời gian nghe nhạc của bạn sẽ không bao giờ gặp trở ngại ngay cả khi bạn đang ngoại tuyến. Với trình quản lý danh sách phát tích hợp, bạn có thể giữ cho các bản nhạc của mình phù hợp hoàn hảo với sở thích của bạn.

Trình chỉnh sửa thẻ ID3 rất hữu ích khi bạn cần dễ dàng chỉnh sửa các thẻ âm thanh. Tuy nhiên, điều tốt nhất về Evermusic Pro là bạn có thể sử dụng nó như một trình phát audiobook tốt.

Giá: $ 4,99

Tải xuống

9. Bộ chỉnh âm

Ảnh chụp màn hình của ứng dụng bộ chỉnh âm cho iPhone và iPad

Khá phổ biến trong giới audiophile, nó được trang bị đầy đủ các tính năng tuyệt vời. Nhưng quan trọng nhất, bộ cân bằng rất mạnh, bạn có thể nhập các cài đặt trước qua email (hoặc gửi chúng). Và nhờ vào giao diện tuyệt đẹp, mọi thứ có thể được điều khiển trực tiếp từ ứng dụng.

Bộ chỉnh âm cho phép bạn tinh chỉnh đường cong của bộ cân bằng cho tai trái hoặc tai phải của bạn. Bạn có thể chọn từ hơn 10 cài đặt trước khá tốt và cũng có một bộ phân tích quang phổ rất tiện dụng để hình dung âm nhạc.

Giá: $ 3,99

Tải xuống

Đang ký

Âm nhạc là một trải nghiệm rất cá nhân. Và cho dù bạn đang hạnh phúc hay chán nản, giai điệu yêu thích của bạn có thể nâng cao, hỗ trợ và nâng cao tâm trạng của bạn. Ứng dụng bộ chỉnh âm phù hợp có thể giúp ích rất nhiều, đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên chọn một trong nhiều ứng dụng một cách khôn ngoan.

Hãy cho chúng tôi biết sự lựa chọn của bạn trong phần bình luận bên dưới. Trong trường hợp bạn bối rối hoặc có bất kỳ câu hỏi nào, hãy liên hệ với chúng tôi.

Bạn cũng có thể muốn đọc:

Bài viết tương tự

Xu hướng